103.58.148.118

Viral update

Ξ Leave a comment

เพจ “นวล” กลับมาแล้ว ส่งไวรัลเสียดสีการขับรถแบบไทยๆ แต่สะเทือนถึงใครบ้างลองไปดู

posted by  529 views

โด่งดังมาจากการสร้างสรรค์โฟโต้อัลบั้ม จนทำให้เกิดกระแสที่เพจต่างๆ ก็ต้องหันมาทำโฟโต้อัลบั้มกันมากมาย จนอาจจะพอบอกได้ว่าเพจ “นวล” เป็นเทรนด์เซ็นเตอร์ตัวจริงในเรื่องนี้

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเพจ “นวล” ก็พอจะแนะนำให้รู้จักได้คร่าวๆ ก็คือ เพจที่มักนำเสนอเนื้อหาเสียดสีสังคมในแง่มุมต่างๆ แต่ดำเนินเรื่องผ่านเจ้าหมาที่ชื่อ “นวล” ซึ่งดูเหมือนว่าเพจนวลจะหายหน้าไปพอสมควร แต่มาวันนี้ “นวล” กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับคอนเทนต์ในรูปแบบวิดีโอ ที่ตอนนี้ต้องยอมรับไวรัลมากจริงๆ

nual1

วิดีโอตัวใหม่ที่ชื่อว่า  หมาหน้าโง่กับความตายติดล้อ #นวล ที่เริ่มต้นคือการประชดเสียดสีสังคมหัวร้อนของเมืองไทย ที่เต็มไปด้วยอันตรายหลายอย่างบนท้องถนน ซึ่งนำเสนอเรื่องเรียกความสนใจคนด้วยการอิงกระแสภาพยนตร์ดัง สุดยอดหนังทำเงินอย่าง Infinity War ของค่ายมาร์เวล ซึ่งก็สนุกสนานเพลิดเพลนดี ในรูปแบบอนิเมชั่น

ซึ่งตัวงานก็พาคนดูเพลินไปกับเนื้อเรื่องแกมประชดประชันสไตล์ของ “นวล” ที่เราคุ้นเคยกันดี จนกระทั่งมาถึงบางอ้อว่า งานชิ้นนี้มีการขายของตอนท้าย เป็นแบรนด์กล้องวงจรปิดนั่นเอง พร้อมแทรกมุกหันไปถามลูกค้าว่าไปต่อได้ไหม เล่นเอาฮาตรึมไปเลยทีเดียว! ก่อนที่จะปล่อยให้ไหลไปตามน้ำขายของไปเรื่อย เรียกได้ว่ามู้ดและโทนฮาๆ แบบนี้คนไทยชอบนักล่ะ

กับความยาวเกือบ 5 นาที แต่คลิปนี้กลับทำให้เราดูต่อไปเรื่อยๆ จนจบได้ กับยอดรับชมมากกว่า 5 หมื่นครั้งภายในหนึ่งวันถือว่าไม่เลวเลย

ใครที่เป็นแฟนเพจนวลก็น่าจะพอหายคิดถึงกันได้บ้างแล้วล่ะ

Copyright © MarketingOops.com

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เดินทางสายนักข่าวมากว่าสิบปีก่อนจะมาหลงใหลในงานดิจิตอล แต่งตัวฟรุ้งฟริ้งเคลิบเคลิ้มดนตรีร็อค

User Name: pigabyte

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ three = 9

Recent Posts

Facebook