แอลจี ส่งตรงรอยยิ้ม พร้อมปล่อย Avatar ท้าเล่นมิวสิคกับวง Mild

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

 

LG photo

 

ยุคโลกดิจิตอลเฟื่องฟูที่ทำให้บริษัทชั้นนำทั้งหลายต้องเปลี่ยนวิถีมาร์เก็ตติ้งมาเข้ากับไลฟสไตล์ของคนส่วนใหญ่ที่ชอบแชท โพสต์ แชร์กันมากขึ้น ก้าวใหม่ของหนึ่งในผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าและมือถือระดับโลกอย่างแอลจี จึงจัดกิจกรรมออนไลน์แคมเปญด้วยการยิง Digital Flash Game เพื่อหวังจะแทรกซึมเข้าสู่การรับรู้ของกลุ่มผู้ใช้ที่รักโลกโซเชียลมีเดียเป็นชีวิตจิตใจ เป้าหมายคือการแชร์ แชร์ แชร์ และแชร์!!! ให้กลุ่มผู้ใช้รู้จักแบรนด์ในวงกว้าง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่กิจกรรมออนไลน์ใหม่ ภายใต้แคมเปญ “LG Life’s Good Together, Let’s Smile Together” ของแอลจี จะเน้นให้ผู้เล่นได้ชวนเพื่อนๆเข้ามาเล่นเกมให้ได้มากที่สุด

 

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) ถือโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปีหวังสร้างความรับรู้ให้มากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคในตลาดออนไลน์ โดยกิจกรรมที่เพิ่งเปิดตัวไปในวันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2556 นี้ ได้ดึงเอาศิลปินสุดฮอตอย่างวงมายด์ (Mild) มาร่วมสร้างสีสันในแคมเปญโดยปล่อย MV “อยากให้เธอยิ้ม” เพลงใหม่ที่ถูกแต่งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเชิญชวนให้ชาวโซเชียลเน็คเวิร์คได้เข้ามามีส่วนร่วมส่งต่อรอยยิ้ม มอบความสุขสนุกส่งท้ายปี พร้อมชิงรางวัลเงินสดมูลค่าถึง 100,000 บาทและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ซึ่งหากมองไปแล้ว ไอเดียการสร้าง community online หลายครั้งได้ผลมากกว่าทุ่มเงินโฆษณาทางช่องทางอื่น ซึ่งนอกจากจะวัดผลได้ยาก ยังต้องใช้เงินมหาศาลในการลงทุนอีกด้วย

 LG2

LG3

 

มาอธิบายในส่วนของตัวกิจกรรม หลังจากเข้ามาที่หน้าเวปไซต์ www.lgsmiletogether.com แล้วผู้เล่นสามารถเริ่มเล่นโดยคลิกปุ่ม join now หน้าบราวเซอร์จะนำเราเข้าสู่หน้าหลักของการสร้าง Avatar ซึ่งสามารถ import รูปจาก facebook ของเรา หรือ อัพโหลดภาพจากเครื่องเข้ามาเป็นหน้าตัวละครได้ ก่อนจะเปลี่ยนทรงผม เสื้อผ้า ปากได้ตามใจชอบ หลังจากนั้นเลือกฉาก แล้วจึงไปกระโดดโลนเต้นกันให้หน่ำใจกับ  MV “อยากให้เธอยิ้ม” ของวง Mild ได้เลย

 

ถ้าแค่นี้ยังไม่สะใจแอลจี ยังหาทางดึง traffic ด้วยการมอบโชคเมื่อคลิก invite เพื่อนขาโจ๋มาร่วมสนุกกับกิจกรรม โดยหากใครมีพลังงานเหลือล้น เชิญพรรคพวกมาถล่มเวปได้มากที่สุด ก็รับไปเลยเงินสด 100,000 บาทแบบไม่ต้องลุ้น พร้อมของรางวัลยั่วยวนใจอีกมากมายที่มีแจกกันทุกสัปดาห์ 

LG4

ทั้งนี้ ถ้าใครสนใจก็คลิกไปตามข่าวคราวของแอลจี ได้ที่นี้ หรือจะงเล่ลอนเกมก็ คลิกที่นี้ ได้เลย แต่ต้องรีบหน่อยเพราะแคมเปญนี้จะหมดเขตวันพุธที่ 15 มกราคม 2557และจะประกาศผลรางวัลในวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2557 นะครับ 

 

แคมเปญ Creative และ Production เจ๋งๆ โดย FLEXMEDIA


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Avatar
อุ้งทีนหมี
เตาะแตะในโรงเรียนชายล้วนแถวยศเส ก่อนเติบโตต่อในมหาวิทยาลัยริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ที่สุดจับพลัดจับผลูเข้าทำงานในนแวดวงสื่อสารมวลชนมาแล้วกว่า 4 ปี โต้ลมโต้ฝนทั้งในวงการข่าวต่างประเทศ เยาวชน ธุรกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ แต่สุดท้ายกลับลำมาหลงรักวงการมาร์เก็ตติ้งที่ข้ามน้ำข้ามทะเลไปขี่จิงโจ้เรียนปริญญาโทมา เลยตัดสินใจหันหางเสือออกสู่การผจญภัยครั้งใหม่อีกสักตั้ง