กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ชูภาพการตลาดด้วยหัวใจ ใจ สัมผัส ใจ จุดเริ่มต้น “การให้บริการ”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Print

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผุดกลยุทธ์การตลาดด้วยหัวใจ กับการหยิบเรื่องราวจริงจากประสบการณ์การบริการลูกค้า ของพนักงานกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ตกผลึกเป็นคอนเทนต์วีดีโอคลิป ประเดิมด้วยเรื่อง Melody of life ใจสัมผัสใจ การร้อยเรียงเรื่องราว ที่ลึกซึ้งผ่านผู้ใช้บริการจริง โดย คุณณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตั้งเป้าเป็นแบรนด์ชั้นนำของการบริการด้านการเงินที่ใส่ใจกับการให้บริการลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า (Customer Experience) ทั้งออนไลน์และ ออฟไลน์  นอกจากนี้ยังมีความมุ่งมั่นในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ด้วยการนำข้อมูลต่าง ๆ มาวิเคราะห์และศึกษาถึงพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อนำมาต่อยอดสร้างประสบการณ์การบริการ ที่ดีที่สุด”

Print

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตระหนักว่าการให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดคือการให้บริการอย่างเข้าใจและจริงใจ จึงได้ผลิตวีดีโอคลิปจากประสบการณ์ของการบริการลูกค้าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่นำเรื่องจริงมาผูกเป็นเรื่องราว บอกเล่าความประทับใจที่ลูกค้ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีต่อพนักงานฝ่ายบริการลูกค้า อย่างเรื่องแรกที่เรานำมาเสนอเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่เคยประสบอุบัติเหตุ แล้วหัวใจหยุดทำงาน ทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือนและสูญเสียความทรงจำระยะสั้น จึงได้โทรเข้ามาสอบถามการให้บริการซ้ำไปซ้ำมาเป็นระยะเวลานานกว่า 4 ชั่วโมง แต่พนักงานก็ให้การบริการอย่างเข้าใจและจริงใจ นอกจากนั้นกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังมีโครงการที่มุ่งหวังในการพัฒนาการบริการแก่ลูกค้าอย่างแท้จริง อย่างโครงการ First Choice : First Care ที่เน้นการให้บริการ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า ด้วยการยกระดับการบริการของทีม Customer   Service และพนักงานสาขาเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศ โดยมีเป้าหมายให้ทีมงานรวมกว่า 1,200 ชีวิต มีแนวคิดและปรัชญาการให้บริการเป็นไปตามเป้าหมายของบริษัท คือการพัฒนามาตรฐานการบริการและการสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า เพื่อทำให้แบรนด์เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง และเป็นการสร้าง Brand Advocate กับการบอกต่อถึงความประทับใจที่มีต่อการบริการของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

โดยกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะมีการจัดทำวีดีโอคลิปที่สร้างจากประสบการณ์จริงในการบริการลูกค้าหลายซีรี่ย์ ซึ่ง วีดีโอคลิปเรื่องแรกจะเริ่มเป็นครั้งแรกในวันที่ 27 มีนาคม 2561 และจะมีการถ่ายทอดเรื่องราวจริงจากประสบการณ์การบริการลูกค้า ออกมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อเป็นตอกย้ำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านการเงินและให้ความสำคัญต่อการบริการ ลูกค้าอย่างแท้จริง ด้วยการใช้ใจบริการอย่างเข้าใจและจริงใจ เพราะจุดเริ่มต้นของการบริการ คือ ใจ สัมผัส ใจ


  •  
  •  
  •  
  •  
  •