“นาย ณภัทร” แท็กทีม “วู้ดดี้” และ “น้ำชา” ชวนคนไทยออกกำลังกายให้สุขภาพดีไปกับน้ำดื่มคริสตัล ในกิจกรรม Community Workout by Fitfest and CRYSTAL

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Crystal_02

เรียกว่าออกสเต็ปกันเหงื่อเป็นเหงื่อหอบเป็นหอบเพื่อสุขภาพที่ดีกันจริงๆ เมื่อคริสตัลจับมือวู้ดดี้เปิดตัวกิจกรรม Community Workout by Fitfest and CRYSTAL ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยได้มีสุขภาพดีจากการออกกำลังกายและเลือกดื่มน้ำที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายนนี้ งานนี้หนุ่ม “นาย ณภัทร” พรีเซ็นเตอร์น้ำดื่มคริสตัล มาเผยเคล็ดลับดูแลสุขภาพอย่างไรให้ฟิตปังสุขภาพดีได้ดังใจ เรียกเสียงกรี๊ดลั่นและฟินสุดๆ จากความฟิตเป๊ะทุกตารางนิ้วของนาย นอกจากนี้ ยังส่งตัวแทนไอดอลของคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพอย่างพิธีกรมากความสามารถ “วู้ดดี้ วุฒิธร” และสาวสวยแซ่บพริกหมดสวน “น้ำชา ชีรณัฐ” นำทีมแฟนคลับของ Fitfest กว่า 100 คน มาร่วมเสียเหงื่อในคลาส Body Combat ซึ่งเป็นหนึ่งในคลาสสุดอินเทรนด์ที่ Community Workout by Fitfest and CRYSTAL เตรียมไว้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน

ขึ้นแท่นพระเอกหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ขวัญใจสาวน้อยใหญ่ทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว แถมพักหลังๆ ยังหุ่นยังฟิตขึ้นเป็นกอง กับ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” พรีเซ็นเตอร์น้ำดื่มคริสตัล เป็นปีที่ 3 กับการเปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “สั่งน้ำดื่ม เจาะจงคริสตัล” ที่งานนี้ต้องบอกว่า “นาย” ในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพมากขึ้น ดูแข็งแรงสุขภาพดีแบบฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ เพราะต้องรับบทหนักวิ่งไปทุกที่ทั้งในร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านของชำข้างบ้าน ฯลฯ ที่มีคนสั่ง “น้ำดื่มคริสตัล” น้ำดื่มคุณภาพผู้นำตลาดน้ำดื่มของประเทศไทย ทำเอาสาวๆ ทั่วประเทศอยากให้ “นาย” มาเซอร์ไพร์สแบบในโฆษณากันแน่นอน

Crystal_04

นาย ณภัทร กล่าวว่า “ผมอยากให้ทุกคนใส่ใจและให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง โดยเริ่มต้นจากภายใน ผมจึงเริ่มง่ายๆ ด้วยการดื่มน้ำที่ผมมั่นใจในคุณภาพอย่างคริสตัล ที่ได้รับการรับรองจากหลายสถาบัน อาทิ มาตรฐาน NFS ของอเมริกา และรางวัล อ.ย.ควอลิตี้อวอร์ด ถึง 5 ครั้ง เวลาไปช้อปปิ้งที่ซูเปอร์มาร์เกต หรือไปทานร้านอาหารนอกบ้าน คริสตัลจึงน้ำดื่มที่หนึ่งในใจของผมเสมอครับ ผมอยากชวนทุกคนดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอกับที่ร่างกายของเราต้องการ เพราะน้ำคือพื้นฐานที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของร่างกาย
จะได้ฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนอย่างผมครับ”

พิธีกรชื่อดังเจ้าของรายการวู้ดดี้ เวิลด์ “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” กล่าวถึงกิจกรรม Community Workout by Fitfest and CRYSTAL ว่า

“อยากให้พี่น้องคนไทยทั่วประเทศได้มีสุขภาพที่ดี เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นด้วยการกำลังกายด้วยกันในกิจกรรม Community Workout by Fitfest and CRYSTAL นอกจากการออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว อาหารที่ดีรวมทั้งน้ำดื่มที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือได้ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำเกือบ 70% เราจึงควรดื่มน้ำสะอาดวันละ 6-8 แก้ว และเพิ่มปริมาณขึ้นอีกเมื่อร่างกายสูญเสียน้ำ โดยเฉพาะหลังจากการออกกำลังกาย ใครที่สนใจอยากร่วมออกกำลังกายไปกับผม และแขกรับเชิญทั้ง “โดม ปกรณ์” และ “ไอซ์ อภิษฎา” ก็สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง FB Fitfest และ FB Crystal Drinking Water ได้เลยครับ มีคลาสออกกำลังกายอินเทรนด์ต่างๆ พร้อมด้วยเทรนเนอร์จากฟิตเนสชื่อดังเป็นผู้แนะนำการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี หมุนเวียนไปตลอดเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายนอีกด้วย”

ด้านนักแสดงสาวสวยสุขภาพดี “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ได้แบ่งปันเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงและสวยสดใสว่า

“ชาชอบออกกำลังกายมากโดยเฉพาะการเข้าฟิตเนส ชาไม่ได้ออกกำลังกายเพื่อให้รูปร่างสวยดูดีเท่านั้น แต่อยากให้ตัวเองมีสุขภาพที่แข็งแรง นอกจากนี้การเลือกน้ำดื่มที่ดีก็เป็นจุดเริ่มต้นให้เราดูดีง่ายๆ จากภายในสู่ภายนอก เคล็ดลับเพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสดใสของชาคือ การดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ เพราะน้ำจะช่วยขจัดของเสียจากร่างกาย ยิ่งเราดื่มน้ำมากก็ยิ่งขับถ่ายของเสียได้ดีขึ้น และน้ำยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวสดใส มีสุขภาพดี อย่างวันนี้ ระหว่างและหลังออกกำลังกาย ก็จิบน้ำดื่มคริสตัลที่มั่นใจได้ในคุณภาพ ทดแทนน้ำที่ร่างกายสูญเสียไปและช่วยขับของเสียออกมาได้ดีขึ้นด้วยค่ะ”

นอกจากนี้ น้ำดื่มคริสตัลยังเพิ่มความแรงของแคมเปญ Community Workout by Fitfest and CRYSTAL ด้วยการส่งแขกรับเชิญพิเศษ “โดม ปกรณ์” และ “ไอซ์ อภิษฎา” ที่จะสลับกันออกเดินสายชวนคนไทยที่ต้องการจะเปลี่ยนตัวเองให้มีสุขภาพดีขึ้นตลอดเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายนนี้ ด้วยการออกกำลังกายในแบบที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของตัวเองทั้ง Cycling Base-camp Zumba Yoka-wall Booty-Lovers ปิดท้ายด้วยการออกกำลังกายที่กำลังมาแรงที่สุด Hiit Walk โดยในทุกคลาสจะมีเทรนเนอร์สุดฮอตจากฟิตเนสชื่อดังมาเป็นผู้แนะนำการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี สาวๆ หนุ่มๆ ที่อยากไปเสียงเหงื่อกับหนุ่มหล่อสาวเซ็กซี่ห้ามพลาด ติดตามข้อมูลได้ทาง FB Crystal Drinking Water และ FB Fitfest

ตารางกิจกรรม Community Workoutby Fitfest and CRYSTAL

วันที่ กิจกรรมออกกำลังกาย ฟิตเนสเซ็นเตอร์ แขกรับเชิญพิเศษ
25 กุมภาพันธ์ 2561 Cycling Tribe ไอซ์ อภิษฎา
8 มีนาคม 2561 Base Camp Base โดม ปกรณ์
15 มีนาคม 2561 Zumba 911 by JT ไอซ์ อภิษฎา
19 มีนาคม 2561 Booty Lovers The Edge ไอซ์ อภิษฎา
22 มีนาคม 2561 Body Combat Jetts โดม ปกรณ์
4 เมษายน 2561 Yoga Wall The 1derland โดม ปกรณ์
9 เมษายน 2561 Hiit Walk Stadium One โดม ปกรณ์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •