ใช้ออนไลน์ต้องได้เต็มแม็กซ์ TOT fiber 2U เปิดตัวน้องใหม่ ‘Gigabolt MAX’ จัดเต็ม 3 แพ็กเกจเน็ตบ้าน

  • 36
  •  
  •  
  •  
  •  

ถึงคนใช้สมาร์ทโฟนจะมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไว้ใช้งาน แต่เมื่อกลับถึงบ้าน ส่วนใหญ่ก็นิยมเชื่อมต่อกับ WiFi มากกว่า ไม่ใช่แค่อยากเซฟเน็ตในแพ็กเกจ แต่รวมถึงการเชื่อมต่อแก็ตเจ็ตอื่น ความเร็วแรง ความเสถียรของสัญญาณ และความคุ้มค่าที่สมัครแล้วใช้งานได้พร้อมกันหลาย ๆ ดีไวซ์ ตอบไลฟ์สไตล์ได้ทุกการใช้งาน จึงใช้งานได้ลื่นไหลกว่าไม่ว่าจะโซเชียลมีเดีย สตรีมมิ่งเสพความบันเทิงอย่างเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่ค้าขายออนไลน์

ดิจิทัลไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบของผู้บริโภคยุคนี้ กลายเป็นโจทย์ใหญ่ที่ผู้ให้บริการต้องแข่งและนำเสนอข้อดีของตนเอง ไม่ใช่แค่การโฆษณาความเร็ว แต่ยังต้องครอบคลุมหลายปัจจัย ตั้งแต่เทคโนโลยี ราคาแพ็กเกจ และการใช้งานที่ตรงโจทย์ จากประเด็นนี้ TOT fiber 2U จึงเปิดเกมไฟเบอร์ออพติกด้วยโปรโมชันใหม่ Gigabolt MAX กับจุดเด่นที่คุ้มค่าทั้งการใช้งานและราคาเหมาะกับเศรษฐกิจในปัจจุบัน

ชาวเน็ตที่มี WiFi ติดบ้าน น่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่าในยุคก่อน ๆ เราเคยฝึกความอดทนกับการเชื่อมต่อและใช้อินเทอร์เน็ตที่สปีดต่ำกว่าปัจจุบันหลายเท่าตัว แต่ขณะนี้ Gigabolt MAX เสิร์ฟความเร็วแบบแรงถึงใจกับความเร็วดาวน์โหลดเริ่มต้นที่ 1Gbps ทุกแพ็กเกจ ทั้งยังแบ่งเป็น 3 แพ็กเกจให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ คือ

Home เพื่อการใช้งานทั่วไป ให้ดาวน์โหลดด้วยความเร็ว 1Gbps อัพโหลด 200Mbps ในราคา 590 บาทต่อเดือน

Work เพื่อธุรกิจออนไลน์ ดาวน์โหลดด้วยความเร็ว 1Gbps อัพโหลด 500Mbps ในราคา 700 บาทต่อเดือน

Gamer เพื่อคอเกมและการสตรีมมิ่งความบันเทิง ให้ดาวน์โหลดด้วยความเร็ว 1Gbps อัพโหลด 700Mbps ในราคา 900 บาทต่อเดือน

เพื่อรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล TOT fiber 2U จึงเปิดให้สมัครผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ และมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่ขอติดตั้งระหว่างวันที่ 11.11-12.12 ได้ส่วนลด 50% นาน 3 รอบบิล พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าบำรุงรักษารายเดือน รวมถึงค่าติดตั้งอุปกรณ์พร้อมเดินสายภายใน 1 จุด รวมมูลค่ากว่า 6,800 บาท ทั้งยังได้รับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์เสริม (ONU 4 Port Wireless, ONU 1-4 Port + Access Point, IP Phone ATA) ในราคาพิเศษ 9 บาท ส่วนลูกค้าเดิมก็จะได้รับสิทธิพิเศษในการยืมอุปกรณ์ ONU 4 Port Wireless และ ONU 1-4 Port + Access Point เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหลและคุ้มค่า

สำหรับการสมัครใช้ Gigabolt MAX มีข้อดีคือ เปิดให้สมัครผ่านทางออนไลน์ เพียงเข้าไปที่ www.tot.co.th/fiber2u/สมัครสมาชิก โดยใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที เพื่อเช็คพื้นที่ให้บริการและสมัครง่าย ๆ ด้วยตนเอง หรือแจ้งให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการสมัคร ก็สามารถดำเนินการติดตั้งได้สะดวกกว่าที่เคย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาออกจากบ้านไปศูนย์บริการ รอคิว และดำเนินการผ่านเคาน์เตอร์ ที่ต้องใช้เวลาดำเนินการ ยื่นเอกสาร และติดต่อเจ้าหน้าที่ด้วยตนเอง

ส่วนใครที่ยังลังเลในการสมัครหรือเลือกแพ็กเกจใช้งาน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TOT fiber 2U  และ Gigabolt MAX ได้จาก TOT Contact Center โทร.1100 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ใกล้บ้านก็ได้ ส่วนใครที่ใช้อินเทอร์เน็ตบ้านหรือรู้จักกับ Fiber อยู่แล้ว อาจเข้าใจเป็นอย่างดีว่า TOT fiber 2U คือการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านโครงข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสง ซึ่ง TOT เป็นผู้ให้บริการที่มีโครงข่ายมากที่สุดในประเทศไทย จึงสามารถให้บริการได้ด้วยสัญญาณที่เร็ว แรง และรองรับการใช้งานได้ทุกกิจกรรมออนไลน์อย่างที่ได้บอกไปแล้ว จึงถือเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าทั้งราคาและตอบโจทย์การใช้งาน


  • 36
  •  
  •  
  •  
  •