ทรูมูฟ เอช คว้า “ณเดชน์ คูกิมิยะ” รีเทิร์นพรีเซนเตอร์ ถ่ายโฆษณาแบบ 270 องศาครั้งแรกในไทย

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Nadech 3-higlight

กลับมาอีกครั้ง สำหรับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในฐานะพรีเซนเตอร์ตัวล่าสุดของ ทรูมูฟ เอช ด้วยภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ ทันสมัย มีเสน่ห์ และมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ทรูมูฟ เอช คว้าตัวพระเอกหนุ่มรายนี้มาถ่ายโฆษณาแบบ 270 องศา ครั้งแรกในประเทศไทย ชื่อชุดว่า “4G ที่สุดแห่งความเร็วแรง” ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของความเป็นที่สุดแห่งความเร็วแรงทะลุทุกขีดจำกัด รายแรกและรายเดียวที่ใช้ได้จริงครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ครอบคุลมกว่า 80% ของประชากรไทย ในเดือนเมษายน 2558 ที่ผ่านมา ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเล่นเน็ตบนมือถือด้วยความเร็ว และแรงที่มากกว่าเดิมถึง 10 เท่า ทรูมูฟ เอช มุ่งมั่นที่จะพัฒนาเครือข่าย 4G ที่ 1 แรงสุด จริงสุด ทั่วไทย

ณเดชน์โชว์ความเร็วแรงทะลุทุกขีดจำกัดของ ทรูมูฟ เอช 4G

httpv://youtu.be/OpL469vXJiM

สำหรับหนังโฆษณาชิ้นนี้ นอกเหนือจากความเร็วแรงทะลุขีดจำกัดของทรูมูฟ เอช 4G แล้ว โฆษณาเรื่องนี้เป็นชิ้นแรกของไทยที่ถ่ายทำในระบบ Ultra Wide Screen 270 องศารอบทิศทาง เมื่อรวมกับการแสดงของณเดชน์แล้ว ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าหล่อทะลุหน้าจอ 4G จริงๆ

แต่ถ้าอยากดูโฆษณานี้ให้มีอรรถรสยิ่งขึ้น ต้องไปดูที่โรงภาพยนตร์ TRUE SCREEN X ที่ควอเทียร์ซีนีอาร์ต ที่มีสุดยอดเทคโนโลยีโรงภาพยนตร์แห่งอนาคตในเมืองไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คราวนี้เราคงได้เห็นณเดชน์ในมุมมองใหม่ๆ ทั้งนี้ ภาพยนตร์โฆษณาชุดออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ครบทุกช่องทางทั้งสื่อโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ ถ้า TVC ความยาว 30 วินาที ยังดูไม่จุใจ เรามีเบื้องหลังช่วงเวลาเท่ๆ ของหนุ่มคนนี้มาให้ดูกันอีก

เบื้องหลังช่วงเวลาเท่ๆ ของณเดชน์แบบ 270 องศา และ ทรูมูฟ เอช 4G

httpv://youtu.be/Bgufww6AJi4

ความน่าสนใจของแคมเปญนี้ อยู่ที่การกลับมาของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในฐานะตำแหน่งพรีเซนเตอร์ภาพยนตร์โฆษณาของทรูมูฟ เอช 4G ในลุคของหนุ่มไฮเทค ด้วยคุณสมบัติที่ครบพร้อมต่อการเป็นพรีเซนเตอร์ จึงไม่แปลกที่ทุกแบรนด์ต้องต่อสู้เพื่อให้ได้ตัวณเดชน์มา แน่นอนว่าเมื่อได้ตัวณเดชน์มาแล้ว สิ่งที่ได้ต่อมาคือ ฐานแฟนคลับของณเดชน์ ที่มีทุกเพศ ทุกวัย เมื่อรวมกับไลฟ์สไตล์ของคนไทย ที่ชอบดูละคร ทำให้การใช้พรีเซนเตอร์ ช่วยให้สินค้าและแบรนด์ประสบความสำเร็จได้

ในส่วนของกลยุทธ์สู่ความเป็นผู้นำด้าน 4G ของทรูมูฟ เอช ก็อยู่ที่พื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดในประเทศไทย กว่า 80% ของประชากรทั้งหมด หลังจากเดินหน้ารุกตลาดด้าต้าบนสมาร์ทโฟน ที่ต้องการความเร็วในการเชื่อมต่อ ด้วยการทยอยเปิดให้บริการ 4G อย่างเป็นทางการในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ ในกิจกรรม “TrueMove H 4G แรงสุด จริงสุด ทั่วไทย” ที่เริ่มจากกรุงเทพฯ ชลบุรี อุบลราชธานี สงขลา ก่อนจะปิดท้ายด้วยเชียงใหม่ เพื่อกระตุ้นการรับรู้ของผู้บริโภค รวมถึงแสดงศักยภาพการผสมผสานบริการ 3G 4G และยังได้เข้าไปติดตั้ง WiFi ตามศูนย์ราชการต่างๆ อีกด้วย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทั่วประเทศไทยอย่างแท้จริง


  •  
  •  
  •  
  •  
  •