สเต็ปใหม่สาวเป๊ะ นั่งแกร็บ จ่ายด้วย “GrabPay” เดินสวยๆ เมื่อถึงที่หมายแบบไม่ต้องเสียเวลาเทกระเป๋าหาค่าโดยสารก่อนลงรถ

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

GrabPay_1

จะไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ อีเวนท์สุดพิเศษ หรือคอนเสิร์ตจากศิลปินโปรดทั้งทีก็อยากแต่งตัวจัดเต็ม สนุกสุดเหวี่ยงแบบสาวยุคใหม่ การได้นั่งรถสบายๆ ไม่ต้องลำบากขับเองหรือหาที่จอดเองจึงเป็นทางเลือกที่สาวๆ หลายคนเลือกใช้เพราะสามารถสนุกได้เต็มที่อย่างไร้กังวล ครั้นบางทีนั่งแท็กซี่ก็สบายอยู่ แต่พอถึงที่หมาย หลายคนมักพบปัญหาจุกจิกที่กวนใจเสมอเวลาจะลงจากรถคือการต้องรื้อกระเป๋าคลัทช์ใบเล็กที่ใส่แต่ของติดตัวจำเป็นที่จัดมาแบบพอดีเป๊ะ เพื่อค้นแบงค์หรือเศษเหรียญมาจ่ายเงินค่าโดยสาร หรือบางทีไปช้อปปิ้งก็ต้องใช้เวลาตามหาเศษเหรียญตามซอกกระเป๋าหรือถุงช้อปปิ้งในวันที่รีบเร่ง แถมบางทีคนขับไม่มีเงินทอนซะนี่ ดีไม่ดีรถคันหลังบีบแตรเร่งอีกจนทำให้รีบจนลืมของ วุ่นวายไปหมด เชื่อว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่กล่าวมาทุกคนต้องเจอเจอด้วยตัวเองอย่างน้อยหนึ่งครั้ง! แต่มาถึงยุคดิจิทัลแบบนี้ เรามีสเต็ปใหม่มาแนะนำสาวๆ ที่อยากสวยเป๊ะ เดินลงจากรถแบบตัวปลิวเข้างานหรือไปช้อปปิ้งแบบไม่มีสะดุดราวกับมีรถบริการชั้นเยี่ยมมาส่งได้ เมื่อเรียกรถผ่านแอพพลิเคชั่น แกร็บ (Grab) และเลือกจ่ายด้วย แกร็บเพย์ (GrabPay)

แกร็บเพย์ เป็นระบบชำระค่าบริการที่อยู่ในแอพพลิเคชั่นแกร็บ โดยถูกคิดค้นมาเพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางแบบไม่มีสะดุด ลดปัญหาวุ่นวายในเวลาเร่งด่วน ช่วยประหยัดเวลา และง่ายต่อการใช้งาน เพราะแกร็บเพย์สามารถชำระค่าบริการแกร็บผ่านทางสมาร์ทโฟนได้เลย โดยหักจากบัตรเครดิตหรือเดบิตได้สบายๆ โดยไม่ต้องปัดเศษ หาเงินทอนกันอีกต่อไป

วิธีใช้แกร็บเพย์นั้นก็ไม่ยาก เมื่อเปิดแอพฯ แล้วให้กดช่องวิธีการชำระเงิน โดยให้เลือกจ่ายโดยบัตรเครดิตหรือเดบิต จากนั้นให้บันทึกข้อมูลบัตร เพียงเท่านี้ระบบจะทำการเก็บเงินจากผู้โดยสารผ่านบัตรที่ผู้โดยสารได้ลงทะเบียนไว้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใดๆ และเงินจะเข้าบัญชีของคนขับทันที นอกจากนี้ยังใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วง เพราะแกร็บยังได้ลงทุนในการพัฒนาระบบป้องกันความเสี่ยงระดับชั้นนำของวงการเพื่อปกป้องผู้ใช้งานจากธุรกรรมทุจริต และล่าสุดได้รับความไว้วางใจกับสถาบันทางการเงินยักษ์ใหญ่ 9 แห่ง เพื่อมอบความสะดวกสบายและความคุ้มค่าจากการเดินทางที่ปลอดภัยที่สุดจากแกร็บอีกด้วย และยังได้สะสมคะแนนการใช้งานเพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์และของรางวัลได้ด้วย รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะปล่อยออกมาให้ทุกเดือนอีกด้วย

GrabPay_2

แอบกระซิบอีกนิด แกร็บเพิ่งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้สาวๆ ได้มีเวลาแต่งหน้า แต่งตัวได้นานขึ้น เพราะไม่ต้องรอเรียกรถนาน ด้วย “จัสท์แกร็บ (JustGrab)*” แค่กด รถในเครือข่ายแกร็บที่ใกล้ที่สุดก็มารับอย่างไว พร้อมแสดงราคาค่าโดยสารที่ชัดเจนแบบทันทีก่อนเรียกไม่ว่าจะได้รถส่วนบุคคลหรือแท็กซี่

หลังจากนี้ จะออกจากบ้านไปไหน เวลาใด ก็เรียกแกร็บได้รถอย่างไว ถึงที่หมายปุ๊บตัดบัตรปั๊บด้วย “GrabPay” เดินลงรถตัวปลิวได้เลย เรียกได้ว่าชนะเลิศ!

*จัสท์แกร็บให้บริการแล้วในจังหวัดนครราชสีมา อุดรธานี และอุบลราชธานี และเตรียมขยายให้บริการในจังหวัดอื่นๆ เพิ่มเติมในเร็วๆ นี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •