แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการพร้อมจัดงานแฟน ปาร์ตี้ #ILoveUnited ครั้งยิ่งใหญ่

  • 10
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ILOVEUNITED-Thailand-Article

แฟนคลับในประเทศไทยจะได้พบกับกิจกรรมพิเศษที่มีทั้งความบันเทิง และของรางวัลต่างๆ มากมายซึ่งได้รับการอภินันทนาการจากพันธมิตรของเรา อีกทั้งยังได้รับชมการถ่ายทอดสดการพบกันระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ผ่านจอขนาดยักษ์อีกด้วย

โดยในครั้งนี้ตัวแทนระดับโลกและอดีตโค้ชทีมชาติไทย ไบรอัน ร็อบสัน และนักเตะในตำนานอย่างมิคาเอล ซิลเเวสตร์ ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ ณ เซ็นทรัลเวิร์ดอีกด้วย

อีกทั้งยังเป็นโอกาสที่เหล่าอดีตนักเตะทีมแมนยูฯ จะได้พบปะกับแฟนคลับ และเรียนรู้วัฒนธรรมไทยในระหว่างการมาเยือนครั้งนี้ ก่อนที่พวกเขาจะจัดงานแฟน ปาร์ตี้ขึ้นอย่างเป็นทางการพร้อมตอบข้อซักถามจากแฟนๆ และบอกเล่าถึงประสบการณ์ของพวกเขาในระหว่างการอยู่ที่สโมสร รวมถึงวิเคราะห์สถานการณ์ก่อนและหลังเกมการแข่งขันระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

นอกเหนือจากกิจกรรมต่างๆ เหล่านี้ แฟนคลับชาวไทยยังจะได้ร่วมลุ้นทริปเดินทางไปโอลด์แทรฟฟอร์ด โดยผู้สนใจจะต้องลงทะเบียนเพื่อประลองฝีเท้าในการแข่งขัน 3v3 ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลในสนามขนาดย่อม และควบคุมดูแลโดยครูฝึกของโรงเรียนสอนฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Manchester United Soccer Schools) แฟนชาวไทยที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.manutd.com/Thailand3v3 ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยืนยันผ่านอีเมลที่ระบุไว้ก่อนเริ่มงาน

ท่านสามารถเข้าร่วมงาน #ILOVEUNITED ประเทศไทยได้ฟรี เพียงลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับบัตรผ่านระบบออนไลน์ที่ www.ManUtd.com/ILoveUnitedThailand ก่อนวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 รายชื่อผู้โชคดีที่จะถูกสุ่มผ่านระบบอัตโนมัติและแจ้งให้ทราบผ่านทางอีเมลที่ระบุไว้ภายในวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

นายริชาร์ด อาร์โนลด์ กรรมการผู้จัดการแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กรุ๊ป กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีกลุ่มแฟนคลับขนาดใหญ่กว่า 19.5 ล้านคนในประเทศไทย ซึ่งพวกเขานั้นมีความกระตือรือร้นและซื่อสัตย์ต่อทีมที่พวกเขารักมาก พวกเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มแฟนคลับทั่วโลก และต้องขอบคุณเหล่าพันธมิตรที่ให้ความร่วมมือกับเราเป็นอย่างดี ในการคิดและสร้างสรรค์รูปแบบการสานสัมพันธ์ใหม่ๆ กับกลุ่มแฟนคลับ เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ทีมที่เรารัก และนี่ถือเป็นกิจกรรมสุดท้ายสำหรับงาน #ILOVEUNITED ในฤดูกาลนี้ ซึ่งทางสโมรสก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี กิจกรรมแต่ละกิจกรรมได้สร้างภาพความทรงจำที่ดีให้แก่พวกเรา และเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากลุ่มแฟนคลับจะรู้สึกเช่นเดียวกัน”

*เงื่อนไขและข้อกำหนดจะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ที่มีตั๋วเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเรา

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 10
  •  
  •  
  •  
  •