เมาเทนดิว ปรับลุค–เปิดตัวโลโก้ใหม่ในไทย…ประเทศแรกในโลก! พร้อมส่งแคมเปญใหม่ ชวนวัยรุ่น “คิดแล้ว ลุยเลย”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

MountainDew-3

“เมาเทนดิว” เครื่องดื่มน้ำอัดลมชั้นนำระดับโลกสำหรับวัยรุ่นที่ชอบความท้าทาย นำโดยนายสมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม และนางภัทรียา ธรรมยุติการ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ประกาศพลิกโฉมด้วยการเปิดตัวโลโก้ใหม่ พร้อมปรับลุคแพ็คเกจจิ้งดีไซน์ทั้งหมดทุกขนาดในไทยเป็น ประเทศแรกในโลก! ภายใต้โกลบอลคอนเซ็ปต์ “ชาร์จ นีออน” (Charged Neon) ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม ‘ขวดนีออน’ เจ้าแรกในตลาด พร้อมส่งแคมเปญ “คิดแล้ว ลุยเลย” ชวนวัยรุ่นปลุกพลังซ่าส์ในตัวเอง ผ่านกิจกรรมการตลาดครบวงจร

นายสมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “เมาเทนดิว ถือเป็นโกลบอลแบรนด์ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภคไทย โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ด้วยรสชาติที่แตกต่างของซิตรัสโคล่าที่มาพร้อมแพคเกจจิ้งโดดเด่นในแบบขวดนีออนรายแรกในประเทศไทย โดยปัจจุบันมีอัตราการรับรู้ถึงแบรนด์ (Brand Awareness) มากถึง 86%* ทั้งนี้ เพื่อสร้างความแปลกใหม่และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม ล่าสุดเราได้ปรับลุคเมาเทนดิวใหม่ ผ่านโลโก้และดีไซน์แพ็คเกจจิ้งทุกขนาดภายใต้โกลบอลคอนเซ็ปต์ ‘ชาร์จ นีออน’ (Charged Neon) ซึ่งครอบคลุมการใช้สี ตัวอักษร ภาพ รวมถึงกราฟิก โดยเพิ่มการใช้สีเขียวนีออนซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และลวดลายกราฟิกที่เคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่ง สนุกเร้าใจและน่าตื่นเต้น เพื่อสะท้อนตัวตนที่ชัดเจนของแบรนด์และไลฟ์สไตล์ของวัยมันส์ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของเมาเทนดิว โดยไทยถือเป็นประเทศแรกในโลกที่เราได้เปิดตัว ‘เมาเทนดิว นิวลุค’ นี้”

MountainDew-1

พร้อมกันนี้ เรายังได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘คิดแล้ว ลุยเลย’ เพื่อมุ่งส่งเสริมวัยรุ่นยุคใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและพลังสร้างสรรค์ให้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองและความสามารถที่ซ่อนไว้ออกมา แบบคิดแล้วลงมือทำเลย โดยภายใต้แคมเปญนี้เราได้ดำเนินกิจกรรมการตลาดแบบเต็มรูปแบบ ทั้งอะโบฟ เดอะ ไลน์ (Above the line) นำโดยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ชื่อ ‘Ice Breaker’ นอกจากนี้ ยังมีการใช้สื่อโฆษณาอื่นๆ ประกอบ อาทิ สื่อในโรงภาพยนตร์ สื่อ ณ จุดขายและในร้านค้า รวมทั้งกิจกรรมบนดิจิทัลแพลตฟอร์ม และในส่วนของบีโลว์เดอะไลน์ (Below the line) เราเตรียมขนคาราวานโรดโชว์ไปชาร์จพลังนีออนซ่าส์ผ่านกิจกรรมสุดมันส์ ในสไตล์เมาเทนดิวให้กลุ่มวัยรุ่นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดได้คิดแล้วลุยเลย นายสมชัย กล่าวเสริม

MountainDew-2

ร่วมชาร์จพลังนีออนซ่าส์ไปกับ “เมาเทนดิว” นิวลุค! ในแบบขวด PET ในขนาด 345 มล. 400 มล. และ 495 มล. และสลิมแคนขนาด 245 มล. ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าปลีก-ส่ง ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ พร้อมติดตามกิจกรรมสุดมันส์ในสไตล์ “คิดแล้ว ลุยเลย” ของเมาเทนดิวผ่านทาง
www.facebook.com/MountainDewThailand

* อ้างอิงข้อมูลวิจัยด้าน “Brand Equity” โดย “มิลวาร์ด บราวน์”

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •