103.58.148.118

eCommerce

Ξ 3 comments

Trunk Club ขายเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายที่ไม่ชอบเดินห้าง

posted by  1,289 views

 

จริงใช่ไหม? ที่ว่าผู้ชาย “แท้ๆ” ไม่ชอบช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเดินห้างหรือนั่งคลิกเม้าส์ช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งจุดนี้เองต่างจากผู้หญิงยิงเรืออย่างแน่นอน และด้วยไลฟ์สไตล์แบบนี้จึงเป็นปัญหา และผู้ที่เข้ามาแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดก็คือ บริษัทธุรกิจกึ่งออนไลน์อย่าง TrunkClub.com

เว็บไซต์นี้ให้บริการไตล์ลิสส่วนตัวกับคุณผู้ชายที่ไม่พิศมัยการช้อปปิ้งแม้แต่วินาทีเดียว หรืออาจจะยุ่งจนไม่มีเวลา หรือแต่งตัวไม่เป็น

เพราะเพียงคุณสมัครสมาชิกออนไลน์โดย ตอบคำถามทีละคำถาม เช่น ทำงานอะไร ? แบรนด์โปรด? ปีเกิด รวมถึงไซส์ในสัดส่วนต่างๆ ของคุณเอง ประหนึ่งกรอกประวัติส่วนตัวก่อน จากนั้นบริษัทจะติดต่อกลับ เพื่อเริ่มพูดคุยกับคุณ โดยการพูดคุยนั้นคุณสามารถเลือกช่องทางได้ไม่ว่าจะเป็นจะโทรหรือเมล์หรือแม้แต่คุยกันผ่านสไกป์

และทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นบุรุษกว่า 22 คนก็จะทำการเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายที่คุณต้องการ ส่งไปใส่กล่องไปให้คุณลองถึงที่บ้าน เพื่อให้คุณแฟนช่วยดูให้ว่าใส่แล้ว “โอ” หรือไม่อย่างไร?

และของชิ้นใดที่คุณพอใจ ก็เก็บเอาไว้ ไม่พอใจก็ส่งคืน (ภายใน 10 วัน) หลังจากนั้นก็จะตัดเงินผ่านบัตรเครดิตที่คุณแจ้งไว้กับพนักงานนั่นเอง

ไอเดียธุรกิจที่เข้าใจผู้ชายแบบนี้…ทำไมไม่เคยมีมาก่อน? เป็นคำถามที่ผู้เขียนเชื่อว่าท่านผู้อ่านซึ่งเป็นนักการตลาดตัวยงผุดบอกกับตัวเองเบาๆ

[via allthingsd]

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: .

FB Comments

Related Posts

3 Comments

  • ผมก็เป้นอีกคนที่อยากให้มีโซลูชั่นในไทยแบบนีบ้างนะ 
    บางทีเราผู้ชายก็ขี้เกียจที่จะไปตั้งใจกับเรื่องแฟชั่นมากเกินไป

  • [...] อีก เช่น Trunkclub [...]

  • [...] สัปดาห์ก่อนพูดถึงเว็บไซต์ Trunk Club ที่ขายเสื้อผ้าแบบเลือกให้ถูกสไตล์และส่งถึงบ้านสำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่ชอบการช้อปปิ้งเอาเสียเลย และวันนี้ทาง IKEA ห้างขายเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ระดับโลกก็รู้ถึง Consumer Insight นี้เช่นกัน จึงเปิด MÄNLAND โซนพักผ่อนสำหรับคุณผู้ชายในห้าง IKEA สาขา Homebush Bay Drive เพื่อเป็นกิมมิกของร้านในการร่วมเฉลิมฉลองวันพ่อ [...]

Leave a Reply


+ 4 = twelve

Recent Posts

Facebook