“ซีพี” รุกตลาดไตรมาส 4 ส่งผลิตภัณฑ์มันหมูอนามัย ต่อยอดความสำเร็จส่งท้ายปี

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Cp-2

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดยผู้บริหาร นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด จัดงานแถลงข่าว กิจกรรม เลือก “มัน” ดี…ชีวิต “ดี” โดยผลิตภัณฑ์มันหมูอนามัย ตราซีพี เพื่อสร้างความรู้ในเรื่องการดูแลสุขภาพให้กับแม่บ้านยุคใหม่ เริ่มต้นตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มันในการปรุงอาหาร กับน้ำมันทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ มันหมูอนามัย ตราซีพี ซึ่งเป็นมันหมูคุณภาพผลิตจากธรรมชาติ 100% ปลอดสารเร่งเนื้อแดง และไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี เหมาะกับการทำอาหารที่ใช้ความร้อนสูง ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันทรานส์ ซึ่งเป็นไขมันที่ไม่ดีต่อร่างกายที่เพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ และด้วยนวัตกรรมการอัดเส้นใหม่ ทำให้มันหมูอนามัย ตราซีพี สะดวก เจียวละลายเร็ว และแบ่งใช้ได้ตามปริมาณที่ต้องการ เพิ่มความหอมอร่อยให้ทุกเมนูผัดและทอด ภายในงานมีกิจกรรมให้ความรู้ ความเข้าใจ กับผู้ร่วมงานเกี่ยวกับประโยชน์ของน้ำมันหมู โดยมีดาราชื่อดัง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และเดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ที่มาร่วมสาธิตโชว์การทำอาหารกับเมนู “ไข่เจียวมันหมูอนามัยทรงเครื่อง” ให้สาวๆได้สัมผัสกลิ่นหอมของมันหมูอนามัย ซีพี ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอัดแน่นไปด้วยความรู้จากนักโภชนาการด้านอาหารเพื่อสุขภาพ อ.แววตา เอกชาวนา โดยมี เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมสร้างสีสันภายในงาน

Cp-6

อ.แววตา เอกชาวนา กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงมันหมู เชื่อว่าคนไทยคงรู้จักและเคยทานมานานมากแล้ว เพราะเป็นไขมันสัตว์ธรรมชาติ เป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ มีคุณสมบัติพิเศษ ทนต่อความร้อนสูง ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันทรานส์ และยังมีส่วนประกอบของไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวซึ่งมีส่วนช่วยในการลดระดับโคเลสเตอรอลรวม และโคเลสเตอรอลไม่ดี (LDL Cholesterol) มันหมูอนามัย ตราซีพี มีกลิ่นหอม ทำอาหารอร่อย และยังแบ่งใช้สะดวกเพื่อปรุงอาหารทีละเมนูจึงไม่มีกลิ่นเหม็นหืน ดังนั้นการใช้น้ำมันหมูในการปรุงอาหารจึงเป็นน้ำมันทางเลือกอีกหนึ่งชนิดที่เหมาะสมต่อการปรุงอาหารค่ะ” อ.แววตา กล่าวทิ้งท้าย

Cp-5

ทางด้าน นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด กล่าวว่า “ถ้าถามว่าน้ำมันหมูมีประโยชน์อย่างไรบ้าง จริงๆแล้วการปรุงอาหารแต่ละประเภทเราต้องเลือกน้ำมันที่ถูกต้องและดีต่อสุขภาพ อย่างการทอด การผัดที่ใช้ความร้อนสูง เราต้องเลือกน้ำมันที่สามารถทนต่อความร้อนได้ เพราะว่าเมื่อน้ำมันโดนความร้อนจะไม่เปลี่ยนตัวเองให้เป็นไขมันชนิดที่ไม่ดี และซีพีมีระบบการผลิตที่ปลอดภัย สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ และด้วยนวัตกรรมอัดเส้น ทำให้มันหมูอนามัย ตราซีพี มีความสะดวก และสามารถแบ่งใช้ได้ตามปริมาณที่ต้องการ เจียวง่ายละลายเร็วค่ะ และสุดท้ายอยากฝากให้มันหมูอนามัย ตราซีพี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้น้ำมันนะคะ” นางสาวอังคณา กล่าวทิ้งท้าย

Cp-3

Cp-1


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE