เอมิเรตส์ ชวนสัมผัสความหนาวไปกับแดนอเมริกัน สุดมหัศจรรย์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

image002

สายการบินเอมิเรตส์ มอบข้อเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษเพื่อเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางจากไทยสู่ปลายทางอันหลากหลายในสหรัฐอเมริกา อาทิ บอสตัน วอชิงตัน และนิวยอร์ก

ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์สามารถจองบัตรโดยสารได้แล้วตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560 เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์อันแสนสนุก ตื่นเต้น และความหนาวเย็นจากหิมะ ในดินแดนแสนมหัศจรรย์อย่างอเมริกัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 28,085 บาท

สำหรับราคาบัตรโดยสารไป-กลับในเส้นทางต่างๆ ดังตารางด้านล่างนี้ โดยผู้โดยสารจะสามารถเดินทางได้จนถึงวันที่ 24 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น
ไม่ว่าจะเป็นการชมวิวอันงดงามจากอาคารเอ็มไพร์สเตตในมหานครนิวยอร์ก สวนสวยในบอสตัน หรือสัมผัสความตื่นตาตื่นใจในพิพิธภัณฑ์สมิธโซเนียน ณ วอชิงตัน และสถานที่อื่นๆ อีกมากมายที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว ซึ่งผู้โดยสารทุกคนยังสามารถมั่นใจได้ว่าสายการบินเอมิเรตส์จะมอบความสะดวกสบายตลอดระยะการเดินทางอันยาวนานนี้พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความความสะดวกสำหรับครอบครัวทั้งขนาดเล็กและใหญ่อีกด้วย

capture-20171115-152707

สำหรับครอบครัวที่ร่วมเดินทางไปกับสายการบินเอมิเรตส์จะได้รับความรู้และความบันเทิงบนเที่ยวบินรวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นครอบครัว อาทิ สิทธิพิเศษการขึ้นเครื่องบินก่อนในทุกสนามบิน เมนูอาหารสุดพิเศษสำหรับเด็กๆ ของเล่นชุด Fly with Me และกระเป๋า Lonely Planet Kids รวมถึงระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ได้รับการันตีด้วยรางวัลระดับโลก ด้วย ice Digital Widescreen ซึ่งมีภาพยนตร์ดิสนีย์มากมายกว่า 50 เรื่อง ช่องทีวีสำหรับเด็กถึง 90 ช่อง ได้แก่ ช่องซีบีบีส์ ช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ช่องดิสนีย์ จูเนียร์ ช่องนิคคาโลเดียน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษอื่นๆ เพื่อให้ทุกครอบครัวมีความสุขกับการเดินทางได้อย่างราบรื่น เช่น ชุดเด็กเล็ก เปลนอนเด็กทารก ผ้าอ้อม โต๊ะสำหรับการเปลี่ยนชุดเด็กทารก ขวดนม นมผง ถาดอาหารเหลว 2 หลุม บริการอุ่นขวดนม ทั้งยังมีบริการรถเข็นเด็กสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กซึ่งจะพร้อมให้บริการทันทีที่เดินทางเปลี่ยนเครื่องผ่านดูไบ

สายการบินเอมิเรตส์ยินดีมอบค่าโดยสารในราคาพิเศษให้สำหรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 – 11 ปี พร้อมฟรีค่าบริการสัมภาระสำหรับเด็กเล็กน้ำหนัก 10 กิโลกรัม ที่ไม่สามารถนั่งโดยลำพังได้
สายการบินเอมิเรตส์พร้อมให้บริการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกกว่า 150 แห่ง ใน 6 ทวีป จำนวนกว่า 84 ประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร และท่าอากาศยานสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ด้วยการต่อเครื่อง ณ ดูไบ

ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •