COWAY ฝ่าวิกฤต Covid-19 เดินหน้ารุกตลาดเครื่องกรองน้ำประเทศไทย สร้างความมั่นใจในบริการที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 • 123
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

“COWAY HEART SERVICE” หรือ “การบริการลูกค้าด้วยหัวใจ” คือสิ่งสำคัญที่สุด และเป็นสิ่งที่ COWAY ยึดมั่นตลอดมาเพราะเป็นเหมือนคำมั่นสัญญาที่ COWAY มีต่อผู้บริโภค ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่การรักษาคุณภาพของสินค้าที่มีมาตรฐานสูงสุดเป็นอันดับ 1 เท่านั้น แต่คุณภาพของการให้บริการที่มาจากหัวใจและสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่แพ้กัน ถึงแม้ในวันนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 จะยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ COWAY ก็พร้อมที่จะเดินเคียงข้างผู้บริโภคทุกท่านให้ได้รับความมั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าและการให้บริการที่มีความปลอดภัยสูงสุด

นับเป็นเรื่องที่ท้าทายอยู่ไม่น้อยสำหรับการดำเนินธุรกิจในสภาวะที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 มาเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้การดำเนินการหลายๆอย่างเกิดความล่าช้าลง สิ่งหนึ่งที่เป็นกลยุทธ์สำคัญที่ COWAY งัดออกมาพิสูจน์ศักยภาพความเป็นผู้นำตลาดเครื่องกรองน้ำในประเทศไทยในครั้งนี้คือ “การสร้างความเชื่อมั่น” ให้เกิดขึ้นในกลุ่มผู้บริโภค การสร้างความเชื่อมั่นที่ว่าคือการสร้างความเชื่อมั่นถึงคุณภาพการให้บริการที่มีมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดทั้งต่อตัวพนักงานผู้ให้บริการและที่สำคัญที่สุดคือความปลอดภัยและความไว้วางใจของผู้บริโภค บริษัท COWAY ประเทศไทย จำกัด จึงได้ยกระดับมาตรการการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากยิ่งขึ้น โดย COWAY ประเทศไทยได้ริเริ่มโครงการทางการแพทย์พิเศษจัดสรรวัคซีนให้กับบุคลากรทุกท่านโดยมีเป้าหมายที่จะฉีดวัคซีนให้กับสมาชิกครอบ ครัว COWAY ทั้งหมดซึ่งประกอบไปด้วยทีม Coway Lady (Cody), ทีมช่างเทคนิค, นักวางแผนด้านสุขภาพ, พนักงานประจำศูนย์บริการตามจุดต่างๆ และพนักงานที่สำนักงานใหญ่เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของบุคลากรและทีมงานผู้ให้บริการทุกคนเพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตใจที่แข็งแรงพร้อมที่จะเดินหน้าขับเคลื่อนการทำงานให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ในครึ่งปีหลังอย่างมีประสิทธิภาพ

 

ส่งมอบผู้ให้บริการที่ปลอดภัย สร้างความมั่นใจในคุณภาพการให้บริการ

ถึงแม้ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา COWAY จะประสบความสำเร็จจนได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในประเทศไทยเป็นอย่างสูงถึงคุณภาพของสินค้าและการให้บริการที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นในท้องตลาด กิจกรรมทางการตลาดทางดิจิทัลที่ออกมาตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพทำให้โมเดลธุรกิจแบบ SUBSCRIPTION ได้รับความสนใจ ส่งให้แบรนด์ COWAY ขึ้นมาติดอันดับผู้นำตลาดเครื่องกรองน้ำในประเทศไทยได้ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เมื่อเจอกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่ผ่านมา ทำให้การดำเนินการบางอย่างต้องชะลอตัวลง COWAY จึงหันมาปรับกลยุทธ์ยกระดับมาตรการการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากยิ่งขึ้น ดึงความเชื่อมั่นจากผู้ใช้บริการให้กลับคืนมาโดยเร็วที่สุด เพื่อให้การดำเนินการทุกอย่างขององค์กรเป็นไปตามเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับพันธกิจหลักขององค์กรนั่นคือ “การบริการด้วยหัวใจ”

คุณปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้าและการใช้หัวใจบริการเป็นอย่างมาก เราไม่อาจให้ผู้บริโภคของเรามีความรู้สึกไม่มั่นใจเมื่อต้องได้รับบริการจาก COWAY ในขณะเดียวกันความปลอดภัยของพนักงานทุกคนของเราก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากพวกเขาทุกคนเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัวของเรา เราทำงานเป็นครอบครัวเดียวกัน เราในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพส่งผลให้สังคมและประเทศมีความสุข เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมโดยรวม เรามีการยกระดับมาตรการการรักษาความสะอาด ปลอดภัย ทั้งต่อผู้ให้และผู้รับบริการที่เข้มงวดมากยิ่งขึ้น การสร้างความไว้วางใจจากลูกค้าของเราต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง”

 

 

ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยก่อนส่งมอบบริการในพื้นที่ของลูกค้า

นอกจากนโยบายการฉีดวัคซีนให้กับบุคลากรทุกคนของ COWAY แล้ว เพื่อให้การดูแลและให้บริการลูกค้าทุกท่านเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดความสบายใจมากยิ่งขึ้น COWAY ได้ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดมากยิ่งขึ้น ดังต่อไปนี้

 • ช่างและโคดี้ลดการพบปะผู้คนและเดินทางด้วยรถส่วนตัวของตนเอง
 • ช่างและโคดี้สวมใส่หน้ากากอนามัยและ Face shield ทุกครั้งตลอดการปฎิบัติงาน
 • ช่างและโคดี้ทำการฆ่าเชื้อที่มือและยูนิฟอร์มด้วยสเปรย์แอลกอฮอล์ก่อนเข้าและหลังเข้าให้บริการ
 • ช่างและโคดี้แนะนำข้อมูลต่อลูกค้าแบบเว้นระยะห่างกับลูกค้าและหลีกเลี่ยงการแตะหรือสัมผัสบริเวณอื่นๆ รอบนอกตัวเครื่อง
 • หลังจากทำงานบริการเสร็จเรียบร้อยช่างและโคดี้จะทำการฆ่าเชื้อบริเวณรอบๆตัวเครื่อง เพื่อยกระดับด้านสุขอนามัย

ถือเป็นการยกระดับมาตรการการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด เพื่อเป็นการตอกย้ำการรักษาคำมั่นสัญญาขององค์กรในการดูแลให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยหัวใจ COWAY ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือสังคม ส่งมอบกำลังใจ และร่วมรับผิดชอบหน้าที่ของผู้ให้บริการอย่างดีที่สุด และขอยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านในการข้ามผ่านสถานการณ์ความยากลำบากในครั้งนี้ไปด้วยกัน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 


 • 123
 •  
 •  
 •  
 •