มายด์แชร์ ร่วมกับคินเนติกและเอ็มอินเตอร์แอคชั่น ร่วมจัดสื่อเพื่อการกุศล โครงการ Get Pink

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

มายด์แชร์เอเยนซี่เครือข่ายด้านการตลาดและการสื่อสาร ร่วมกับคินเนติก เอเยนซี่ด้านบริการและวางแผนกลยุทธ์การใช้สื่อนอกบ้าน (OOH) และเอ็มอินเตอร์แอคชั่น เอเยนซี่ดิจิตัลชั้นนำของประเทศไทยในเครือกรุ๊ปเอ็ม ผนึกกำลังสนับสนุนโครงการGet Pink ด้วยการวางแผนสื่อออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งสื่อนอกบ้านโดยไม่คิดมูลค่า พร้อมทั้งจัดกิจกรรมเพื่อเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจร่วมซื้อของที่ระลึกโครงการGet Pink ของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ โดยวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ในการป้องกันรักษาและดูแลให้ผู้หญิงไทยห่างไกลจากมะเร็งเต้านม และสร้างศูนย์บำบัดและดูแลผู้ป่วย บ้านพิงพักสถานที่พักพิงอย่างแท้จริงสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมอย่างครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทยโดยไม่แสวงหาผลกำไร

โดยแบ่งบูทกิจกรรมในวันที่ 17 ตุลาคม แบ่งออกเป็นบูทขายเข็มกลัด Get Pink Pin บูทขายเสื้อยืด Get Pink จากการออกแบบโดยเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังของไทย บูทขายหนังสือและนิตยสารมือสอง บูทตักไข่ และบูทสอยดาว ทั้งที่ตึกเพลินจิตเซ็นเตอร์ และสถานีรถไฟฟ้าอโศก

คุณปัทมวรรณ สถาพร กรรมการผู้จัดการมายด์แชร์ กล่าวว่า “การทำประโยชน์ให้กับสังคม เป็นสิ่งที่ถูกปลูกฝังมากับสังคมไทยอยู่แล้ว และโดยส่วนตัวก็ปรารถนาที่จะเห็นองค์กรเข้ามามีส่วนในกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างจริงจัง มายด์แชร์จึงมีความยินดีที่สามารถมีส่วนร่วมในโครงการ Get Pink ในมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อดำเนินการสร้างบ้านพักพิงให้ผู้ป่วย ในฐานะมีเดียเอเจนซี่จึงขอช่วยประสานงานในส่วนของการประชาสัมพันธ์ทั้งสื่อออฟไลน์และออนไลน์ โดยมีบริษัทในเครืออย่างเอ็มอินเตอร์แอคชั่นเข้าร่วมดูแลวางแผนสื่อออนไลน์ และคินเนติกร่วมวางแผนสื่อนอกบ้าน

Pathamawan-Sathaporn

นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้เรามีส่วนช่วยเหลือและร่วมทำความดีกลับคืนสู่สังคม และในโอกาสนี้มายด์แชร์ต้องขอขอบคุณคู่ค้าทุกท่านที่เข้าใจเจตนารมณ์และให้การสนับสนุนการทำกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ร่วมกันด้วยค่ะ 

คุณสุรเชษฐ์ บำรุงสุขกรรมการผู้จัดการ บริษัท คินเนติค เวิลด์ไวด์   กล่าวว่า“เพราะผมเชื่อว่าสื่งที่ดีที่สุดของความเอื้ออาทรต่อสังคมคือการให้คินเนติกจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการวางแผนสื่อนอกบ้านให้กับโครงการ Get Pink นี้ ผมถือว่านี่เป็นโอกาสดีที่ทางคินเนติกได้ให้สิ่งๆกลับคืนสู่สังคม และโดยเฉพาะกับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

Surachet-Bumrongsuk

คุณกติกา สายเสนีย์ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิตอลเอ็มอินเตอร์แอคชั่นกล่าวว่าผมเคยได้ยินเกี่ยวกับโครงการลักษณะเดียวกันนี้จากต่างประเทศมาก่อน พอได้รับแจ้งจากทาง Mindshare ว่าจะชวนมาร่วมทำบุญกับโครงการ Get Pink ของประเทศไทย ทางบริษัทเอ็มอินเตอร์แอคชั่น ก็รู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการดี ๆ อย่างนี้ พอได้เริ่มทำงานในโครงการ Get Pink เราก็ได้ชักชวนพาร์ทเนอร์ ต่าง ๆ ที่ทำงานร่วมกับเรามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการนี้ด้วยกัน คือเว็บไซต์ต่าง ๆ เหล่านั้นคือ Sanook.com, kapook.com, mthai.com, manager.co.th, Siamsport.com, ช่อง 7 , Dek-D.com และ Jeban.comได้ร่วมกันจัดสรรพื้นที่สื่อโฆษณาให้โครงการ Get Pink ให้ผู้คนเห็นรวม 11.5 ล้านครั้ง ซึ่งทางพนักงานของเอ็มอินเตอร์แอคชั่น ก็ได้มีการร่วมกันออกแบบชิ้นงานโฆษณา เพื่อนำไปโปรโมทในพื้นที่โฆษณาที่ได้รับมาเหล่านั้น ซึ่งหวังว่าสิ่งที่ทุกฝ่ายร่วมแรงร่วมใจกันนี้จะช่วยผลักดันให้โครงการ Get Pink ประสบความสำเร็จอย่างดีตามที่ได้มีการตั้งปณิธานไว้ครับ

