The Primary V เกษตร-นวมินทร์ ความหรูหราสะท้อนสไตล์โดดเด่น ของทำเลใหม่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างผู้นำ

  • 9.4K
  •  
  •  
  •  
  •  

เกษตร-นวมินทร์ หรือ ถ.ประเสริฐมนูกิจ ถือเป็นทำเลใกล้เมืองที่สามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นใน ได้อย่างสะดวกสบายด้วยถนนสายหลักที่เชื่อมต่อกับ ถ.พหลโยธิน ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ออกนอกเมืองเชื่อมต่อกับ ถ.รามอินทรา หรือเดินทางไปมุมเมืองอื่นของกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัดด้วย ถ.กาญจนาภิเษก สะดวกขึ้นด้วยทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ที่สามารถพาเข้าสู่ทองหล่อได้ภายใน 15 นาที

The_PrimaryV_1

รองรับการเดินทางในอนาคตด้วยรถไฟฟ้าที่รายล้อมทำเลนี้ถึง 4 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเทา วัชรพล-ทองหล่อ สายสีชมพู แคราย-มีนบุรี สายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง และสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต จากความครบครันดังกล่าว จึงทำให้ทำเลนี้มีการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะแนวราบระดับลักซ์ชัวรี  โดยหนึ่งในโครงการที่น่าสนใจที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานคือ The Primary V โดย บริษัท กรุงเทพพัฒนา ซีเอ็มเอส จำกัด โครงการบ้านเดี่ยว 4 ชั้น กับดีไซน์ทันสมัย การใช้เส้นสายบางเฉียบดูเป็นสากล เช่น ขอบหลังคา ขอบสีขาวของโรงจอดรถ เสาครีมสีขาวที่แบ่งยูนิต และแผงกันแดดลายไม้ ซึ่งล้วนออกแบบให้ดูลอยตัว รู้สึกเบา รับกับองค์ประกอบซับซ้อนซึ่งเต็มไปด้วยดีไซน์ในทุกจุดของตัวบ้าน

รีวิวภาพรวมโครงการ

โครงการใหม่ จาก กรุงเทพพัฒนา ซีเอ็มเอส Developer รายย่อยที่มีประสบการณ์พัฒนาอสังหาฯ หลายโครงการมากว่า 34 ปี ทั้งโครงการที่พักอาศัย และสำนักงาน โดยเฉพาะทำเลย่าน ลาดพร้าว เกษตร – นวมินทร์ เจ้าของผลงานแบรนด์  The Primary อย่าง The Primary, The Primary Prestige , The Primary Ultimate และ The Primary 101

The Primary V เป็นโครงการที่ 5 ภายใต้แบรนด์ The Primary โครงการบ้านระดับ Super Luxury แนวสูง 4 ชั้น ทำเลต้น ซ.มัยลาภ (ซ.ประเสริฐมนูกิจ 29 หรือ รามอินทรา 14) เข้ามาประมาณ 200 ม. จาก ถ.เกษตร – นวมินทร์ (ถ.ประเสริฐมนูกิจ) มูลค่าโครงการสูงถึง 800 ลบ. โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 28 ลบ.

สิ่งสำคัญที่คุณจะได้รับจากโครงการนี้คือความเป็นส่วนตัวที่พิเศษสุดๆ เพราะโครงการมียูนิตเพียง 20 ยูนิต  ประกอบด้วยบ้าน 3 แบบ คือแบบ Stellar เป็นบ้านแฝด 4 ยูนิต, แบบ Lunar เป็นบ้านเดี่ยวแบบหลัก 14 ยูนิต และแบบ Solaris เป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ เพียง 2 ยูนิต

The_PrimaryV_2

 

การออกแบบบ้านตั้งใจให้สามารถอยู่รวมกันได้ทั้ง 3 Generations คือ รุ่นปู่ย่า รุ่นพ่อแม่ และรุ่นลูกหลาน เสริมกำลังด้วยการดึง 911 The Revolution by JT ฟิตเนสดังของคุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ มาช่วยออกแบบคลาสออกกำลังกาย และส่งเทรนเนอร์เข้ามาให้บริการเป็นพิเศษในคลับเฮ้าส์ของโครงการ งานสถาปัตยกรรมออกแบบโดย บริษัท มินิแมกซิสท์ จำกัด ออกงานภูมิทัศน์โดย บริษัท สำนักงานออกแบบระฟ้า จำกัด และออกแบบภายในโดย บริษัท อะโพสโทรฟีเอส กรุ๊ป จำกัด ซึ่งทางผู้ออกแบบได้วางผังโครงการเพื่อให้ได้ทิศทางของแสง และลมที่ดี สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น

ทางโครงการได้วางระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ เพื่อไม่ให้มีอะไรมารบกวนภูมิทัศน์ และจัดเตรียมระบบใยแก้วความเร็วสูงจาก AIS เพื่อไม่ให้คุณพลาดทุกการเชื่อมต่อ, นำระบบ Nasket เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก ทำให้การจับจ่ายซื้อของและบริการต่างๆ ง่ายเพียงเคลื่อนปลายนิ้ว และดูแลคุณด้วยระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด โดยมีจอแสดงผลภายในบ้านเชื่อมต่อมายังป้อม รปภ. นอกจากนี้ทางโครงการยังมีลิฟต์ทุกหลัง ด้วยการได้เลือกใช้แบรนด์ “Aritco” ซึ่งเป็นสินค้าระดับคุณภาพจากประเทศสวีเดน เน้นความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย

แบบบ้านโครงการ

STELLAR

บ้านแฝด จำนวน 4 ยูนิต บนเนื้อที่ขนาด 53.8-63.1 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 450 ตารางเมตร 3-4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน การวางผังเป็นรูปตัวไอ (I) เข้ามาจะพบกับส่วน Living Area ดีไซน์เป็น Double Volume สูงถึงชั้น 2

The_PrimaryV_3

ส่วนรับประทานอาหาร และ Pantry สำหรับทำอาหารเบาๆ ต่อเนื่องเป็นพื้นที่เดียวกัน เพื่อความสะดวกในการใช้งาน มีห้องน้ำรองรับในส่วนนี้ นอกจากนี้ยังมีประตูเข้าส่วนครัวได้โดยตรงจากที่จอดรถ เวลาซื้อของทำครัวเข้ามา สามารถเข้าครัวได้เลย ไม่ต้องผ่านส่วนอื่น พื้นที่สวนอยู่ด้านหลังทำให้ได้สวนที่มีความเป็นส่วนตัว

The_PrimaryV_4.1

ชั้น 2 เป็น Family Room

The_PrimaryV_6

ชั้น 2 ขึ้นลิฟต์มา เป็น Family room มีระเบียงขนาดใหญ่ และห้องน้ำในตัว ในชั้นนี้จะใช้เป็นห้องเอนกประสงค์ สามารถทำเป็นโซนห้องครอบครัวหรือ Family room ไว้ทำกิจกรรมร่วมกัน เช่นดูหนัง ฟังเพลง นั่งเล่นพูดคุยหรือไว้ใช้รับแขกในห้องนี้ได้ สามารถดัดแปลงเป็นห้องนอนได้มีห้องน้ำในตัว เมื่อหันหน้าไปทางหน้าบ้านจะเจอประตูไปสู่ระเบียงขนาดใหญ่เหมาะที่จะออกไปยืดเส้น ยืดสาย และ สูดอากาศภายนอกได้

ชั้น 3 เป็น Master Bedroom ทั้ง Floor พร้อมห้องน้ำขนาดใหญ่

The_PrimaryV_7.1

ชั้น 3 ขึ้นลิฟต์มา เป็น Master bedroom สามารถต่อเติมเป็น Walk in closet ได้ซึ่งตอบโจทย์คุณผู้หญิงที่รักการแต่งตัว หรือถ้าเสื้อผ้าไม่เยอะคุณก็จะได้พื้นที่ใช้งานที่กว้างขึ้น ส่วนห้องน้ำที่จัดแบบ Penthouse ของห้อง Master bedroom ของบ้านทั้ง 3 แบบ จะประกอบด้วยอ่างล้างมือ 2 อ่าง เหมาะกับครอบครัวที่สามีภารยาต้องตื่นมาอาบน้ำเตรียมตัวทำงานพร้อมๆ กัน ส่วนชักโครกมีฉากกระจกกั้นให้เป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำ และโซนอาบน้ำซึ่งมีฉากกระจกแยก

ชั้น 4 แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

The_PrimaryV_7.2

ชั้น 4 ชั้นนี้ก็จะเป็นชั้นบนสุดของบ้าน มีห้องนอน2ห้อง พร้อมห้องอาบน้ำในตัวห้องนอนที่มีระเบียงมองสวนหลังบ้าน ในชั้นนี้จะใช้เป็นห้องนอนลูกๆหรือผู้สูงอายุก็ได้นะคะ เพราะ The Primary V มีลิฟต์ ขึ้นลงสะดวก รถเข็นสามารถเข้าลิฟต์ได้

LUNAR

บ้านเดี่ยว จำนวน 14 ยูนิต บนเนื้อที่ขนาด 68.5-75.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 580 ตารางเมตร 4-6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คันการวางผังเป็นรูปตัวแอล (L)

The_PrimaryV_12

เมื่อจอดรถและเดินเข้ามาในบ้านภายในชั้น 1 จะเจอ Foyer มีลิฟต์และบันไดอยู่ด้านขวา ตรงไปจะพบกับห้องรับประทานอาหาร สามารถดัดแปลงได้ตามการใช้งาน หรือดัดแปลงเป็นห้องนอนติดสวนได้ เพราะมีห้องน้ำในตัว ด้านขวาเป็นส่วน Service มีครัวไทย ที่พักแม่บ้านและห้องน้ำแยกกับตัวบ้านกับโซนเมด เช่นเดียวกับแบบ STELLAR สามารถล็อคตัวบ้านแล้วให้เมทอยู่แค่โซนของเมทได้ ตัวบ้านจากพื้นถึงเพดานจะค่อนข้างสูงมาก เพื่อให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย ไม่อึดอัด

ชั้น 1 เป็น Dining Area กึ่งๆ Party Room แนวยาวเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ

The_PrimaryV_13

เปิดประตูเข้ามาด้านขวามือจะเป็นชั้นวางของเอนกประสงค์พร้อมบานปิด ทำให้ดูไม่รกสะอาดตา เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อีก เดินเข้ามาลิฟต์และบันไดจะอยู่ทางขวามือ ซึ่งลิฟต์แบบ LUNAR จะมีขนาดบรรจุได้มากกว่าแบบ STELLAR สามารถบรรจุได้มากถึง 5 คน หรือรับน้ำหนักได้ถึง 400 กิโลกรัม และโซนรับแขกชั้นล่าง ส่วนด้านข้างบ้านจะเป็นโซนห้องเมดและครัวไทย ซึ่งสำหรับผู้ที่รักการทำอาหารหนักโซนด้านนี้จะตอบโจทย์เลย

ชั้น 2 ได้ Living Area แบบ Double Volume พร้อมพื้นที่เอนกประสงค์ทำเป็นส่วน Dining Area ได้เช่นกัน

The_PrimaryV_7.3

ชั้น 2 ขึ้นลิฟต์มา เลี้ยวขวาเป็นห้องรับประทานอาหาร มี Pantry และห้องน้ำ ห้องนี้จะเป็นห้องครัวฝรั่งไว้ทำอาหารเบาๆ หรือเป็นห้องรับประทานอาหารของคนในครอบครัวได้ เลี้ยวซ้ายเป็น Living area ส่วนปลายตัว L ของผังพื้นเป็น Double volume สูงถึงชั้น 3 เป็นผนังกระจกสูงเต็มผนัง 2 ด้าน มองเห็นวิวสวนและวิวหน้าบ้านห้องนี้ทำเป็นห้อง Family Room  สำหรับคนในบ้านทำกิจกรรมร่วมกัน หรือจะไว้ใช้รับแขกที่สนิทๆก็ได้ พื้นถึงเพดานสูงถึง 6 เมตร มีกระจกใสด้านในฝั่งสระว่ายน้ำ ทำให้มองเห็นโซนชั้น1ได้ ความพิเศษของบ้านแบบนี้ อยู่ตรงที่แต่ละพื้นที่จะเชื่อมต่อกันด้วยกระจกใสที่สามารถมองเห็นแต่ละชั้นได้ ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัด สามารถปรับเปลี่ยนแต่ละห้องให้เป็นห้องตามความต้องการเราได้

ชั้น 3 มี Master Bedroom พร้อมระเบียงส่วนตัว และมีห้องนอนขนาดใหญ่อีกห้องหนึ่ง ซึ่งสามารถดัดแปลงเป็นห้องแต่งตัวได้

The_PrimaryV_7.4

ชั้น 3 ขึ้นลิฟต์มา เลี้ยวขวาเป็น Master bedroom ในห้องนอนนี้จะมีส่วนระเบียงที่ยื่นออกไปมองเห็นสระว่ายน้ำและชั้น 2 ด้านหน้าเป็นอีก 1 ห้องนอน แต่ถ้าไม่ต้องการห้องนอนในชั้นนี้อีกห้อง สามารถดัดแปลงทำเป็นห้องแต่งตัว กลายเป็น Penthouse ทั้งชั้นก็ย่อมได้

ชั้น 4 มีห้องนอน 2 ห้องพร้อมระเบียงขนาดใหญ่

The_PrimaryV_7.5

ชั้น 4 ขึ้นลิฟต์มา เลี้ยวขวาเป็นห้องนอนมีห้องน้ำในตัว เลี้ยวซ้ายเป็นห้องนอน ด้านหน้ามีห้องน้ำในตัวและ มีระเบียงขนาดใหญ่ สามารถแต่งสวนขนาดย่อมๆบนระเบียงห้องนี้ได้เลยจากระเบียงมองลงมาจะเห็นทุกชั้นของบ้าน และเห็นสระว่ายน้ำด้านล่างสุด ถ้าทำเป็นห้องนอนลูกๆสามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆบนระเบียงนี้ได้ นอกจากนี้ยังมีห้องพระขนาดย่อมก่อนถึงห้องนอนด้านหลัง บ้านทุกหลังจะมีโซนวางคอมแอร์เป็นระเบียบและปิดจากด้านนอก ทำให้เมื่อมองตัวบ้านมาจากด้านนอกจะไม่เห็นคอมแอร์บดบังความสวยงามของตัวบ้านอีกด้วย

SOLARIS

บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ที่สุดในโครงการ เพียง 2 ยูนิต บ้านที่ให้พลังและความยิ่งใหญ่ ความอบอุ่น อำนาจ บารมี การอยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความเป็นส่วนตัวได้มากเช่นกัน พื้นที่ใช้สอยมากถึง 1,025 ตรม. ตัวบ้านเป็นแบบตัว U มี 5 ห้องนอน2ห้องเอนกประสงค์ 8 ห้องน้ำ จอดรถได้มากถึง 6 คัน ประตูหน้าบ้านเป็นแบบยกอัติโนมัติ

The_PrimaryV_22

เมื่อเข้าจากหน้าบ้านมา จะผ่านสระว่ายน้ำ ชมทรรศนีย์ภาพความงามของสระ และสวนก่อนถึงประตูบ้าน เมื่อเข้ามาในชั้น 1 จะพบ Foyer และโถงบันไดและลิฟต์ที่อยู่ด้านขวา ตรงไปเป็นส่วนรับประทานอาหาร มีครัวฝรั่งแบบมีไอแลนในบ้าน เชื่อมต่อกับส่วน Living Area พร้อมห้องน้ำในตัว ด้านหลัง Pantry เป็นส่วนครัว และส่วน Service มีห้องพักแม่บ้าน (หรือดัดแปลงเป็นห้อง Service อื่นๆ) และห้องน้ำแยก ไฮไลท์ของตัวบ้านชั้น 1 คือ Living ที่มีความสูงถึงเกือบ 7 เมตร ซึ่งเป็นกระจกใสรายล้อมให้มองออกไปเห็นสวนและสระว่ายน้ำ  ห้องน้ำในชั้น 1 มีห้องไว้สำหรับอาบน้ำก่อนลงสระว่ายน้ำได้ โดยมีประตูเข้าออกห้องน้ำ 2 ทาง ถ้าว่ายน้ำเสร็จสามารถเดินจากภายนอกบ้านเข้าไปเข้าห้องน้ำโดยไม่ต้องเข้าในตัวบ้านให้พื้นบ้านเปียก

ชั้น 2 ขึ้นลิฟต์มา จะพบกับ Master bedroom มี Walk in closet และห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่ มองออกไปจะเห็นสระว่ายน้ำด้านล่าง และระเบียงขนาดใหญ่ฝั่งตรงข้ามชั้น 3 ได้ เลี้ยวซ้ายเป็นโซน Family Room เหมาะสำหรับทำกิจกรรมครอบครัว ไว้สำหรับดูหนัง ฟังเพลง หรือจะจัดปาร์ตี้เล็กๆห้องนี้ก็สะดวก มีส่วนบานเฟี้ยมที่มองลงไปเห็นโซนรับแขกด้านล่างได้ด้วย มีห้องน้ำที่อาบน้ำได้ในห้อง สามารถดัดแปลงทำเป็นห้องนอนอีกห้องได้

