แม็กกี้ ส่งแคมเปญ “อร่อยรับเฮง” เปิด 8 เมนูสุขภาพดีทวีความเฮงรับตรุษจีน

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]

MAGGIthailand-3

ผลิตภัณฑ์แม็กกี้ โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ตอกย้ำผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี เปิดแคมเปญ “อร่อยรับเฮง” ดึงนักโหราศาสตร์ชื่อดัง หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา เปิดตัว 8 เมนูอร่อยรับเฮง พร้อมชวนลูกค้าทั่วไทยปรุงเมนูพิเศษรับมงคลฉลองเทศกาลตรุษจีนกับผลิตภัณฑ์ซอสถั่วเหลืองแม็กกี้และซอสหอยนางรม พิเศษกับซอสปรุงอาหารแม็กกี้ ในแพคเกจลิมิเต็ดลายมังกรทอง ภายใต้แนวคิด “อร่อยรับเฮง ปรุงทุกจานเฮงให้เฮงทวีคูณ” ต้อนรับปีลิงธาตุไฟ เสริมการปรุงทุกจานเฮงให้อร่อยกลมกล่อมและเฮงทวีคูณ พร้อมจัดโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

MAGGIthailand-1

นายชวพจน์ เทียนทอง ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแม็กกี้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์แม็กกี้ในฐานะผู้นำตลาดซอสปรุงรส ภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับผู้บริโภค ในเทศกาลตรุษจีนมาโดยตลอด สำหรับความพิเศษในปีนี้กับแคมเปญ “อร่อยรับเฮง” เราดึงตัวหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กูรูด้านโหราศาสตร์ มาร่วมคัดสรรวัตถุดิบมงคล เช่น เส้นหมี่ ปลา กุ้ง ปู เป็ด ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมาใช้ในการปรุงอาหาร 8 เมนูอร่อยรับเฮง ด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ ที่มีส่วนผสมของซอสถั่วเหลืองที่หมักโดยวิธีธรรมชาติ หรือซอสหอยนางรมที่เคี่ยวจนข้น จากหอยนางรมสดแท้ ช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยกลมกล่อมกินได้ทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์การทำอาหารสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ในโอกาสพิเศษนี้ แม็กกี้ยังได้ออกแบบแพคเกจซอสปรุงอาหารแม็กกี้ดีไซน์พิเศษ “ลายมังกรทอง” บนพื้นสีแดง สื่อความหมายถึง พลัง ความมั่งคั่ง รุ่งเรือง โดยมีขายเฉพาะช่วงตรุษจีนนี้เท่านั้น เมื่อมาปรุงกับ 8 เมนูพิเศษนี้ ก็จะยิ่งทำให้ทุกบ้าน “อร่อยรับเฮง ปรุงทุกจานเฮงให้เฮงทวีคูณ” มีความสุขตลอดปี”

ทั้งนี้ แม็กกี้ ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ ที่จังหวัดนครสวรรค์ พบกับกองทัพสินค้าราคาพิเศษ และกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย และพลาดไม่ได้กับ 8 เมนูอร่อยรับเฮง รับรองโดยหมอช้าง พร้อมให้ชิมก่อนใคร ณ บูธแม็กกี้ ในวันที่ 1-12 กุมภาพันธ์ 2559 ที่งานเทศกาลตรุษจีนนครสวรรค์ ถนนริมเขื่อนต้นแม่น้ำเจ้าพระยา

แม็กกี้ 8 เมนูอร่อยรับเฮง โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

1. นึ่งสมปรารถนา (ปลาเก๋านึ่ง)
2. ผัดอายุมั่นขวัญยืน (ผัดเส้นหมี่ซั่ว)
3. ซุปราบรื่นโชคดี (บะกุ๊ดเต๋)
4. เจี๋ยนมั่งมีค้าขาย (เห็ดหอมเป๋าฮื้อน้ำแดง)
5. ทะเลรวมมิตรสุขสบาย (รวมมิตรทะเลหน่อไม้น้ำแดง)
6. ปูอบยิ่งใหญ่วาสนา (ปูอบ)
7. กุ้งกระเทียมนำพาบารมี (กุ้งทอดกระเทียม)
8. เป็ดพะโล้การงานสำเร็จทุกประการ (เป็ดพะโล้)

MAGGIthailand-2

ตรุษจีนนี้…แม็กกี้ได้คัดสรรวัตถุดิบที่เป็นมงคล ทั้งด้าน โชคลาภ ความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ ความก้าวหน้า และอายุยืนยาว มาเนรมิตเป็นเมนูสุดพิเศษ ปรุงด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ที่หมักโดยวิธีธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมและรสชาติอร่อยกลมกล่อมและมีคุณค่าทางโภชนาการ

สำหรับผู้สนใจปรุง 8 เมนูอร่อยรับเฮง สามารถติดตามเทคนิคการปรุง และหลากหลายเคล็ดลับความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MAGGIthailand

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE