เอชทูโฟลว์ เปิดเซ็กเมนท์ใหม่ Slimming Refreshment ในกลุ่ม Functional Drink เครื่องดื่มคุณภาพนวัตกรรมจากญี่ปุ่น

 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

บริษัท เอชทูโฟล์ว จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มคุณภาพนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท เพื่อประกาศตัวเข้าวงการธุรกิจเครื่องดื่มฟังค์ชั่นนอลดริงค์อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์แรก “สลินดริงค์ สวรรค์ของคนรักหุ่น” เปิดตลาด Slimming Refreshment เป็นเจ้าแรก หวังสร้างผู้บริโภคกลุ่มใหม่ที่มองหาความสดชื่นและสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเรื่องการดูแลรูปร่างไปพร้อมกัน ด้วย สลินดริงค์ 3 ฟังค์ชั่น 3 รสชาติ, สลินดริงค์ บี-เอิร์น (B-ERN) รสเบอร์รี่, สลินดริงค์ บี-ล็อค (B-LOC) รสชาผสมกาแฟ, สลินดริงค์ บี-ท็อกส์ (B-TOX) รสพรุนผสมน้ำองุ่นขาว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่มองหาตัวช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตแบบบาลานส์ความสุขในการรับประทานอาหารกับการดูแลรักษารูปร่าง อีกทั้งยังส่งแคมเปญการตลาด สลินดริงค์ สวรรค์ของคนรักหุ่น ผ่านพรีเซนเตอร์ ปู-ไปรยา ลุนเบิร์ก วางเป้า 400 ล้านบาทภายในปีแรก หวังขึ้นแท่นผู้นำเครื่องดื่มคุณภาพนวัตกรรมจากญี่ปุ่น (Healthy Innovative Beverage Product) ในประเทศไทยและแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สู่ระดับโลกให้ได้ภายใน 3 ปี

h2flow-1

นายวิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เอชทูโฟลว์ จำกัด เปิดเผยว่า “เอชทูโฟลว์ ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี 2557 จากการรวมตัวของสามคนคือ ผมซึ่งบริหารงานอยู่ในวงการธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้า และริศ-นริศ วิทยาวรากรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทยยินตัน จำกัด ประสบความสำเร็จด้านคอนซูเมอร์โพรดักส์และนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นรวมถึงแพน-ปฏิญญา เทวอักษร ที่ผ่านการบริหารงานในตำแหน่งที่ปรึกษาทางการเงินและกลยุทธ์ธุรกิจให้กับบริษัทมหาชนหลากหลายอุตสาหกรรม และเมื่อเรามารวมตัวกัน เราก็อยากจะนำเอาความเชี่ยวชาญและศักยภาพที่ดีที่สุดในฝั่งของแต่ละคน มาร่วมกันทำธุรกิจดีๆและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภคชาวไทย”

“เราได้ศึกษาภาพรวมของ Functional Soft Drink – Bottle Water ปี 2559 จากฐานข้อมูลยูโรมอนิเตอร์ ซึ่งจะมีมูลค่าสูงถึง 4300 ล้านบาท และมีอัตราการเติบโตมาอย่างต่อเนื่องถึง 74% ภายในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา รวมถึงเทรนด์ธุรกิจสุขภาพที่เติบโตขึ้นทั่วโลก เพราะผู้บริโภคใส่ใจและมองหาของดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น ประกอบกับเราได้ลิขสิทธิ์ “สารโรซ่าคานีน่า” จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสรรพคุณช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย แต่เพียงผู้เดียวในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราสามคนจึงได้ตัดสินใจร่วมทุน ทำธุรกิจเครื่องดื่มฟังค์ชั่นนอลดริงค์ ด้วยนวัตกรรมวัตถุดิบสำคัญนี้จากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจุดแข็งที่จะมีเพียงที่ “เอชทูโฟล์ว” ที่เดียวเท่านั้น ที่เราจะสามารถสร้างความแตกต่างที่ดีที่สุดในตลาดเครื่องดื่มฟังค์ชั่นนอลดริงค์ ด้วยกลยุทธ์ Slimming Refreshment, Innovative Ingredient และ Active Ingredient ซึ่งเหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมด จึงได้เกิดผลิตภัณฑ์ “สลินดริงค์” ขึ้น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกกลยุทธ์ที่วางไว้ของ “เอชทูโฟล์ว”

