คิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดโลกประสบการณ์แห่งอาหารใหม่ล่าสุดกับ ‘MAHANAKHON EATERY’ นำเสนอคอนเซปต์ Cross-Kitchen Dining ด้วยร้านอาหารและคาเฟ่พรีเมียม 7 ร้าน 7 สไตล์

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

คิง เพาเวอร์ มหานคร เดินหน้าพัฒนา และสร้างสรรค์ประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร เตรียมปักหมุด MAHANAKHON EATERY (มหานคร อีทเทอรี่) เป็นแหล่งแฮงเอ้าท์สุดฮิปแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางเมืองสาทร-สีลม ภายใต้คอนเซปต์ Cross-Kitchen Dining กับครั้งแรกของการรวมร้านอาหาร และคาเฟ่ถึง 7 ร้าน 7 สไตล์ มาไว้ในที่เดียว ประกอบด้วย ร้านเอวรีล กูร์เมต์ แอนด์ บอร์ดิเยร์ ซีเล็กชั่น, เอล มาร์, อีซี่, อิซาเบลล่า อิตาเลี่ยน โรติสเซอรี บาย อันเดรีย, เมซอง ดู แวงน์, มีทแอนด์สไปซ์ บาย อนาเธอร์ฮาวด์ คาเฟ่ และออเทอร์ คาเฟ่ นำเสนอเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นใหม่เฉพาะสำหรับมหานคร อีทเทอรี่ และความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ แปลกใหม่ และหลากหลายอีกมากมายในบรรยากาศโมเดิร์นชิค ณ ชั้น G อาคารมหานคร คิวบ์ โดยเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 29 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 07:00 – 22:00 น.

หลังจากประสบความสำเร็จกับ ไทย เทสต์ ฮับ ศูนย์รวมสตรีทฟู้ดชื่อดังระดับตำนานจนติดลมบนไปแล้ว มาวันนี้ คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ต่อยอดการเป็นจุดหมายปลายทางด้านแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกด้วยการเปิด Mahanakhon Eatery ณ ชั้น G อาคารมหานคร คิวบ์ เติมเต็มประสบการณ์ด้านอาหารภายใต้แนวคิดใหม่ Cross-Kitchen Dining กับการ Cross กันของทั้งเมนูหลายสัญชาติ รสชาติ และความรู้สึกที่สามารถมาสัมผัส และลิ้มลองได้ในมื้อเดียว สมกับสโลแกน Eat. Meet. Joy. ตื่นตาตื่นใจไปกับเมนูสุดครีเอทีฟจากเชฟ และบาริสต้าทั้ง 7 ร้าน ที่ถูกถ่ายทอดผ่านมิติใหม่ของการรับประทานอาหารแบบ Gatheringมีให้เลือกทั้งอิตาเลี่ยนอย่างพาสต้า พิซซ่า, ยูโรเปียน บิสโทรประเภทซีฟู้ด แอนด์กริลล์, อาหารจานเดียวสไตล์เวิสเทิร์นไทยทวิสต์, เมนูทานง่ายๆ อย่างแซนด์วิช และโคลด์คัตต่างๆ ไปจนถึงขนมหวานแสนสวย และเครื่องดื่มฮิปๆ อีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตในเมือง และการเป็น Gastronomic Destination ที่ใช่ และไม่ซ้ำใครสำหรับเหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์อย่างแท้จริง

 • เอวรีล กูร์เมต์ แอนด์ บอร์ดิเยร์ ซีเล็กชั่น ศูนย์รวมวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมจากแหล่งผลิตชั้นยอดในประเทศฝรั่งเศส และยุโรป มีประสบการณ์ในธุรกิจอาหารมาอย่างยาวนาน และได้รับความไว้วางใจจากร้านอาหาร และโรงแรมชั้นนำในประเทศไทยให้เป็นผู้จัดหาวัตถุดิบคุณภาพสูงจากแหล่งผลิต
 • เอล มาร์ ร้านซีฟู้ดแอนด์ไพรม์กริลที่มาในคอนเซปต์สบายๆ สไตล์บิสโทรแบบฝรั่งเศส โดยจำลองบรรยากาศของอู่ต่อเรือเก่าในหมู่บ้านชาวประมง นำเสนออาหารทะเลเกรดพรีเมียมสดใหม่จากทั่วโลก
 • อีซี่ ร้านขนมหวานและเบเกอรี่โดยเชฟเปเปอร์ อริสรา จงพาณิชกุล เชฟขนมหวานชื่อดังของไทยที่พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสให้ออกมาดูน่ารัก และสนุกสนาน
 • อิซาเบลล่า อิตาเลี่ยน โรติสเซอรี บาย อันเดรีย ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแห่งใหม่ของเชฟอันเดรีย โบนิฟาโช เจ้าของร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังในตำนานของเมืองหัวหิน “อันเดรีย อิตาเลียน เรสเตอร์รองท์ แอนด์ กริลล์” กับอาหารสูตรต้นตำรับขึ้นชื่อทั้ง พิซซ่า และโฮมเมดพาสต้า
 • เมซอง ดู แวงน์ ไวน์เลาจน์แห่งแรกโดย เดอะ ไวน์ เมอร์ชานส์ ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายและนำเข้าไวน์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากมาย ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์ของโรงบ่มไวน์ฝรั่งเศส นำเสนอไวน์ชั้นเลิศจากหลากหลายประเทศ รวมถึงไวน์หายากจากกว่า 100 ไวน์เนอรีชั้นนำทั่วทุกมุมโลก
 • มีทแอนด์สไปซ์ บาย อนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ แบรนด์น้องใหม่ในคอนเซปต์ “เวสเทิร์นไทยทวิสต์” ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างอาหารตะวันตกเข้ากับความเผ็ดร้อนในแบบไทย จนออกมาเป็นเมนูสุดโมเดิร์นรสชาติจัดจ้านในแบบฉบับของทางร้าน
 • ออเทอร์ คาเฟ่ ร้านกาแฟสุดชิคแบรนด์ดังจากซอยรางน้ำที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์โดดเด่นไม่เหมือนใครในสไตล์มินิมอล Café Community ที่ Simple Yet Special เข้าใจและใส่ใจในรสสัมผัสของกาแฟจากทั่วทุกมุมโลก ประหนึ่งผู้ช่วยที่จะทำให้เรื่องกาแฟที่ซับซ้อนสามารถเข้าใจ และเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Mahanakhon Eatery นำเสนอสุนทรียภาพในการรับประทานอาหารไว้อย่างเหนือระดับ ด้วยพื้นที่ร้านกว่า 700 ตารางเมตร กว่า 200 ที่นั่ง จำนวน 2 ชั้น ชั้นล่าง และชั้นลอย โดยรวมตกแต่งสไตล์โมเดิร์นชิคที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของมหานคร อีทเทอรี่ และคนเมืองยุคใหม่ได้อย่างมีเสน่ห์ เน้นพื้นที่การใช้ประโยชน์ ผสมผสานเทคนิคการจัดวางโซนร้าน และที่นั่งที่ตอบโจทย์การ Gathering ในบรรยากาศสบายๆ แต่มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับเฉพาะของแต่ละร้าน เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 07:00น. – 22:00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 677 8721 / อีเมล์ contact.cube@kingpower.com พร้อมทั้งติดตามข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ได้ที่ kingpowermahanakhon.co.th/ Instagram: kingpowermahanakhon และ facebook: King Power Mahanakhon

 

ชื่อ Mahanakhon Eatery มหานคร อีทเทอรี่
Hashtags #MahanakhonEatery #CrossKitchenDining #EatMeetJoy

#KingPowerMahanakhon #MahanakhonCUBE

สถานที่ตั้ง ชั้น G อาคาร มหานคร คิวบ์

เลขที่ 96 ถ. นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ช่องนนทรี ทางออก 3 และมีที่จอดรถให้บริการ

พื้นที่ 706 ตารางเมตร จำนวน 2 ชั้น

–       ชั้นล่าง พื้นที่ 543 ตารางเมตร จำนวน 6 ร้าน

–       ชั้นลอย พื้นที่ 163 ตารางเมตร จำนวน 1 ร้าน

ความจุ 224 ที่นั่ง (แบ่งเป็นชั้นล่าง 182 ที่นั่ง และชั้นลอย 42 ที่นั่ง)
เวลาให้บริการ ทุกวัน ระหว่างเวลา 07:00-22:00 น.
ช่องทางการติดต่อ และสอบถามข้อมูล โทรศัพท์ 02 677 8721     อีเมล์ contact.cube@kingpower.com

เว็บไซต์ kingpowermahanakhon.co.th      อินสตาแกรม kingpowermahanakhon

เฟสบุ๊ค  King Power Mahanakhon

แนวคิด แหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางเมืองย่านสาทร-สีลม กับครั้งแรกของการรวมร้านอาหาร และคาเฟ่สุดฮิป 7 ร้าน ในบรรยากาศอันหลากหลายให้มาอยู่รวมกันได้อย่างลงตัวในสโลแกน Eat. Meet. Joy. เพื่อมอบประสบการณ์กูร์เมต์แบบใหม่ภายใต้แนวคิด Cross-Kitchen Dining เพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกอาหาร และเครื่องดื่มครอสได้จากทั้ง 7 ร้าน ไม่ว่าจะนั่งอยู่ในโซนใด เรียกได้ว่า สั่งครบ จบ และจ่ายในที่เดียว เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านอาหาร (Gastronomic Destination) ที่ห้ามพลาดแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตในเมือง
ร้านอาหาร 7 ร้าน (6 ร้านอาหาร และ 1 คาเฟ่)

 

เอวรีล กูร์เมต์ แอนด์ บอร์ดิเยร์ ซีเล็กชั่น

ศูนย์รวมวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมจากแหล่งผลิตชั้นยอดในประเทศฝรั่งเศส และยุโรป มีประสบการณ์ในธุรกิจอาหารมาอย่างยาวนาน และได้รับความไว้วางใจจากร้านอาหาร และโรงแรมชั้นนำในประเทศไทยให้เป็นผู้จัดหาวัตถุดิบคุณภาพสูงจากแหล่งผลิต อาทิ ไส้กรอก แฮม เนื้อสัตว์ น้ำมันมะกอก แยม และเลอ เบอร์ บอร์ดิเยร์ (Le Beurre Bordier) เนยชื่อดังระดับโลกจากแคว้นบริตตานี ประเทศฝรั่งเศส เมนูยอดฮิต ได้แก่ แซนด์วิช และโคลด์คัตต่างๆ

เมนูแนะนำ ได้แก่ Quenelles with Lobster Sauce Nantua & Rice Pilaf และ Pate en croute with foie gras

 

เอล มาร์

ชื่อร้านแปลว่า ทะเล ในภาษาสเปน เป็นร้านซีฟู้ดแอนด์ไพรม์กริลที่มาใน คอนเซปต์สบายๆ สไตล์บิสโทรแบบฝรั่งเศสที่เรียบง่าย ดูสะอาดตา โดยจำลองบรรยากาศของอู่ต่อเรือเก่าในหมู่บ้านชาวประมง นำเสนออาหารทะเลเกรดพรีเมียมสดใหม่จากทั่วโลก อาทิ หอยนางรมสด หอยแมลงภู่ กุ้งล็อบสเตอร์ และอาหารทานเล่นขนาดพอดีคำชนิดต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีเมนู Prime Cut Steak เสิร์ฟในสไตล์โมเดิร์น ยูโรเปียน ที่ย่างบนเตาพิเศษ Josper Charcoal ที่กักเก็บความฉ่ำของอาหารได้เป็นอย่างดี เพิ่มลูกเล่นและความสนุกให้ผู้ที่มาเยือนด้วย Open-Kitchen ที่สามารถชมกรรมวิธีการปรุงจากเชฟผ่านครัวเปิดอย่างใกล้ชิด

เมนูแนะนำ ได้แก่  Josper Grilled Australian Black Onyx 270 Day Wagyu Hanger Steak Served with Chimmicurri  และ Chilled Seafood Platter

 

อีซี่

ร้านขนมหวานและเบเกอรี่โดยเชฟเปเปอร์ อริสรา จงพาณิชกุล เชฟขนมหวานชื่อดังของไทยที่พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสให้ออกมาดูน่ารัก และสนุกสนาน สามารถเข้าถึงง่ายสำหรับทุกคน สมกับชื่อร้าน ICI ที่ออกเสียงว่า “อีซี่” ในภาษาอังกฤษ และมีความหมายว่า ‘ที่นี่’ ในภาษาฝรั่งเศส โดยเชฟตั้งใจถ่ายทอดผลงานออกมาด้วยหัวใจ ผ่านความคิดสร้างสรรค์และเทคนิคพิเศษต่างๆ เพื่อให้ทุกเมนูงดงามทั้งหน้าตา และรสชาติอร่อย เสมือนดั่งงานศิลปะร่วมสมัยที่สามารถรับประทานได้

เมนูแนะนำ ได้แก่ Chilli Crab และ My Cheese

 

อิซาเบลล่า อิตาเลี่ยน โรติสเซอรี บาย อันเดรีย

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแห่งใหม่ของเชฟอันเดรีย โบนิฟาโช เจ้าของร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังของเมืองหัวหิน “อันเดรีย อิตาเลียน เรสเตอร์รองท์ แอนด์ กริลล์” ที่ครั้งนี้มาในคอนเซปต์ของ Hot Table หรือ Tavola Calda ในภาษาอิตาเลี่ยน กับอาหารสูตรต้นตำรับขึ้นชื่อทั้ง พิซซ่า และโฮมเมดพาสต้า โดยเชฟอันเดรียให้ความสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการประกอบอาหาร เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มเอมไปกับรสชาติตามแบบฉบับอาหารอิตาเลี่ยนสูตรดั้งเดิม

เมนูแนะนำ ได้แก่ Italian Style Whole Roasted Organic Chicken และ Spaghetti Hua Hin Rock Lobster

 

เมซอง ดู เเวงน์

ไวน์เลาจน์สาขาใหม่ล่าสุดโดย เดอะ ไวน์ เมอร์ชานส์ ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและนำเข้าไวน์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากมาย กับครั้งแรกของการเนรมิต Wine Bar อย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์ของโรงบ่มไวน์ฝรั่งเศส พร้อมด้วยที่นั่งที่แฝงความโก้ แต่ให้ความรู้สึกสบายๆ เพื่อมอบประสบการณ์ในการดื่มไวน์ที่ดีที่สุดให้กับผู้มาเยือน เม ซอง ดู แวงน์ ได้คัดสรรไวน์ชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งฝรั่งเศส อิตาลี อเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรีเลีย เป็นต้น รวมถึงไวน์หายากจากกว่า 100  ไวน์เนอรีชั้นนำโดยภายในร้านโดยมีซอมเมอลิเยร์ที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำ

 

มีทแอนด์สไปซ์ บาย อนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่

แบรนด์น้องใหม่ในคอนเซปต์ “เวสเทิร์นไทยทวิสต์” ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างอาหารตะวันตกเข้ากับความเผ็ดร้อนในแบบไทย จนออกมาเป็นเมนูสุดโมเดิร์นรสชาติจัดจ้านในแบบฉบับของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี ช่า ช่า ช่า สปาเก็ตตีพอร์คบอลแบบไทย หรือเมนูชื่อดังของเกรย์ฮาวด์อย่างปีกไก่แดดเดียวชุบน้ำปลาทอด รวมถึงเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่จะถูก recreate ในรูปแบบใหม่ที่แตกต่าง และเติมเต็มอรรถรสให้กับมื้ออาหารสุดพิเศษ

เมนูแนะนำ ได้แก่ Rib-Eye Khaojee E-Sarn และSalmon Confit in Snow Ocean

 

ออเทอร์ คาเฟ่

Café Community สไตล์มินิมอล ที่เข้าใจและใส่ใจในรสสัมผัสของกาแฟจากทั่วทุกมุมโลก ประหนึ่งผู้ช่วยที่จะทำให้เรื่องกาแฟที่ซับซ้อนสามารถเข้าใจ และเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยความเป็น Coffee Specialty คุณจะได้ค้นพบรสชาติและตัวตนของคุณ โดยตระหนักถึงเรื่อง ความยั่งยืน จึงได้ออกแบบตกแต่ง และใช้อุปกรณ์ภายในร้านที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืนของธรรมชาติ

เมนูแนะนำ ได้แก่ The Cloud และ The CUBE

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •