ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดโครงการ 3 ทำเลใหม่โซน กรุงเทพ และปริมณฑล รับดีมานด์แนวราบสู่ตลาด ชูการออกแบบสไตล์ French Colonial

  • 42
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปูพรมเปิดโครงการใหม่ 3 ทำเลในโซนเหนือ ตะวันออก และตะวันตก รอบกทม. รวมมูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท ด้วยทำเลคุณภาพและนวัตกรรมแบบบ้านใหม่ French Colonial ตอบโจทย์ความต้องการ Work from Home สร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่กลุ่ม real demand ในราคาที่จับต้องได้

 

 

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า ล่าสุด บริษัทฯ ได้พัฒนา 3 โครงการใหม่ ประกอบด้วย โครงการลลิลทาวน์ ไลโอ ลำลูกกา-คลอง 2 มูลค่า 700 ล้านบาท โครงการลลิลทาวน์ แลนซีโอ คริป ลำลูกกา-คลอง2 มูลค่า 900 ล้านบาท และโครงการแลนซีโอ คริป ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ มูลค่า 420 ล้านบาท โดยทั้ง 3 โครงการใช้แนวคิดในการออกแบบล่าสุดสไตล์ French Colonial ที่นำความงามของสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสมาประยุกต์เข้ากับการสร้างสรรค์ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง ให้สอบคล้องกับเทรนด์ใหม่ของการอยู่อาศัยในยุคปัจจุบัน

 

 

โดยทั้ง 3 โครงการใหม่ได้รับการออกแบบที่โดดเด่นด้วยแนวคิด French Colonial ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศสที่ล้ำสมัยผสมผสานความเรียบหรู ตอบรับการใช้ชีวิตยุคใน New Normal ได้เป็นอย่างดี ให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ และสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ประกอบด้วย โครงการลลิลทาวน์ ไลโอ ลำลูกกา คลอง 2 – พรีเมี่ยมทาวน์โฮมหรูขนาด 4ห้องนอน ที่ถูกพัฒนาให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของทำเลพหลโยธิน ลำลูกกา มาพร้อมคลับเฮ้าส์หรู แบบ Skyline Panorama พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ และระบบความปลอดภัยให้คุณได้อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกด้วยเส้นทางเชื่อมต่อเมือง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว (สถานีคูคต) ใกล้ทางด่วน (โทลล์เวย์) และแหล่งช้อปปิ้งคุณภาพมากมาย ราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท* ,โครงการลลิลทาวน์ แลนซีโอ คริป ลำลูกกา-คลอง2 บ้านหรูสไตล์ฝรั่งเศส 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  2 ที่จอดรถ พร้อมคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ที่ตั้งอยู่บนทำเล พหลโยธิน-ลำลูกกา เชื่อมต่อชีวิตติดเมือง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว(คูคต) และทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) ที่ทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ราคาเริ่มต้น 3-6 ล้านบาท*

 

 

และโครงการแลนซีโอ คริป ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ บ้านและสวนฝรั่งเศสในแบบ Victorian Style บรรจงออกแบบและพัฒนาให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่พัฒนาฟังก์ชันรองรับทุกเจนเนอเรชั่น ขนาด 4 ห้องนอน ใหม่! เพิ่มฟังก์ชันห้องทำงานปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุค New Normal พร้อมส่วนกลางคลับเฮ้าส์ Co-working Space และฟิตเนสวิวสวน เหนือระดับบนอาณาจักรส่วนตัวเพียง 88 หลัง บนทำเลศักยภาพศรีนครินทร์-เทพารักษ์  ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้า 2 สาย (ทั้งสายสีเหลือง และสีเขียว) รายล้อมด้วย Lifestyle Mall ชั้นนำอาทิ Central บางนา, JAS Urban ศรีนครินทร์ , Robinson ศรีนครินทร์ ราคาเริ่มต้น 4-6 ล้านบาท*

 

 

ทั้งนี้ หากพิจารณาถึงศักยภาพของโครงการใหม่ทั้ง 3 ทำเล พบว่า ย่านลำลูกกาถือเป็นทำเลศักยภาพทางตอนเหนือของกรุงเทพฯที่น่าสนใจ ด้วยมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นจากปัจจัยของการพัฒนารถไฟฟ้าสายสีเขียวตรงสู่ใจกลางเมืองรวมทั้งเชื่อมต่อ 2 สนามบินนานาชาติ ทำให้ทำเลนี้โดดเด่นเรื่องระบบคมนาคมที่เชื่อมต่อสู่เมืองชั้นในได้อย่างสะดวก ในขณะที่ย่านเทพารักษ์ก็ได้รับอานิสงส์จากการพัฒนารถไฟฟ้าสายสีเหลือง พร้อมรองรับการขยายตัวจากทางศรีนครินทร์ เชื่อมสู่ฝั่ง รัชดา-ลาดพร้าว ถือว่าเป็นทำเลที่ต่อขยายในภาคธุรกิจ EBD หรือ Extended Business District รวมทั้งมีโครงข่ายคมนาคมที่เชื่อมต่อกันหมด ซึ่งถือว่าเป็นทำเลทางเลือกในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี “ทุกครั้งที่พัฒนาโครงการใหม่ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จะทำการสำรวจความต้องการที่แท้จริงของตลาดก่อนพัฒนาโครงการสำหรับผู้บริโภคเสมอ โดยชูจุดแข็งหลักด้านการออกแบบที่โดดเด่น ความคุ้มค่าของทำเลการนำนวัตกรรมต่างๆมาใช้เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในยุคปัจจุบัน” นายชูรัชฏ์ กล่าว

และจากการริเริ่มนำเสนอแบบบ้านสไตล์ French Colonial ออกสู่ตลาดพบว่ากระแสความการตอบรับของผู้บริโภคเป็นไปอย่างดี เนื่องจากปัจจุบันการส่งแบบบ้านดีไซน์ใหม่จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัย ที่ทำให้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับความสนใจจากลูกค้าแม้ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 “บ้านสไตล์ French Colonial คือโอเอซิสที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยใหม่ๆ แก่ลูกค้า ถือเป็นการเติมเต็มช่องว่างของตลาดอย่างลงตัว ใส่รายละเอียด ความอ่อนช้อย หรูหรา เพิ่มคุณค่าในการอยู่อาศัยอย่างมีคาแรกเตอร์ ทำให้เกิดความต่างไม่ซ้ำใครที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้จริง ทั้งยังเพิ่มนวัตกรรมการอยู่อาศัย  iL (Lalin Innovation for Living) ที่ครอบคลุม 3 แนวคิด ประกอบด้วย

1.iL-Smart & Security ส่งมอบบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้แก่ลูกค้าเพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน สร้างให้เกิดการมีส่วนร่วมในการประหยัดพลังงาน

2.iL-Eco System การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการนำกลับมาใช้ใหม่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

3.iL-Lively & Healthy ให้ความสำคัญต่อเรื่องการถ่ายเทอากาศ การคำนึงถึงทิศทางลมและแสงแดด และคัดสรรวัสดุที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่แก่กลุ่มบ้าน real demand ด้วย” นายชูรัชฏ์ สรุปผลตอบรับจากการเริ่มเปิดตัวบ้านแบบใหม่ในสไตล์ French Colonial สู่ตลาด

 

สอบถามและชมข้อมูล ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่

Call Center 1778 หรือ www.lalinproperty.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 42
  •  
  •  
  •  
  •