Katika-Saisenei

คุณแก้วกานต์  ตั้งจิตกุศล ผู้อำนวยการและกรรมการ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ กล่าวว่า การที่ดิฉันได้เข้ามามีส่วนร่วมกับโครงการ”บ้านพิงพัก” และแคมเปญ”Get Pink แด่ผู้หญิงที่รัก” กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่ามาก และการได้ผู้สนับสนุนที่ทั้งตั้งใจและมุ่งมั่นในการแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับสังคมอย่างบริษัท Mindshare สร้างแรงบันดาลให้เราเป็นอย่างมาก ปรางขอขอบคุณบริษัทมายด์แชร์ คินเนติก เอ็มอินเตอร์แอคชั่น และทีมงาน ทุกๆคนที่มีส่วนร่วมในการสร้าง”บ้านพิงพัก” ให้เป็นที่พักพิงอย่างแท้จริงสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม ขอบคุณจริงๆค่ะ”

Keokarn-Tangchitkusol

ข้อมูลการสนับสนุนเพื่อเป็นการกุศลสำหรับโครงการ

 • ประสานงานและระดมความช่วยเหลือจากคู่ค้า โดยมีมูลค่าการวางแผนงานสื่อสารการตลาดของโครงการนี้รวมแล้วกว่า 30ล้านบาท
 • ใช้สื่อครอบคลุมทุกแฟลตฟอร์ม ได้แก่ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร ประชาสัมพันธ์ทางวิทยุ ออนไลน์ และสื่อนอกบ้าน
 • รายได้จากการจัดกิจกรรมบูทขายของในครั้งนี้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบสบทบทุนมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

 

เกี่ยวกับมายด์แชร์

มายด์แชร์เป็นเอเยนซี่เครือข่ายด้านการตลาดและการสื่อสารในประเทศไทยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเครือ WPP Network มายด์แชร์ประเทศไทยได้รับการจัดอันอับให้เป็นที่ 1 ในด้านยอดขายโดย RECMA ต่อเนื่องเป็นเวลา 8 ปีติดต่อกัน และได้รับการยกย่องจาก Campaign Magazine นิตยสารการตลาดและการโฆษณาอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียให้เป็น Network Agency of The Year และ Thailand Agency of The Year (Silver) ประจำปี พ.ศ. 2556 สินค้าและบริการ: การให้บริการวางแผนและซื้อสื่อ บริการข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างครบวงจร, ให้บริการครบวงจรในการจัดกิจกรรมทางการตลาดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และการสปอนเซอร์กิจกรรมการตลาด ร่วมถึงการสร้างเนื้อหาที่เป็นแบรนด์ให้บริการครบวงจรด้านการทำการตลาดดิจิตอลและอินเตอร์เน็ตให้บริการคำปรึกษาด้านการลงทุนในสื่อการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค

บุคลากร : Mindshare มีพนักงานรวม 140 คน และมีหน่วยงานสนับสนุนอีกจำนวน 65 คนจาก GroupM

เกี่ยวกับเอ็มอินเตอร์แอ็คชั่น

เอ็มอินเตอร์แอ็คชั่น เอเยนซี่ดิจิตัลชั้นนำของประเทศไทยในเครือกรุ๊ปเอ็ม   ให้บริการให้คำปรึกษาและวางแผนโฆษณาผ่านสื่อดิจิตัลอย่างครบวงจร   โดยมีความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพด้านการซื้อสื่อ วางแผนสื่อ ควบคุมการผลิตและลงโฆษณา งานครีเอทีฟ โซเชียลมีเดีย เครื่องมือค้นหาออนไลน์ ( Search Engine ) อีเมลล์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ การสร้างกระแสในโลกดิจิตัล การทำการตลาดผ่านบล๊อก และบริการอื่นๆอีกมากมาย   ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อดิจิตัลอย่างแท้จริงกว่า 102 ชีวิต เอ็มอินเตอร์แอ็คชั่นมั่นใจว่าเราสามารถสร้างประสบการณ์การตลาดในสื่อดิจิตัลแก่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการศึกษาค้นคว้าความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค ก่อนพัฒนาสู่การวางแผนกลยุทธ์ที่เหมาะสมและควบคุมคุณภาพงานให้สำเร็จลุล่วงอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

