103.58.148.118

[expired]-Digital

Ξ 7 comments

เป้าหมาย Zheza คือ เว็บวัยรุ่นอันดับ 1

posted by  6,986 views

Zheza.com ออกโมเดลธุรกิจใหม่ Zheza World ที่เป็น “Virtual Digital Life” เต็มรูปแบบ เป้าหมายทำ Zheza เป็นแบรนด์อันดับ 1 ของวัยรุ่นไทย

w_zheza

ผู้บริหาร Zheza.com ให้ข่าวว่า ที่ผ่านมา Zheza.com มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นแบบ 360 องศา โดยเฉพาะในด้านคอนเทนต์ที่เป็นจุดแข็งของ community และในปีนี้ Zheza version ใหม่พร้อมต่อยอดคอนเทนต์ให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

โดยให้สมาชิกในเว็บไซด์มีส่วนร่วมกับคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ของ community ได้มากยิ่งขึ้น จุดเด่นที่สำคัญของ Zheza เวอร์ชั่นใหม่นี้คือการเชื่อมโลกของ Zheza กับโลกจริงของวัยรุ่นในคอนเซ็ปต์ virtual digital life เต็มรูปแบบ คือการใช้ชีวิตอยู่ในโลกออนไลน์ของ Zheza จริงๆ ทั้งการพูดคุย และการรู้จักเพื่อนใหม่ มีอาชีพ ทำงานเพื่อได้เงิน กินอาหาร ซื้อของใช้ มีแฟน โดยจำลองโซนต่างๆ จากการนำแหล่งฮิตอินเทรนสำหรับวัยรุ่นทั่วโลกมาไว้ด้วยกัน เช่น สยาม , ฮาราจูกุ อีกทั้งแต่ละโซนสามารถเดินทางไปที่ต่างๆ ได้ด้วยรถไฟฟ้า

Zheza World ยังเน้นไปที่ Digital content ที่ไม่ได้จำกัดความไว้แค่การดาวน์โหลดเพลง อีกต่อไป ยังรวมไปถึง เสื้อผ้า เครื่องแต่งตัว อาหารสำหรับตัว อาวาท่า (Avatar) ใน Zheza World ที่รวมกับแบรนด์สินค้าดังในชีวิตของวัยรุ่นกว่า 40 ร้านค้า, เกม Zheza pet, และเกม Zheza fighter

เพื่อก้าวไปสู่การเป็น Virtual digital life เต็มรูปแบบ Zheza ได้รับการสนับสนุนอย่างดียิ่งจากพันธมิตรที่สำคัญคือ One-2-Call โดย One-2-Call  Freedome Zheza Sim ซึ่งเป็นการเชื่อมระหว่างโลกออนไลน์กับมือถือเข้าด้วยกันเติมเต็มเพื่อความสมบูรณ์แบบทั้งด้านการติดต่อกับโลก Zheza แบบไม่ขาดตอน และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมกับโมเดลธุรกิจใหม่ในรูปแบบร้านค้า  ที่จะมีโดย Digital content เหล่านี้เป็นการร่วมมือกันของพาร์ทเนอร์ ที่เรามีอยู่ เพื่อให้เด็กเกิดการสัมผัสในตัวแบรนด์และเกิดการจดจำมากยิ่งขึ้น รวมถึงการเกิด Brand experience อย่างชัดเจนซึ่งส่งผลดีต่อทั้งชีซ่าและพาร์ทเนอร์ที่จะใช้โมเดลธุรกิจใหม่นี้

ปัจจุบัน Zheza.com มีฐานสมาชิกมากกว่า 2 ล้านคน มีผู้เล่นกว่า 1 แสนคนต่อวัน โดยคาดว่าหลังจากเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่แล้วภายในสิ้นปี 2552 จะมียอดฐานสมาชิกกว่า 3 ล้านคนและหลังจากเปิดตัวชีซ่าเวอร์ชั่นใหม่แล้วคาดว่าจะมีผู้เล่นกว่า 2 แสนคนต่อวัน

Source: กรุงเทพธุรกิจออนไลน์

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

7 Comments

 • จะคอยติดตามการเปลี่ยนแปลงครับผม

 • Oh! this interesting

 • Does this community mainly focus on girl?

 • หวัดดี

 • เว็บหน้าสนใจ เอาไปดู http://www.engtest.net/

 • เข้าไปสมัครแล้ว

  แต่งง
  ใครมีไรช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

 • เราเล่นซีซ่า ตอนนี้กำลังปรับปรุงอยู่ น่ารักมั๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Leave a Reply


6 + = seven

Recent Posts

Facebook