อัลติจูด เปิดตัว “อาสะ” คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ครั้งแรก เน้นตอบโจทย์กลุ่มพนักงานย่านชานเมือง

 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ASA1

อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์เปิดตัวคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ “อาสะ” (ASA) ประเดิมโครงการแรก “อาสะ อยุธยา-โรจนะ” วางเป้าเจาะกลุ่มพนักงานในย่านนิคมโรจนะ ชูดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่าง แต่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย หวังเป็นทางเลือกใหม่ทดแทนตลาดเช่า จัดงานพรีเซลล์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากนักแสดงหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ เมื่อ 24-25 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจล้นหลามยอดจอง 2 วัน ทะลุ 50%

ASA4

นายขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย กรรมการบริหาร บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์  ที่มุ่งพัฒนาโครงการทั้งแนวราบและแนวสูง ระดับลักซัวรี่ใจกลางเมืองเผยว่า  “อาสะ”(ASA) เป็นแบรนด์คอนโดมิเนียมแบรนด์ล่าสุดจากอัลติจูด ซึ่งจะเป็นกลุ่มสินค้าเดียวที่ถูกพัฒนาขึ้นมาในเซ็กเม้นท์ของEffortable Condo โดยโครงการแรกที่เปิดตัว คือ “อาสะ อยุธยา-โรจนะ”คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นเจแปนนีส ตั้งอยู่ติดกับโลตัส โรจนะ และใกล้นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ เพียง3 นาที เป็นโลว์ไรส์คอนโดมิเนียม 8 ชั้น จำนวน 242 ยูนิต มูลค่าโครงการ330 ล้านบาท

“ทำเล อยุธยา-โรจนะ เป็นทำเลรอบนอกที่มีการเติบโตสูง เป็นแหล่งของนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีการจ้างงานและมีผู้อยู่อาศัยจำนวนมาก มีพนักงานระดับปฏิบัติการจนถึงระดับบริหาร ตลาดที่อยู่อาศัยในบริเวณนี้ส่วนใหญ่จะเป็นตลาดเช่า เช่น อพาร์ทเม้นต์ หอพัก เป็นหลัก  เราจึงเข้ามาเติม Demand ที่ลูกค้าต้องการ คือ การพัฒนาสินค้าประเภทคอนโดมิเนียม ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการ ซึ่งเป็นที่ต้องการของกลุ่มพนักงานระดับหัวหน้า หรือระดับบริหาร เราจึงได้พัฒนาโครงการ“อาสะ อยุธยา-โรจนะ ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มนี้เป็นหลัก  โดยโครงการนี้จะแตกต่างทั้งในเครื่องดีไซน์ และฟังก์ชั่นในการใช้งาน เพื่อรองรับการพักอาศัยได้อย่างลงตัว” นายขวัญชัย กล่าว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24-25 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้จัดงานพรีเซลล์เปิดตัวโครงการ“อาสะ อยุธยา-โรจนะ” เป็นครั้งแรก โดยในงานเราได้เชิญ นักแสดงหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ มาให้ความบันเทิงกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นพนักงานย่านนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ และประชาชนบริเวณรอบโครงการ โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ตลอดระยะเวลา2 วัน มียอดจองซื้อโครงการแล้วถึง 50%

 

ASA3

สำหรับ“อาสะ อยุธยา-โรจนะ”คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นเจแปนนีส สูง8 ชั้น จำนวน242ยูนิต มูลค่าโครงการ330 ล้านบาท บนเนื้อที่โครงการขนาด1ไร่3งาน97ตารางวา ประกอบด้วยห้องพักอาศัย3 รูปแบบ ได้แก่

 • แบบ1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด23.32 – 36.17 ตารางเมตร ห้องนอนดีไซน์พิเศษ เน้นฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ลงตัวพร้อมโซนทำอาหาร ที่ใช้งานได้จริง
 • แบบ2ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด47.30 – 52.01ตารางเมตร ดีไซน์พิเศษรองรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว เน้นฟังก์ชั่นห้องนั่งเล่น ขนาดใหญ่ พร้อมห้องครัวแยก
 • แบบ 2ห้องนอนดีไซน์พิเศษDuo Room พื้นที่ใช้สอยขนาด 31.43 – 32.52 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นห้องแบบพิเศษ เหมาะทั้งอยู่เองและลงทุนปล่อยเช่า มาพร้อมดีไซน์ ที่ลงตัว และตู้เสื้อผ้าแบบBuilt in

โครงการตั้งอยู่ที่ ถ.โรจนะ ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา บนทำเลศักยภาพ สะดวกสบายกับเส้นทางการคมนาคมที่หลากหลาย ทั้งการเดินทางเข้ากรุงเทพฯ และออกต่างจังหวัด เพียง100 เมตรจากโลตัส และนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าและแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบสนองทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ อาทิ ล็อบบี้ดีไซน์พิเศษ พร้อมห้องอเนกประสงค์ สวนส่วนกลางสไตล์Modern Zenฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และCCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด24ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้นเพียง 989,000 บาท

ASA7

ASA6 ASA5 ASA1

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 2
 •  
 •  
 •  
 •