เกี่ยวกับกรุ๊ปเอ็ม

กรุ๊ปเอ็ม เป็นเครือข่ายกลุ่มบริษัททางด้านการปฏิบัติการจัดการด้านการลงทุนด้านสื่อชั้นนำของโลก ซึ่งกรุ๊ปเอ็ม ถือเป็นบริษัทแม่ของตัวแทนสื่อของกลุ่ม WPP รวมทั้ง แมกซัส (Maxus) มีเดียคอม (Mediacom) มีเดียเอจ : ซีไอเอ (Mediaedge : cia) และมายด์แชร์ (MindShare) โดยเป้าหมายหลักของกรุ๊ปเอ็ม คือ การมุ่งเน้นให้ตัวแทนทางสื่อและการสื่อสารของกลุ่ม WPP มีการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในฐานะที่เป็นตัวแทนของลูกค้า ผู้ถือหุ้น และพนักงานของกรุ๊ปเอ็มและทางบริษัทมีการดำเนินงานโดยปฏิบัติการเสมือนเป็นผู้ดูแล และผู้จัดการร่วม ในการจัดกิจกรรมที่เป็นการเพิ่มพูนความสามารถในการปฏิบัติงาน เช่น กิจกรรมการแลกเปลี่ยนทางการค้า การสร้างข้อมูลข่าวสารเพื่อการสื่อสาร งานกีฬา เทคโนโลยี การเงินการพัฒนาแบรนด์สินค้า และกิจกรรมที่มีความสำคัญทางด้านธุรกิจ ตัวแทนของกรุ๊ปเอ็มนั้นล้วนเป็นบุคลที่มีการปฏิบัติงานอยู่ในสายงานที่ได้รับการยอมรับ และอยู่ในตำแหน่งแนวหน้าของตลาดทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับคินเนติค

คินเนติคคือ เอเยนซี่ด้านบริการและวางแผนกลยุทธ์การใช้สื่อนอกบ้าน(OOH) ที่เข้าใจการสื่อสารกับผู้บริโภคที่ใช้เวลาอยู่นอกบ้าน เราทำความเข้าใจการใช้ชิวิตและการที่จะสื่อสารและเชื่อมโยงผู้บริโภคเหล่านี้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโปสเตอร์ข้างทางไปจนถึงจอดิจิตอลต่างๆ รวมถึงสื่ออื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารนอกบ้าน เพื่อให้ลูกค้า คู่ค้าและพันธมิตรของเรามั่นใจได้ว่าการลงทุนผ่านเราจะก่อให้เกิดมูลค่ามากที่สุด

คินเนติค มีพนักงานกว่า 300 คนในกว่า 35 ประเทศทั่วโลก รวมถึง 6 ประเทศในเอเชียเช่น ประเทศจีน อินเดีย สิงค์โปร์ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และประเทศไทย

คินเนติค เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กำเนิดขึ้นในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2548 ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อโฆษณานอกบ้าน เราจึงถือในฐานะเป็นสื่อกลางการทำตลาดที่นำเสนอราคาที่ดีที่สุด การจองสื่อที่รวดเร็วที่สุด และที่สำคัญนอกเหนือไปจากนั้นคือการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์การวางสื่อ จำนวนซื้อและความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานสื่อโฆษณานอกบ้าน

 

เกี่ยวกับมูลนิธิมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

ภายใต้การดูแลของ รศ.นพ.กฤษณ์ จาฏามระ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการมูลนิธิฯ ริเริ่มการสร้างศูนย์บำบัดและดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม อย่างครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย โดยไม่แสวงหาผลกำไร ชูแนวคิด ป้องกัน รักษา และดูแลหวังช่วยเหลือผู้ป่วยและต้านภัยโรคมะเร็งเต้านมอย่างมีประสิทธิภาพสู่การเดินหน้าโครงการ บ้านพิงพักสถานที่พักพิงอย่างแท้จริงสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม พร้อมดำเนินแคมเปญ “GET PINK”รวมพลังอาสาคนดังแถวหน้าจากหลากหลายวงการ ร่วมเป็นทูตกิตติมศักดิ์ เปิดตัวเข็มกลัด Get Pink และเสื้อยืด Get Pinkจากการออกแบบโดยเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังของไทย นำออกจำหน่าย เพื่อให้บุคคลทั่วไปซื้อให้กับผู้หญิงที่ห่วงใยในเดือนตุลาคม แสดงพลังของการต่อต้านมะเร็งเต้านมพร้อมกันทั่วโลก โดยรายได้จากการจำหน่ายนำเข้ามูลนิธิฯ เพื่อการสร้าง บ้านพิงพักและช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมยากไร้ต่อไป


 •  
 •  
 •  
 •  
 •