สาวไทยลองกันรึยัง? “Wireless Shape Technology” บราไร้โครงแต่ให้ทรงสวยเหมือนใส่บรามีโครง แนะนำโดยขุ่นแม่ชมพู่

 • 4K
 •  
 •  
 •  
 •  

Sabina_1

ผู้หญิงเราเดินทางกันมาถึงยุคที่บราไม่ต้องมีโครงเหล็กก็สามารถซัพพอร์ตสรีระของผู้หญิงได้ทุกไซส์กันแล้ว ไม่เพียงแค่ยกกระชับ ใส่สบาย แต่ยังช่วยทำให้เกิดทรงที่สวยได้รูป สำหรับเรื่องของขนาด…อย่าเผลอคิดกันไปว่าใหญ่กว่าได้เปรียบเล็กกว่าเสียเปรียบ เพราะโดยปกติแล้วไม่ว่าจะผู้หญิงไซส์ไหนก็ล้วนต้องการ บราที่ตอบโจทย์สรีระและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง  นี่คือจุดเริ่มต้นสำคัญที่ผู้ผลิตบราต้องโฟกัสในทุกองค์ประกอบ ทั้งดีไซน์ แมททีเรียล และกรรมวิธีการผลิต ที่จะสามารถพัฒนาให้เกิดบราที่ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกไซส์ได้อย่างครบมิติ

Sabina_2

คุณพิชชา ธนาลงกรณ์ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เทรนด์บราไร้โครงในเมืองนอกเป็นที่นิยมมาก จึงเป็นโจทย์ให้ซาบีน่าได้พัฒนากลุ่มสินค้าบราไร้โครงด้วยนวัตกรรมใหม่ Wireless Shape Technology by Sabina ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทางซาบีน่าได้ทุ่มเทและใช้เวลาการพัฒนาจนมั่นใจกับผลลัพธ์และการันตีได้ว่าเป็นบราไร้โครงที่ไม่ใช่แค่ได้ความสบาย แต่ยังมอบทรงสวยให้สาวๆใส่ได้อย่างมั่นใจ โดยการพัฒนาบราไร้โครงแต่ยังมีทรงสวยนี้ มีความละเอียดและพิถีพิถันกว่าบรามีโครงปกติ เพราะต้องใช้ถึง 3 เทคนิคพิเศษออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะกับสรีระของสาวๆแต่ละคน ที่ต้องการความสวยมั่นใจแบบสบายไร้กังวล ในทุกโอกาสการสวมใส่”

Sabina_F

ซึ่งในบางกิจกรรมหรือในบางลุคการแต่งตัวของผู้หญิง เราแค่ต้องการบราที่ทำให้สรีระเราดูดีจากภายนอก และซัพพอร์ตเรื่องความสบายแนบกระชับจากภายใน  โจทย์ที่ท้าทายนี้นำมาสู่บราไร้โครงที่ Sabina พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า Wireless Shape Technology  เป็นนวัตกรรมบราไร้โครงที่แม้จะไม่มีโครง แต่ก็ทำให้ทรงสวยได้เหมือนกับบรามีโครง ซึ่ง Sabina พัฒนาจนมั่นใจกับผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นบราคุณภาพที่กล้าการันตีว่าแม้จะไร้โครงแต่ก็สามารถซัพพอร์ตสรีระของผู้หญิงได้ทุกคัพนับเป็นนวัตกรรมใหม่ของแบรนด์ชุดชั้นใน ในเมืองไทย

โดย functional และ design ของ Wireless Shape Technology นั้น ถูกคิดค้นมาเพื่อความสบายตัวขณะสวมใส่ รองรับทุกสรีระ และให้ทรงที่สวยเพิ่มความมั่นใจได้ทุกลุค อีกทั้งแมททีเรียลที่ใช้นั้นก็ระบายอากาศได้ดีจึงเหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทย และในการสื่อสารสำหรับแคมเปญนี้ Sabina ได้ขุ่นแม่ชมพู่คนเดิมมาช่วยแนะนำสาวๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เราอาจได้ยินกันมาบ้างกับประโยคคุ้นหูอย่าง “ชิดกว่าชม” แต่วันนี้ขุ่นแม่ชมพู่ได้มานำเสนอนวัตกรรมใหม่อย่างบราไร้โครง Wireless Shape Technology by Sabinaให้สาวๆได้สัมผัสและเข้าถึงอารมณ์ของบราที่ “ไม่มีโครง แต่มีทรง”

httpv://youtu.be/5BKSE713u7k?list=PLkKhzdsDtoEi_Ds7THyFkFVCd01fg2Pwr

3 เทคนิคพิเศษของ Wireless Shape Technology by Sabina ที่สร้างขึ้นมาด้วยความเข้าใจปัญหาของผู้หญิงทุกไซส์

 1. “สปองก์ ล็อค”(Spong Lock) เทคนิคการดีไซน์ฟองน้ำรูปแบบใหม่ที่ช่วยจัดทรง และเก็บทรงให้สวยได้รูป และเข้าได้กับทุกการแต่งกาย
 2. “เบส เคริฟ ล็อค” (Base Curve Lock )  ตัวช่วยล็อคช่วงฐานทรง ประคองไม่ให้ทรงหย่อนคล้อย ซึ่งมาพร้อมกับ Material ที่พิเศษแตกต่างไปในแต่ละรุ่น
 3. “ไซด์ ล็อค” (Side Lock) เทคนิคพิเศษอีกตัวที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อด้านข้าง เป็นการเก็บกระชับไปพร้อมกับการให้ทรงที่ดูสวย ไม่เคลื่อนหลุดง่ายๆ หมดปัญหาเนื้อส่วนเกิน

นอกจาก 3 เทคนิคพิเศษนี้แล้ว ยังมีรายละเอียดในแต่ละรุ่นที่ซ่อนไว้อีกมากมาย เพื่อให้ Sabina Wireless Shape เป็นบราไร้โครงแต่มีทรงสวยได้ตลอดทั้งวัน ดังนั้น Wireless Shape Technology by Sabina  จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ผู้หญิงควรได้ลองสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Sabina ซีรี่ส์นี้พิสูจน์ให้เห็นว่า… เมื่อแบรนด์สามารถพัฒนานวัตกรรม product ออกมาได้ดีจนสามารถแก้ปัญหาให้ผู้ใช้งานได้จริง การขายก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะหากสินค้าดีจริงตามคำเคลม ผู้บริโภคจะการันตีให้เองโดยที่แบรนด์ไม่ต้องพึ่งกลยุทธ์การสื่อสารที่ซับซ้อนใดๆ มาลองชมเบื้องหลังกันว่ากว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์จนได้ออกมาเป็น Wireless Shape Technology by Sabina  นั้นต้องผ่านอะไรมาบ้าง

httpv://youtu.be/wtVlyXbRJm4


 • 4K
 •  
 •  
 •  
 •