สลินดริงค์” เป็นเครื่องดื่มคุณภาพนวัตกรรมจากญี่ปุ่น เพียงแค่ 40 แคลลอรี่ คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อคนรักสุขภาพและต้องการความสดชื่น ด้วย 3 ฟังค์ชั่น 3 รสชาติ ราคาขวดละ 25 บาท ได้แก่

 • B-ERN (บี-เอิร์น) รสเบอร์รี่ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ด้วยสารสกัดจากโรซ่าคานีน่า และแอลคาร์นิทีน อร่อยด้วยน้ำสตรอเบอร์รี่และเชอร์รี่เปรี้ยวเข้มข้นจากโปแลนด์ และน้ำองุ่นเเดงเข้มข้นจากสเปน
 • B-LOC (บี-ล็อค) รสชาผสมกาแฟ ช่วยในการยับยั้งการดูดซึมของแป้งและน้ำตาลแบบดับเบิ้ลแอคชั่นด้วยสารสกัดจากถั่วขาวและสารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว, ชามัทฉะจากญี่ปุ่น และกาแฟคั่วบดจากโคลับเบีย
 • B-TOX (บี-ท็อกซ์) รสพรุนผสมน้ำองุ่นขาว ช่วยเพิ่มเส้นใยอาหารในระบบลำไส้ เพื่อกระตุ้นการขับถ่าย ด้วยส่วนผสมของโพลีเด็คโทรสไฟเบอร์, น้ำพรุนเข้มข้นจากชิลี และน้ำองุ่นขาวจากสเปน

“สำหรับกลุ่มเป้าหมายหลักของ “สลินดริงค์” คือกลุ่มผู้หญิงอายุตั้งแต่ 18-40 ปี ที่สนใจในเรื่องของการดูแลรักษาสุขภาพและรูปร่าง มีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตแบบเต็มที่และศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม ทั้งนี้ เราจึงได้เชิญ ปู-ไปรยา ลุนเบิร์ก นักแสดงสาวสวย มาทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์สื่อสารแคมเปญการตลาด “สลินดริงค์ สวรรค์ของคนรักหุ่น” เนื่องจากเธอเป็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตบาลานซ์ในทุกแง่มุม ทั้งเรื่องงานและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว และยังเป็นหนึ่งในไอดอลของผู้หญิงทั่วประเทศ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ตรงตามคาเร็กเตอร์ของผลิตภัณฑ์ “สลินดริงค์” ได้อย่างเหมาะสมและลงตัว”

“ในช่วงเปิดตัวสลินดริงค์ และเน้นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึง เราเตรียมแผลการตลาดแบบครบวงจรทั้ง on air ที่เน้นสื่อโทรทัศน์, on line ที่เน้นสื่อดิจิทัล, on ground เน้นการแจกสินค้าตัวอย่างถึง 500,000 เสิร์ฟและกิจกรรมพิเศษ และ on shelf ที่เป็นกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ทำร่วมกับร้านค้าต่างๆโดยใช้งบการตลาดประมาณ 120 ล้านบาท อีกทั้งยังวางเป้าหมายขยายตลาดไปยังประเทศแถบ AEC และทั่วโลก อีกด้วย”

นอกจากนี้ นายวิเศษ ยังกล่าวสรุปว่า “จากจุดเด่นของ สลินดริงค์ และแผนการตลาดครบวงจร เราจึงคาดหวังรายได้ในปีแรกที่ 400 ล้านบาท และเป้าหมายสำคัญที่สุดของ “เอชทูโฟล์ว” คือต้องการสร้างให้ “สลินดริงค์” เป็นเครื่องดื่มในใจอันดับหนึ่งของผู้หญิงทุกคน”

สลินดริงค์ สวรรค์ของคนรักหุ่น เครื่องดื่มคุณภาพนวัตกรรมโลว์แคลลอรี่จากญี่ปุ่น 3 ฟังค์ชั่น 3 รสชาติ ขนาด 300 ม.ล. ราคาขวดละ 25 บาท วางจำหน่ายที่ 7Eleven ทุกสาขา รวมถึงร้านค้าในโมเดิร์นเทรดและเทรดิชั่นนอลเทรดทั่วประเทศ ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรม สลินดริงค์ ได้ทาง www.facebook.com/H2flowbeverage

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE