เจดีเซ็นทรัล อวดตัวเลข 11.11 โตแรง 114% ชูความเป็นหนึ่งการเป็น E-commerce แพลตฟอร์มที่คนไว้ใจสูงสุด

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ประกาศความสำเร็จอีกครั้งจากแคมเปญ “JD CENTRAL 11.11 ราคาโดนใจ ทุกชิ้น แท้ชัวร์” ที่ผ่านมา กับการทุบสถิติใหม่ด้วยยอดขายทะลุเป้าเพิ่มสูงถึง 114% จากปี 2562 ตอกย้ำความเป็นอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจสูงสุด แถมด้วยสถิติจัดส่งของให้ลูกค้าถึงมือแบบทันใจ ไม่ถึง 1 ชั่วโมง!

นายวินเซนต์ หยาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้าน เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย กล่าวว่า “แคมเปญ JD CENTRAL 11.11 ราคาโดนใจ ทุกชิ้น แท้ชัวร์ ที่ทางเจดีเซ็นทรัลได้จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ยิ่งใหญ่แห่งปี ในช่วงเดือนพฤศจิกายน โดยมีไฮไลท์อยู่ที่วันที่ 11 เดือน 11 นั้น ที่มียอดขายในแคมเปญดังกล่าวที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะสามารถสร้างยอดขายทะลุเป้าเพิ่มสูงกว่า 114 % จากปี 2562 กลายเป็นสถิติใหม่ของเจดีเซ็นทรัลที่ต้องบันทึกไว้ โดยทางเจดีเซ็นทรัลต้องขอขอบคุณแบรนด์ ร้านค้า และพันธมิตรทางธุรกิจที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์ช้อปปิ้งครั้งนี้ อีกทั้งขอขอบคุณลูกค้าที่ยังคงมั่นใจในคุณภาพและราคา และเลือกช้อปปิ้งกับเจดีเซ็นทรัล”

สถิติที่น่าสนใจสำหรับ “JD CENTRAL 11.11 ราคาโดนใจ ทุกชิ้น แท้ชัวร์” พบว่า ยอดผู้ซื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น 5 เท่า โดยมียอดจับจ่ายเฉลี่ยที่ 3,649 บาท ช่วงเวลาที่นักช้อปแห่กันเข้ามาเลือกช้อปสินค้าคึกคักในช่วง 1 ชั่วโมงแรก คือ 00.00-01.00 น. ของวันที่ 11 เดือน 11 โดยในเวลา 2 ชั่วโมงแรก มียอดขายโตถึง 350% สินค้าที่ขายดีสูงสุดคือสมาร์ทโฟน XIAOMI POCO X3 หมวดสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด 4 อันดับแรกคือหมวดสินค้าโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต หมวดสินค้าแม่และเด็ก หมวดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และหมวดสินค้าสุขภาพและความงาม โดยแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด 3 ลำดับแรก คือ เสียวหมี่ โฟร์โมสต์ และซัมซุง และสถิติการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วที่สุด สามารถทำได้ในเวลาเพียง 55 นาทีนับจากรับออเดอร์จากลูกค้า

“จากสถิติที่เกิดขึ้นตอกย้ำว่าเจดีเซ็นทรัลกำลังขึ้นเป็นแพลตฟอร์ม E-commerce ที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจสูงสุด เพราะไม่เพียงแต่การจำหน่ายสินค้าคุณภาพดี การันตีแบรนด์ของแท้ 100% แต่ยังเพิ่มประสบการณ์ลูกค้าด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจได้มาตรฐานและปลอดภัย โดยเราไม่หยุดนิ่งที่จะวิเคราะห์พฤติกรรมของลูกค้า เพื่อสามารถตอบโจทย์และเข้าถึงความต้องการของลูกค้า โดยการนำเสนอสินค้าที่โดนใจในราคายุติธรรม พร้อมทั้งโปรแกรมส่งเสริมการขายในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้ามีความสุข สบายใจ และได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการช้อปปิ้งออนไลน์กับเจดีเซ็นทรัล” นายวินเซนต์กล่าวสรุป

เจดีเซ็นทรัลยังคงมุ่งมั่นที่จะจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพ รับประกันแบรนด์แท้ 100% การันตี ความมั่นใจ พร้อมแคมเปญดี ๆ อีกมากมาย หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า คลิกเพื่อช้อปปิ้ง สินค้าคุณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL 

#JDCENTRAL #ช้อปของดีการันตีของแท้ #shoppingonline

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •