[PR] Komli Media เปิดตัว Remarketing Demand Side Platform ช่วยดิจิตอลมาร์เกตเตอร์บริหารแคมเปญได้อย่างทรงประสิทธิภาพมากขึ้น

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

komli-logo-textbox

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ Komli Media บริษัทเทคโนโลยีแฟลตฟอร์มบนสื่อดิจิตอลชั้นนำของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประกาศเปิดตัว Remarketing Demand Side Platform (RDSP) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่ช่วยนักการตลาดออนไลน์บริหารการตลาดของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเปลี่ยน viewers ให้กลายเป็นลูกค้าที่มีความหลงใหลในแบรนด์คุณมากขึ้น ผ่านการบริหารต้นทุนสื่อ จัดระเบียบข้อมูลลูกค้า อย่างเป็นระบบ สร้างกลยุทธ์และวิเคราะห์ข้อมูลดิบอย่างมีประสิทธิภาพ เข้าใจง่ายและสามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ในภายหลัง

Remarketing DSP ของ Komli เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ผสมผสานจุดแข็งของ DSP model เดิมที่ช่วยให้คุณสามารถทำการตลาดด้วยตัวเองสะดวกพร้อมยอด ROI สูง เข้ากับกลยุทธ์ remarketing โดยการเพิ่ม features ให้แกะกล่องมากมาย เช่น native dynamic creative optimization, advanced audience segmentation และ built-in performance optimization นอกจากนั้น มาร์เกตเตอร์ยังมีความยืดหยุ่นในการบริหารและจัดการทรัพยากรเพื่อให้แคมเปญที่ตัวเองกำลังรับมืออยู่เดินหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้   Remarketing DSP ของ Komli ยังเป็น integrated platform อันชาญฉลาดที่สามารถใช้บริหารโฆษณาในหมวด display (โฆษณาจำพวก Banner), mobile (โฆษณาบนมือถือ) และ social (โฆษณาที่เกี่ยวกับสังคมออนไลน์)

Ashwin Puri รองประธานฝ่ายการดำเนินการด้าน Remarketing ของ Komli Media กล่าวว่า Komli มีโอกาสร่วมงานกับบริษัทโฆษณาชั้นนำกว่า 75% ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคซึ่งทำให้บริษัทมีประสบการณ์และความเข้าใจในเทรนด์การตลาดใหม่ๆ ที่ผ่านมา Komli Media สังเกตเห็นว่านักโฆษณาชั้นนำกำลังทุ่มงบประมาณให้แก่ remarketing สูงขึ้นทุกขณะ และมองเห็นอนาคตว่า remarketing จะกลายเป็นช่องทางใหญ่ที่สุดที่ดิจิตอลมาร์เกตเตอร์ใช้ในการบริหารแคมเปญ ฉะนั้น แฟลตฟอร์มที่ดิจิตอลมาร์เกตเตอร์ต้องการและค้นหาในปัจจุบันคือแฟลตฟอร์มที่พวกเขาสามารถควบคุมและตรวจสอบความถูกต้องพวกมันได้ (ดังจะเห็นหลักฐานจากผล search และผลตอบรับบนโลกโซเชียลเนคเวิร์ก) Komli Media คือผู้นำคนแรกของโลกที่สร้างแฟลตฟอร์ม remarketing DSPs เพื่อตอบสนองความต้องการตรงนี้

ด้านประสบการณ์ Komli เชี่ยวชาญในการบริหารแคมเปญในหลากหลายวงการทั้ง ecommerce, travel และ finance verticals นอกจากนี้ยังเคยสร้างความสำเร็จให้กับ Myntra แบรนด์ etailer สินค้าแฟชั่นชั้นนำของอินเดีย

“Komli ทำงานร่วมกับเราในฐานะ remarketing partner และสร้างความประทับใจด้วยการสร้างผลสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น การรายงานและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียดช่วยให้เราสามารถวัดประสิทธิภาพและผลตอบรับของแคมเปญได้ทันท่วงที ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบขั้นตอนการทำงานทั้งหมด มากกว่านั้น เรายังพอใจกับความยืดหยุ่นของโปรแกรมที่อนุญาตให้เราปรับแต่งฟังก์ชั่นต่างๆ ให้เข้ากับเป้าหมายทางธุรกิจของเรา พวกเราจะตั้งตารอผลงานอื่นๆ ของ Komli ที่จะช่วยให้เราสามารถทำ revenue ได้มากขึ้น” Gowrishankar TS ผู้บริหารการตลาดดิจิตอลจาก Myntra กล่าว

ด้าน Amar Goel CEO และผู้ก่อตั้ง Komli Media กล่าวเพิ่มเติมว่า การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์และการดำเนินการด้าน remarketing จะกลายเป็นเสาหลักในโลกอนาคต ทางบริษัทจึงปรับทัพผู้บริหารเพื่อรองรับการเจาะตลาดในระดับภูมิภาคและเสริมคุณภาพผลิตภัณฑ์ ในส่วนนโยบายการตลาด Mukesh Agrawal จะเป็นผู้ดำเนินการ product management ระหว่างบริษัทเพื่อเพิ่มอัตราเติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ขณะที่ Damien Lavin จะเป็นผู้ดูแลพื้นที่อาเซียนและออสเตรเลีย ส่วน Rakesh Malani ได้รับมอบหมายเพิ่มเติมให้ดูแล Global HR ขอให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นทีมแถวหน้าของ Komli media ในขณะนี้

 

เกี่ยวกับ Komli

Komli Media เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสื่อของภูมิภาคเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ให้บริการ solution โฆษณาหลากหลายทั้ง ป้ายโฆษณา, อุปกรณ์พกพา, สื่อสังคมออนไลน์ และวิดีโอสำหรับนักการตลาด, บริษัทตัวแทนและผู้ตีพิมพ์ โดยปัจจุบัน Komli กำลังสร้างแพลตฟอร์มล้ำยุคสำหรับใช้งานพลังของการซื้อสื่อตามโปรแกรม เพื่อการทำการโฆษณาผ่าน ป้ายโฆษณา, อุปกรณ์พกพา และสื่อสังคมออนไลน์ ให้เรียบง่าย และโปร่งใส Komli Media  มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ มุมไบ มีพนักงานกว่า 300 คนทั่วทั้งสำนักงาน 12 แห่ง ในอินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, Australia และ New Zealand เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ http://www.komli.com.


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
อุ้งทีนหมี
เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง