อะซิมุท ยอช์ท ประเทศไทย เปิดตัว ‘THE NEW AZIMUT 68’ เรือยอทช์สุดไฮเทค เพอร์เฟ็กต์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

บริษัท เอ็มจีซี มารีน แอนด์ ชาร์เตอร์ (เอเชีย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเรือยอทช์ อะซิมุท (Azimut) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) เปิดตัวเรือรุ่นล่าสุด ‘The new Azimut 68’ ในตระกูล Flybridge Collection โดดเด่นกับ Main Deck 3 รูปแบบ ที่ลูกค้าสามารถเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเองมากที่สุด

นายธน จงสืบธรรม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็มจีซี มารีน แอนด์ ชาร์เตอร์ (เอเชีย) จำกัด เผยว่า

“อะซิมุท ยอทช์ คือ ผู้ผลิตเรือยอทช์สัญชาติอิตาเลียนชั้นแนวหน้า ที่รวบรวมความชื่นชอบอันหลากหลายของบรรดาเจ้าของเรือยอทช์มาประยุกต์ เพื่อรังสรรค์เรือยอทช์รุ่นล่าสุด ‘The new Azimut 68’ มาพร้อมฟังก์ชั่นของห้องโดยสารที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 3 แบบ ผสานพื้นที่อเนกประสงค์ ลงตัวกับทุกลักษณะการใช้งาน โดยแบบแรก พื้นที่ใช้สอยจะอยู่บริเวณทางเข้าดาดฟ้าหลัก โดยมีห้องครัวอยู่ด้านหลังเป็นนวัตกรรมการออกแบบใหม่เรียกว่า ‘Lanterna’ กั้นห้องครัวเป็นสัดส่วนด้วยไม้ระแนง ปล่อยให้แสงธรรมชาติส่องผ่านพื้นที่ทั้งหมด ให้ความรู้สึกกว้างขวาง ผสานบรรยากาศโปร่งสบาย แบบต่อมาเป็นห้องครัวเป็นแบบเปิดกว้าง อยู่ในตำแหน่งทางด้านหลังบริเวณเดียวกันกับห้องอาหาร และสามารถปรับเป็นเลาจน์จุดที่ 2 ได้ตามต้องการ แบบสุดท้ายจัดวางห้องครัวให้อยู่ทางด้านท้าย เพื่อความสะดวกในการบริการ ทั้งภายในและภายนอกห้องโดยสาร โดยมีห้องอาหารอยู่ตรงข้าม และหากเดินขึ้นมาจากห้องนอน ก็สามารถใช้พื้นที่บริเวณห้องโดยสารเพื่อการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

 

เลย์เอาต์ของ Main Deck มีความสวยงามทั้ง 3 แบบ แตกต่างกันตามรสนิยมของเจ้าของเรือ ทั้งนี้นักออกแบบอย่าง Alberto Mancini ได้ดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ให้มีความทันสมัยสง่างาม เพิ่มความสปอร์ต นับเป็นการพัฒนาเรือตระกูล Flybridge Collection จากเดิมอย่างต่อเนื่องขณะที่การตกแต่งภายใน ได้รับการออกแบบจาก Achille Salvagni ซึ่งดีไซน์ทั้งเฟอร์นิเจอร์และรายละเอียดตามจุดต่างๆ ให้ดูหรูหราสง่างาม เพิ่มความรู้สึกรื่นรมย์ และเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ชั้นล่างประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รองรับแขกได้ถึง 8 ท่าน พร้อมแยกพื้นที่เป็นสัดส่วนสำหรับลูกเรือ 1-2 คน เพื่อความเป็นส่วนตัว

 

 

โครงสร้างส่วนบนรวมถึงฮาร์ดท็อปและดาดฟ้า ผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ ช่วยให้เรือมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ เพิ่มความมั่นคงและความสะดวกสบาย ขับเคลื่อนเต็มพลัง ด้วย 2 เครื่องยนต์ Volvo IPS 1350 pods ความเร็วสูงสุด 32 น็อท

อะซิมุท ยอทช์ ประเทศไทย หยิบยื่นข้อเสนอสุดพิเศษ กับแคมเปญ ‘MGC Yacht Financial Program’ โปรแกรมทางการเงินที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าคนพิเศษ เลือกชำระเงินรายเดือน หรือเลือกรับประกันภัยเรือสูงสุดนาน 1 ปี*

 

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: อะซิมุท ยอช์ท ประเทศไทย โทร. 02-931-8300

หรือ Line@ ที่ @AzimutYachtsTH https://lin.ee/CuHhtzV

www.facebook.com/AzimutYachtsThailand

www.instagram.com/azimut_yachts_thailand/

www.thailand.azimutyachts.com 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •