โฮมโปร เปิดตัว Home Inspire Space สาขาเอกมัย-รามอินทรา สนองทุกไอเดียสู่แรงบันดาลใจเพื่อคนรักบ้าน พร้อมมุ่งสู่ TOTAL HOME SOLUTION อย่างเต็มรูปแบบ

  • 7
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

HomePro_6

Inspire Space มาจากคำว่า Inspiration + Space มีคำแปลตรงตามตัวคือ ‘พื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ’ เพราะในยุคปัจจุบัน ผู้คนไม่ได้มองว่า บ้าน เป็นแค่ที่อยู่อาศัยอีกต่อไป แต่หากเป็นที่ว่าง คอยบอกตัวตน, ความฝัน และแรงบันดาลใจของผู้อาศัย ให้กลายเป็นภาพที่ชัดเจนขึ้น แน่นอนว่าเมื่อผู้คนต่างมองหาแรงบันดาลใจ ก็เป็นช่วงเวลาของบรรดา Home Solution ที่ต้องคอยกลั่นไอเดียบ้านที่ดีที่สุดออกมา เพื่อสร้างเป็น Inspire Space ที่ตรงกับตัวตนของผู้บริโภคที่สุดนั่นเอง

โฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา” โฉมใหม่ นับเป็น Inspire Space แบบครบวงจร ที่รองรับแรงบันดาลใจทุกตัวตน ให้ก้าวสู่ TOTAL HOME SOLUTION ที่เคียงข้างคนรักบ้านอย่างเต็มรูปแบบ

นางสาวสิริวรรณ เสริมชีพ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เล่าให้ฟังว่า “การเปลี่ยนแปลงของ โฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา ได้รับแรงบันดาลใจมากจากผู้บริโภคเช่นเดียวกัน โดยบริษัทคาดหวังจะสร้างแลนมาร์ค Inspire ที่ครบครัน ใกล้บ้าน พร้อมให้พวกเขาได้มาสัมผัสและตื่นตาตื่นใจกับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การตกแต่งบ้านที่หลากหลาย ตามคอนเซ็ปต์ HOME INSPIRES OF LIVING เข้ากับทุกๆ ความต้องการ ที่ไม่มีจุดสิ้นสุดนั่นเอง”

HomePro_2

โซน Inspire Space ของโฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา ถูกอัพเกรดบนพื้นที่กว้างกว่า 9,458 ตารางเมตร ด้วยงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท โดยมีแรงบันดาลใจเรื่องบ้านที่หลากหลายเป็นตัวชูโรง ไม่ว่าจะเป็น Living Space, Working Space, Home Garden, Outdoor Furniture, Modern Luxury, Home Improvement, Ceramic & Bathroom, Small Lover รวมถึงโซนเปิดใหม่เอาใจคนรักสุขภาพอย่าง Bike Express อีกด้วย

นางสาวอิษฏพร ศรีสุขวัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านจัดซื้อ Bedding & Home Living เผยถึงเรื่องราวของ Inspire Space ว่า “ไลฟ์สไตล์ของผู้คนบนย่านเอกมัย-รามอินทรา จะเน้นความสะดวกสบาย ดูแลง่าย แต่ต้องแฝงด้วยความรู้สึกของงานศิลปะ ดังนั้นพื้นที่ Inspire จึงมีความจำเป็น และสินค้าก็ต้องมีสไตล์ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน โฮมโปรจึงเน้นสร้างของคุณภาพดี มีฟังก์ชั่นมากขึ้น และสามารถสร้างแรงบันดาลใจท่ามกลางช่วงเวลาอันเร่งรีบของผู้คน เช่น SPRING Collection ที่สร้างสวนสีเขียวเล็กๆ ทั้งรูปแบบสวนแนวตั้งจนไปถึง sealing ใต้เพดาน เป็นหนึ่งทางเลือก สร้างความผ่อนคลายในบ้านได้ นอกจากนี้เรายังเน้นสร้างคอลเลคชั่นเพื่องาน SME อีกด้วย ทั้งกลุ่มร้านกาแฟ, รีสอร์ท, Hostel ต่างสามารถซื้อแรงบันดาลใจที่ราคาถูก ดีไซน์สวย และคุณภาพดี เน้นสร้างตัวตนแล้วนำไปต่อยอดไอเดียในธุรกิจต่อไป”

HomrPro_3

ด้านนางสาวสันนิภา สว่างพื้น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านจัดซื้อ Home Improvement กล่าวว่า “โฮมโปรเชื่อว่าหากไม่มี Home Improvement ที่ดี แรงบันดาลใจในบ้านก็คงไม่มีความหมาย งานระบบของโฮมโปรจึงเป็นเหมือนจุดเริ่มเล็กๆ นำไปสู่ไอเดียที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องระบบกรองน้ำในบ้าน Water Treatment ที่สามารถปรับคุณภาพน้ำตั้งแต่ขั้นตอนน้ำเข้าจนถึงน้ำออก เราสร้างเครื่องที่มีดีไซน์สวยงาม เหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านชิ้นหนึ่ง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นครอบคลุม เช่นเดียวกับนวัตกรรม Digital Door Lock ที่ทำงานด้วยคำสั่งหลายรูปแบบ ทั้งสแกนนิ้ว, รหัสผ่าน และระบบบลูทูธสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น นอกจากนี้โฮมโปรยังเสริมบริการใหม่ด้าน Color Inspire ที่นำเทรนด์สีมากมายมาสร้างแรงบันดาลใจ อาทิ สไตล์ Loft, Majestic, Diamond, Prestige, Pearl นำเสนอโดนมัณฑนากร ให้ลูกค้าเห็นบ้านตัวเองในมุมมองหลายสีสัน เพื่อจะได้สัมผัสกับสไตล์ที่เป็นตัวเองที่สุด”

HomePro_5

นายธนวัฒน์ คลังสุนทรรังษีผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านจัดซื้อ Ceramic & Bathroom กล่าวว่า “ในเร็วๆ นี้โฮมโปรจะเปิดตัวแอพพลิเคชั่น ‘Fit tile’ ที่นำเสนอแรงบันดาลใจของกระเบื้องแบบต่างๆ บนพื้นบ้าน โดยเลือกจากคอลเลคชั่นกระเบื้องโฮมโปรได้ทุกสี ทุกขนาด ประหยัดเวลาและเห็นภาพจริง นอกจากนี้ยังเพิ่ม Inspire ด้านสุขภัณฑ์จากฟังก์ชั่นที่หลากหลาย อาทิ กระเบื้องกันลื่น, ระบบอุ่นฝา-ปรับร้อนเย็น, เซ็นเซอร์ข้อเท้า เปิด-ปิด ฝารองนั่ง รวมถึงการระบายน้ำ Automatic ที่สะดวกเหมาะกับผู้ใช้ทุกไลฟ์สไตล์ และสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าได้สัมผัสเทรนด์ห้องน้ำที่เหนือระดับ อย่างเทรนด์ Modern Luxury, Golden Luxury และ Black Series”

ในช่วงปี 2018 การเพิ่มศักยภาพด้านการบริการ ของโฮมโปรเป็นไปอย่างก้าวกระโดด ทั้งการเปิดตัว Omni Channel ช่องทางการซื้อออนไลน์สุดสะดวก, บริการ HOME SERVICE เพื่อคนรักบ้าน โดยช่างมืออาชีพ, บริการ CLICK & COLLECT เลือกรับสินค้าได้ทุกสาขาทั่วประเทศ, บริการจัดส่งถึงบ้านแบบ Delivery และบริการ Web Q บริการเรียกคิวอัตโนมัติ

HomrPro_1

ส่วนในปีนี้ ชัดเจนว่าแนวคิด ปรับตัว เปลี่ยนแปลง แข็งขัน’ จะเริ่มจากการสร้างแรงบันดาลใจบนพื้นที่ Inspire Space เป็นอย่างแรก และอาจพูดได้ว่า โฮมโปรมาถูกทางแล้ว เพราะดูจากความสำเร็จของ โฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา ที่มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง คงไม่ต้องพูดถึงสารพัดไอเดียที่จะมาตอบสนองคนรักบ้านอย่างเต็มรูปแบบเพื่อพิชิตภารกิจ TOTAL HOME SOLUTION อย่างที่พูดไว้ แต่สิ่งที่น่าจับตามองกว่า นั่นคือพื้นที่แรงบันดาลใจ Inspire Space แห่งใหม่ จะไปอยู่ในสโตร์ไหน จะมีสไตล์แบบไหน หรือจะโชว์เทรนด์ไหนให้ได้ว้าว คาดว่าไม่เกินกลางปีนี้ เราคงได้รู้กัน…

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 7
  •  
  •  
  •  
  •