103.58.148.118

Brand Move

Ξ Leave a comment

จับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่! สิงห์ เอสเตท ส่งคอนโดลักชัวรี่ THE ESSE at SINGHA COMPLEX ตอบโจทย์ครบทุกมิติ

posted by  1,317 views

SINGHA-ESTATE-3

เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านอสังหาฯ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้พัฒนา “SINGHA COMPLEX” โครงการมิกซ์ ยูส ระดับ Luxury ที่รวมทั้งคอนโดมิเนียม อาคารสำนักงานเกรด A เพื่อเป็นการยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตระดับไฮเอนด์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่มีรสนิยมได้อย่างครบถ้วน ซึ่งหลังจากการแถลงข่าวทิศทางธุรกิจ 2560 เมื่อวันที่ 25 ม.ค. ที่ผ่านมา ข้อมูลของโครงการคอนโดมิเนียม THE ESSE at SINGHA COMPLEX จึงได้ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก

SINGHA-ESTATE-6

THE ESSE at SINGHA COMPLEX คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่แห่งใหม่ในย่านอโศก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Essence of Luxurious Life Redefined” มุ่งเน้นการเปลี่ยนนิยามของการใช้ชีวิตใหม่ โดยตั้งใจคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงความเหนือระดับในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง โครงการตั้งอยู่ใน SINGHA COMPLEX โครงการมิกซ์ ยูส บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ บริเวณแยกอโศก-เพชรบุรี ซึ่งเคยเป็นที่ตั้งสถานฑูตญี่ปุ่นเก่า ซึ่งสิงห์ เอสเตท ตั้งใจพัฒนาขึ้นมาให้เป็นโครงการระดับแฟล็กชิปที่รวมทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงานเกรด A ไลฟ์สไตล์ มอลล์ระดับพรีเมี่ยม และลักชัวรี่คอนโดมิเนียม เชื่อมต่อทุกความต้องการแบบเหนือระดับ เพื่อทำให้ที่นี่เป็นแลนด์มาร์คใหม่ของการใช้ชีวิตแบบมีรสนิยม

SINGHA-ESTATE-2

SINGHA-ESTATE-1

SINGHA-ESTATE-7

ไม่เพียงเท่านั้น ยังสะดวกสบายด้วยการเป็นศูนย์กลางการคมนาคม เพราะติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีเพชรบุรี ซึ่งสิงห์ เอสเตท ได้ทำทางเชื่อมพิเศษขึ้นมาถึงในพื้นที่ของโครงการ ท่าเรือแสนแสบ, ห่างจากแอร์พอร์ตลิ้งค์ สถานีมักกะสัน (Airport Rail Link) เพียง 450 เมตรและห่างจากทางจุดขึ้นลงทางด่วนพิเศษศรีรัช (Express Way) เพียง 500 เมตร เมื่อบวกกับศักยภาพของทำเลอโศก ซึ่งเป็นศูนย์กลางของธุรกิจสำคัญของสุขุมวิท แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ การศึกษา และสถานพยาบาลชั้นนำ รวมถึงเป็นย่านที่เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ แล้ว THE ESSE at SINGHA COMPLEX จึงเป็นคอนโดมิเนียมอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่ว่าจะอยู่อาศัยเองหรือเพื่อลงทุนในระยะยาว

THE ESSE at SINGHA COMPLEX ราคาเริ่มต้นที่ 8.6 ล้านบาท ตกแต่งครบแบบ Fully Furnished ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์พิเศษในวัน Pre Sales 4-5 มีนาคม นี้ www.singhaestate.co.th/singhacomplex/condo หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1221

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


2 + six =

Recent Posts

Facebook