ชั้น 3 มีถึง 3 ห้องนอนประกอบด้วยห้องนอน JuniorMaster ที่มีระเบียงขนาดใหญ่ใช้ร่วมกับห้องนอนชั้น 4 เลี้ยวซ้ายมีห้องนอนอีก 2 ห้อง โดยห้องที่อยู่ปลายตัวยู มี Walk in closet และข้างบันไดมี Pantry สำหรับเวลาหิวตอนดึก ไม่ต้องลงไปชั้น 1

ชั้น 4 ขึ้นลิฟต์มา เลี้ยวขวาเป็นห้องนอน สามารถลงจากระเบียงไปใช้ระเบียงใหญ่ที่ชั้น 3 ได้ เลี้ยวซ้ายเป็นห้องนอนที่เชื่อมกับระเบียงขนาดใหญ่ สามารถดัดแปลงเป็นห้องสำหรับ Function อื่นเพื่อให้คนมาแชร์ระเบียงร่วมกันได้

ชั้น 1 มีโถง Foyer แนวยาวก่อนเข้าไปสู่ส่วน Family & Living Area ที่เชื่อมต่อกับส่วนครัว

The_PrimaryV_7.6

ชั้น 2 มี Common Area และ Master Bedroom พร้อมห้องแต่งตัวและห้องน้ำขนาดใหญ่

The_PrimaryV_7.7

ชั้น 3 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพร้อมระเบียงขนาดใหญ่

The_PrimaryV_7.8 

ชั้น 4 มี 1 ห้องนอน และ 1 ห้องเอนกประสงค์

The_PrimaryV_7.9

ทำเลที่ตั้งโครงการ

The_PrimaryV_37

โครงการตั้งอยู่ใน ซ.มัยลาภ ( ซ.ประเสริฐมนูกิจ 29 หรือ รามอินทรา 14) ถ.เกษตร- นวมินทร์ เชื่อมต่อกับ ถ.ประดิษมนูธรรมหรือถนนเลียบด่วน และ ถ.ลาดพร้าว และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ที่อยู่ห่างจากโครงการเพียง 4 กิโลเมตร สามารถเข้าสู่ทองหล่อ ได้ภายใน 10 นาที รวมทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับต่างจังหวัด และมุมเมืองอื่นของกรุงเทพฯ ได้ด้วย ถ.วงแหวนตะวันออก

ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้ง

นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว,เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์,เดอะคริสตัล ริม ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม,เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เทสโก้ โลตัส,โฮมโปร เอกมัย-รามอินทรา

โรงพยาบาล

โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์,โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4,โรงพยาบาลวิภาวดี,โรงพยาบาลลาดพร้าว

สถานศึกษา

โรงเรียนสตรีวิทยา,โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์,โรงเรียนเลิศหล้า,โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์,มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม

สถานที่แนวไลฟ์สไตล์ ร้านอาหาร

ทำเลเกษตร-นวมินทร์ ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารและแหล่ง Hang Out มากมาย แต่สำหรับผู้ที่ต้องการร้านอาหารบรรยากาศดีสำหรับพักผ่อนสบายๆ ต้องไม่พลาดร้านระดับ SuperDining ทั้งบรรยากาศและความอร่อย! เช่น  Vinifera Wine Bar & Restaurant ร้านไวน์หรูสไตล์ฝรั่งเศส, Portobello & Désiré ร้านอาหารในสวนสวยสไตล์วินเทจบริติช,Red Diamond Cafe เสิร์ฟ Specialty Coffee ที่มีบรรยากาศสุดเท่ห์,ร้านออกานิกส์เกรดพรีเมียมบนเส้นนาคนิวา

การันตีด้วยรางวัล

The_PrimaryV_38

และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ไม่แปลกใจเลยที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบ จาก“Thailand Property Award2017” ถึง 3 รางวัลด้วยกัน คือ The Winner in Best Housing Interior Design, Highly recommended for Best Housing Landscape Architectural Designและ Highly recommended for Best Housing Architectural Design ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับการออกแบบ Interior function ที่ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและการใช้งานได้จริง ด้วยราคาเริ่มต้น 28 ล้านบาท และด้วยจำนวนที่น้อยเพียงแค่ 20 ยูนิต ทำให้เกิดความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด แต่กลายเป็นพื้นที่ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ได้ เป็นแนวคิดที่ตอบโจทย์ผู้นำรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-262-2782 http://www.theprimary-v.com/


  • 9.4K
  •  
  •  
  •  
  •