วู้ดดี้ เวิลด์ ส่งรายการทายผลฟุตบอลแนวใหม่ Match of the Weeks มอบโชคมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

  • 13
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

m1

เปิดฤดูกาลไปแล้วสำหรับฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2018 ลีคที่คอบอลชาวไทยตั้งตารอคอยที่ในปีนี้ความสนุกสุดมันจะมาแบบคูณสอง เมื่อ วู้ดดี้ เวิลด์ ไม่รอช้าขอร่วมขบวนความมันแบบสุดพีคของลีกอังกฤษด้วยการเปิดตัวรายการรูปแบบใหม่ Match of the Weeks ในรูปแบบรายการวิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกโดยเหล่าเซียนบอลสมัครเล่นที่นำทีมการันตีความสนุกและฮาแบบสุดขีดโดย แจ็ค แฟนฉัน ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกรประจำรายการ พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนดังที่จะมาร่วมสนุกและลุ้นไปกับทุกแมตซ์ พร้อมทวีความสนุก ลุ้น ตื่นเต้นไปอีกเท่าตัว กับของรางวัลใหญ่แจกจริงทุกเดือนตลอดฤดูกาลทั้งทริปดูบอลเกาะขอบสนามพรีเมียร์ลีกที่ประเทศอังกฤษ และทองคำแท่ง รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ประธานกรรมการ บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด กล่าวถึงที่มาของรายการ Match of the Weeks ว่า “กีฬาฟุตบอลถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย และการชมการแข่งขันฟุตบอลก็เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน โดยพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็ถือเป็นหนึ่งในลีกการแข่งขันที่คนไทยทุกคนรอคอย จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราเกิดความคิดว่าอยากจะทำรายการฟุตบอลสำหรับทุกคน รายการที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะเซียนฟุตบอลเท่านั้น จึงเป็นที่มาของรายการ Match of the Weeks ที่จะเผยแพร่ทางช่องทางออนไลน์เท่านั้นบนเว็บไซด์ www.MatchoftheWeeks.com”

รายการ Match of the Weeks ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของรายการฟุตบอลที่โดดเด่นทั้งรูปแบบรายการที่จะชวนเหล่าคนบันเทิงเซียนบอลสมัครเล่นมาร่วมพูดคุย เกทัพและลุ้นผลบอลในแต่ละแมตซ์ อาทิ บอย ปกรณ์, ดีเจอาร์ต, อาย กมลเนตร, ลีซอ ธีรเทพ เป็นต้น โดยมีพิธีกรประจำรายการอย่าง แจ็ค แฟนฉัน ที่นอกจากจะชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจแล้ว ยังมาพร้อมคาแรคเตอร์ความสนุกที่รับประกันความฮาตลอดรายการ อีกทั้งผู้ชมยังสามารถมีส่วนร่วมกับรายการได้ด้วยการร่วมทายผลการแข่งขันในแต่ละแมตซ์เพื่อสะสมสิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลใหญ่

โดยมีพาร์ทเนอร์หลักอย่าง ซิกน่า อินเตอร์เนชั่นแนล มาร์เก็ตติ้ง ในเครือของบริษัทซิกน่าประกันภัย ผู้นำด้านประกันสุขภาพระดับโลกสัญชาติอเมริกา และ อาริ ฟุตบอล ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาฟุตบอล ชั้นนำของประเทศไทย และสวรรค์ของคนรักฟุตบอล มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญนี้ ด้วยการสนับสนุนของรางวัลใหญ่ให้กับผู้ชมที่ร่วมสนุกทายผลฟุตบอลในแต่แมตซ์ผ่านทางเว็บไซด์ www.MatchoftheWeeks.com โดยการทายผลฟุตบอลในแต่ละแมตซ์จะเป็นการสะสมสิทธิ์เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ประจำเดือนและรางวัลใหญ่หลังสิ้นสุดฤดูกาล โดยรางวัลใหญ่ที่จะมีการมอบโชคกันทุกเดือน คือ“Exclusive Trip 6 วัน 3 คืน”ชมบอลพรีเมียร์ลีกถึงประเทศอังกฤษ พร้อมทริปเที่ยว กิน ฟินทั้งทริป แจกทุกเดือน เดือนละ 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 200,000 บาท รวม 40 รางวัล พร้อมด้วยโชคต่อที่สองในการลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำมูลค่า 5 ล้านบาท 1 รางวัล

“อยากจะเชิญชวนให้ลองมาชมรายการดูนะครับ กับรายการแนวใหม่ Match of the Weeks ที่รับประกันความสนุก ฮากระจาย เซียนไม่เซียนก็ดูได้ พร้อมลุ้นรางวัลกันแบบง่ายๆ ยิ่งทายมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ผู้สนใจสามารถติดตามรายการ Match of the Weeks ได้ทาง Facebook : Woody และ Youtube : Woody และร่วมทายผลการแข่งขันได้ทาง  www.MatchoftheWeeks.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึง12พ.ค.62” วุฒิธร กล่าวในตอนท้าย

m14

m13

m15

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 13
  •  
  •  
  •  
  •