“STYLE” มิติใหม่ของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ชีวิตสมัยใหม่ครบครัน ทั้งสินค้าแฟชั่น ของขวัญ ของใช้ในบ้าน และเฟอร์นิเจอร์

  • 3.9K
  •  
  •  
  •  
  •  

Style_10

ในปัจจุบันผู้ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ของไทย มีศักยภาพในการผลิตและออกแบบสินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีไอเดียแปลกใหม่ มีความหลากหลาย การผสมผสานแนวคิดภูมิปัญญาและวัฒนธรรมมาสู่งานดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างลงตัว รวมถึงฝีมือการผลิตที่มีคุณภาพสูง ทำให้สินค้าไลฟ์สไตล์ของไทยได้รับการยอมรับมากขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการและนักออกแบบ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ได้เตรียมจัดงาน “STYLE” ขึ้น เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อทั้งในและต่างประเทศ ร้านค้าปลีก ตัวแทนจำหน่าย และเจ้าของโครงการต่างๆ พบผู้ผลิตและผู้ประกอบการสินค้าไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจร

Style_12

STYLE” จะเป็นมิติใหม่ของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำแห่งเอเชียที่ยิ่งใหญ่และครบครันที่สุดโดยรวม 3 งานใหญ่ไว้ด้วยกันคือ งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง (Bangkok International Fashion Fair and Bangkok International Leather Fair: BIFF&BIL) งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (Bangkok International Gift Fair and Bangkok International Houseware Fair: BIG+BIH) และงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ (Thailand International Furniture Fair: TIFF) ภายใต้แนวคิด Life+Style และเป็นส่วนหนึ่งของ Creative Thailand บนพื้นที่กว่า 40,000 ตรม. ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Style_2

“STYLE” จะเป็นเวทีการค้าที่มีครบครัน หลากหลาย โดยมีผู้ประกอบการไทยและต่างประเทศเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 1,000 บริษัท 2,000 คูหา ภายในงานจะรวมสินค้าหลากประเภทไว้ด้วยกันภายใต้ 5 หมวดหมู่หลักคือ กลุ่มสินค้าแฟชั่น (BIFF), กลุ่มสินค้าเครื่องหนัง (BIL), กลุ่มของขวัญ (BIG), กลุ่มของตกแต่งบ้าน(BIH) และกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ (TIFF) คาดว่างานนี้จะเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้ผู้ค้าและผู้ผลิตสินค้าไลฟ์สไตล์ ขยายฐานลูกค้าในธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกันได้มากขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้ซื้อและคู่ค้าที่เป็นกลุ่มผู้ค้าปลีก (Retailer) Concept Store, ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (Property Project), ตัวแทนจัดซื้อของต่างประเทศ (Buying Agent), นักออกแบบ, มัณฑนากร, สถาบันการออกแบบต่างๆ ห้างสรรพสินค้าทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนผู้ที่อยู่ในวงการแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากทั่วโลก ให้ได้รับสินค้าที่ตอบสนองทุกความต้องการ รวมถึงผู้ที่ทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ หรือ E-market place ทั้งในและต่างประเทศ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 60,000 คน

Style_4 Style_5

ไม่เพียงการจัดแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจการค้า (Business Matching) ภายในงานยังมีการจัด นิทรรศการที่น่าสนใจต่างๆ เช่น นิทรรศการเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  เพื่อเป็นการถวายความอาลัยแด่พระองค์ท่าน การจัดแสดงเทรนด์สินค้าที่เกี่ยวข้องกับงานครั้งนี้ โดยเฉพาะสินค้าในตลาดเฉพาะกลุ่มหรือ Niche Market เช่น สินค้าสำหรับผู้สูงอายุ สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง สินค้าสำหรับแม่และเด็ก สินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ (metro men) ฯลฯ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการและผู้เข้าชมงาน ได้เห็นว่าปัจจุบันมีตลาดสินค้าเฉพาะกลุ่มเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดเชิงธุรกิจได้ในอนาคต รวมไปถึงนิทรรศการสินค้าจากสมุนไพร สินค้า OTOP สินค้าไลฟ์สไตล์จากโครงการในพระราชดำริ
เทรนด์แฟชั่นและผลงาน การออกแบบ การประกวดงานฝีมือระดับประเทศและระดับสากลด้วย

Print

ท่านที่กำลังมองหาสนใจสินค้าไอเดียเก๋ๆ ดีไซน์ใหม่ๆ เข้าร้าน หรือจะซื้อสำหรับตัวเองหรือบุคคลใกล้เคียง ต้องไม่พลาด งาน “STYLE”  17-21 ตุลาคมนี้ โดยวันเจรจาธุรกิจ: 17-19 ตุลาคม 2560 (10.00-18.00 น.) วันจำหน่ายปลีก : 20-21 ตุลาคม 2560 (10.00-21.00 น.) ณ ฮอลล์ 98-104 ไบเทค บางนา คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.stylebangkokfair.com


  • 3.9K
  •  
  •  
  •  
  •