โตโยต้า สานฝันคนรุ่นใหม่ผ่านโครงการ “Toyota It’s Mine 2016” ปีที่ 3

  • 36
  •  
  •  
  •  
  •  

 

DSCF4468-7000

กลับมาอีกครั้งสำหรับ “Toyota It’s Mine” เป็นหนึ่งในโครงการใหญ่ของโตโยต้า ที่มุ่งขับเคลื่อนจุดประกายแรงบันดาลใจและสนับสนุนศักยภาพของคนรุ่นใหม่ที่มีความฝันให้ก้าวสู่ความสำเร็จอย่างแท้จริง ซึ่งในปีที่ผ่านมาโครงการ Toyota It’s Mine ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากได้รับความสนใจจากกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่ใช้เวที It’s Mine ในการแสดงออกถึงศักยภาพของตนเองด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆอย่างล้นหลาม

ในปีนี้ Toyota It’s Mine จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ภายใต้แนวคิด “Fun Space for Young Gen” โดยยังคงมุ่งเน้นการสร้างแรงบันดาลใจด้วยการเปิดพื้นที่สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงออกถึงความสามารถในด้านต่างๆ ทั้งด้านดนตรีและกีฬา”

Toyoto It’s Mine 2016 … จุดประกายสานฝันคนรุ่นใหม่

• It’s Mine Music Festival present จิ้มไหล่ 3 ฝัน Fun Fun คอนเสิร์ต

เทศกาลดนตรียอดนิยม ที่ได้ขยายพื้นที่ความสนุกกับการประกวด “จิ้มไหล่ Awards” ไปทั่วประเทศไทยมาแสดงความสามารถทางดนตรีด้วยการส่งคลิปเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะของแต่ละภูมิภาค เพื่อเชิญมาแสดงความสามารถบนเวทีใหญ่ในงานจิ้มไหล่ Concert และมีโอกาสได้กระทบไหล่กับศิลปินตัวจริง

“It’s Mine Music Festival present จิ้มไหล่ 3 ฝัน Fun Fun คอนเสิร์ต” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2559 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และ The Style by Toyota สยามแสควร์ ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนนี้ ราคาบัตร 300 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรจะนำไปสมทบทุนซื้อเครื่องดนตรีเพื่อสานฝันให้เยาวชนตามโรงเรียนต่างๆ

• It’s Mine Run Fun เว่อออร์ 2 …ตอน คริสต์มาส รัน 

It's Mine Run Fun Verrr-700

โดย “It’s Mine Run Fun เว่อออร์” ประสบความสำเร็จอย่างมากตั้งแต่ปีแรกที่จัดงาน จนได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 5 งานวิ่งที่จัดได้ดีที่สุดแห่งปี 2558 จากเฟซบุ๊คแฟนเพจยอดนิยม “วิ่งไหนดี” ในปีนี้ได้มีการเพิ่มเติมไอเดียของความสร้างสรรค์และความตื่นเต้นลงไป เพื่อที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การวิ่งให้เป็นกิจกรรมที่สนุกสนานด้วยธีม “Christmas Run” กับด่านต่างๆที่จะมอบความสนุกให้มากขึ้นกว่าเดิม มีของขวัญน่ารักมากมายให้นักวิ่งทุกท่านนำกลับบ้าน และได้เตรียมบูธของอร่อย ร้านเด็ด ร้านดังทั่ว กรุงเทพฯ มากกว่า 20 ร้าน มาเสิร์ฟความอร่อย เติมพลังให้นักวิ่งทุกท่านในวันงาน

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2559 ผ่านทางเว็บไซต์ Go to race หรือที่ The Style by Toyota ราคาบัตรปกติ 600 บาท (พิเศษรอบ Early Bird สมัครก่อนภายใน 31 สิงหาคมนี้ ราคาบัตร 500 บาท) มีระยะทางวิ่ง 2 ระยะทางเลือก ได้แก่ 5.5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร จุดปล่อยตัวที่ อาคารออล ซีซั่นส์ เพลส ถนนวิทยุ ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2559 เพื่อส่งมอบความสนุกส่งท้ายปี

• It’s Mine Station สถานีวิทยุแห่งใหม่ของโตโยต้า

ช่องทางการสื่อสารใหม่ที่มาพร้อมกับความสดใสและเป็นกันเอง เปิดโอกาสในการแสดงความคิดเห็นของคนรุ่นใหม่ เป็นสถานีวิทยุ 24 ชั่วโมง เปิดให้ดาว์นโหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

20160823_180858-700

คุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เผยว่า “นอกจากนี้เราได้พัฒนาการออกแบบโลโก้ Toyota It’s Mine ใหม่ ให้มีสีสันความสดใสมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สื่อถึง Lifestyle ที่หลากหลายของกลุ่มวัยรุ่น รวมถึงสอดแทรกเทคนิค Converting Space ลงไปในส่วนหนึ่งของโลโก้ เพื่อสื่อสารถึงการเปิดพื้นที่แสดงความสามารถให้แก่วัยรุ่นผู้ที่มีความฝัน รวมถึงการขยายการรับรู้ของแบรนด์ไปสู่กลุ่มวัยรุ่นให้กว้างขึ้นด้วยการใช้สื่อใหม่ ๆ เช่น สื่อบนรถไฟฟ้ารูปแบบ Interactive Game ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่ผู้โดยสารในขบวน BTS จะสามารถร่วมสนุกเล่นเกมส์กับ Toyota It’s Mine ไปด้วยกัน เพื่อเป็นการสานต่อความฝันและพลังแห่งความสามารถของเยาวชนไทยให้ครอบคลุมมากขึ้นอีกด้วย”

โตโยต้ายินดีที่จะสร้างพื้นที่เพื่อเป็นเวทีเชื่อมโยง จุดประกายให้เยาวชนคนรุ่นใหม่เข้ามาร่วมสร้างประสบการณ์ แสดงออกถึงศักยภาพ และสร้างสรรค์ผลงานของตนออกสู่สาธารณชน จนก้าวสู่ความสำเร็จตามฝันของตน เพื่อให้เยาวชนได้ร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดีกับโตโยต้า ภายใต้แนวคิด Mobility of Happiness ขับเคลื่อนความสุขให้กับสังคมไทย


  • 36
  •  
  •  
  •  
  •