เปิดแล้ว! “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์” ครั้งแรกของร้านกาแฟพรีเมี่ยม

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เนสกาแฟ โกลด์ นำคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง ไปสัมผัสโลกของการคราฟท์กาแฟที่ “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์” สัมผัสสุนทรียรสของการคราฟท์กาแฟที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดจากเนสกาแฟ โกลด์ รังสรรค์กาแฟสไตล์คาเฟ่อย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน

ตั้งแต่การเลือกสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นดี การคั่วในอุณหภูมิที่เหมาะสม โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟจากเนสกาแฟโกลด์ ให้คนรักกาแฟได้ดื่มด่ำกับกาแฟสไตล์คาเฟ่ยอดนิยมหลากหลายเมนู โดยมีเมนูไฮไลท์อย่าง เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์ สูตรไม่มีน้ำตาลทราย และสูตรเข้มกลมกล่อม เข้มลงตัวจนคุณหลงใหล ด้วยกาแฟอาราบิก้าผสานนมนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมจับมือกับ ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา ผสานการคราฟท์ดนตรี และจัดแสดงคอลเลคชั่นแผ่นเสียงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้เข้ากับบรรยากาศการคราฟท์กาแฟของเนสกาแฟ โกลด์อย่างลงตัว ณ ลานเอเทรียม 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 9-10 มีนาคมเท่านั้น

ที่ คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์ นอกจาก เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์ แล้ว คนรักกาแฟจะได้สัมผัสกับกาแฟคราฟท์หลากหลายเมนู ทั้งกาแฟมีโฟมที่มาพร้อมกับฟองนมหนานุ่มใน 3 รสชาติคือ คาปูชิโน่ ที่มอบรสชาติอันกลมกล่อมลงตัวของกาแฟคั่ว ลาเต้มัคคิอาโต้ กับรสนุ่มละมุนหอมหวาน และ ไวท์เอสเพรสโซ่ ที่เข้มทั้งกลิ่นและรสกาแฟ พร้อมทั้ง เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่ผสานกาแฟอาราบิก้าชั้นดีคั่วบดละเอียด  10 เท่า โดดเด่นด้วยกาแฟผงละเอียดสีทองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้เกิดฟองกาแฟเครมมาละมุน ลอยอยู่บนทุกแก้วเมื่อชง

งานเปิดตัว “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์” อย่างเป็นทางการ นำโดย นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ ครีมเทียม และเนสที บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา ควงคู่มากับ บี – น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล และ หม่อมหลวงรังษิธร ภานุพันธุ์ร่วมดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดคราฟท์

นายธนธร พันพานิชย์กุล กล่าวว่า “จากความสำเร็จและกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมภายหลังการเปิดตัวเนสกาแฟโกลด์ ในช่วง 2–3 ปีที่ผ่านมาทำให้เนสกาแฟ โกลด์ ก้าวเป็นแบรนด์กาแฟพรีเมี่ยมอันดับ 1 ที่ครองใจคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง ในปีนี้เนสกาแฟ โกลด์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการคราฟท์กาแฟพรีเมี่ยม จึงได้จับมือกับคุณก้อง สหรัถ แบรนแอมบาสเดอร์ของเราในการเปิด “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์” เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของการคราฟท์กาแฟที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนไปสู่คนรักกาแฟ ซึ่งเราหวังว่าคนรักกาแฟทุกท่านจะชื่นชอบ และสนุกกับประสบการณ์ที่เราตั้งใจมอบให้แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟในช่วง 2 วันนี้”

ด้าน ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟ โกลด์ เผยว่า “ดีใจและภูมิใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์ เพราะผมกับเนสกาแฟ โกลด์ มาทางสายคราฟท์เหมือนกันคาเฟ่นี้จึงเป็นเหมือนตัวแทนที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนจริงๆ ของผม กับกาแฟที่ผมหลงใหลมากขึ้นโดยเฉพาะ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่ผสานกาแฟอาราบิก้าชั้นดีคั่วบดละเอียด 10 เท่า โดดเด่นด้วยกาแฟผงละเอียดสีทองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้เกิดฟองกาแฟเครมมาละมุน ลอยอยู่บนทุกแก้วเมื่อชง ยิ่งได้ดื่มท่ามกลางบรรยากาศและดนตรีที่ไพเราะแบบในคาเฟ่นี้แล้ว ยิ่งช่วยให้กาแฟแก้วนี้พิเศษขึ้นอีกเยอะเลยครับ”

ฟากสาวสวยมากความสามารถอย่าง บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ เผยว่า “สำหรับบี กาแฟเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะการดื่มกาแฟในตอนเช้าจะทำให้บีรู้สึกผ่อนคลาย สมองปลอดโปร่ง พร้อมที่จะเริ่มทำกิจกรรมในแต่ละวัน ยิ่งถ้าได้ดื่มกาแฟเข้มข้นผสมนม และไม่เติมน้ำตาลทราย ในบรรยากาศสบายๆ มีเสียงดนตรีคลอเบาๆ อย่างในวันนี้ ยิ่งช่วยชาร์จพลังดีๆ ให้บีเตรียมพร้อมลุยกับทุกงานได้ไม่ยากเลยค่ะ ใครที่ชอบดื่มกาแฟคราฟท์และประสบการณ์คราฟท์ๆ แบบนี้ ต้องมาลองกันดูนะคะ”

ด้านเซเลบริตี้สาวสวย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เผยว่า “ส่วนตัวแล้วแม้นเป็นคนใส่ใจในดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เพราะรู้สึกว่ามีเสน่ห์ให้เราค้นหาและน่าหลงใหล เหมือนกับเสน่ห์ของกาแฟคราฟท์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เป็นกาแฟแก้วพิเศษที่เลือกสรรวัตถุดิบและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นการคั่ว บด และปรุง โดยบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญด้านการคราฟท์กาแฟ จนได้มาเป็นกาแฟคราฟท์สูตรพิเศษที่มีรสชาติและกลิ่นหอมที่ลงตัวในแบบที่เราชื่นชอบ โดยเฉพาะกาแฟผงสีทองอ่อนๆ ที่ชงแล้วมีฟองเครมมาลอยอยู่ พร้อมกลิ่นหอมจากกาแฟคั่วบดละเอียด เป็นกาแฟที่แม้นชอบที่สุดค่ะ เพราะดื่มแล้วรู้สึกว่าเป็นตัวเรา เหมือนกับการได้ใส่ชุดพิเศษที่
ตัดและออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเราค่ะ”

ด้าน แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา เวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่ง กล่าวว่า “กาแฟคราฟท์เป็นกาแฟที่คนรักกาแฟต่างหลงใหลเพราะนอกจากจะมีการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีแล้ว ระยะเวลาในการคั่วเมล็ดกาแฟก็ต้องลงตัวเท่านั้น จึงจะสามารถดึงรสสัมผัสที่พิถีพิถันและละเมียดละไมออกมาได้ ยิ่งถ้าได้ดื่มท่ามกลางบรรยากาศที่แสนพิเศษด้วยแล้ว ยิ่งทำให้การดื่มกาแฟคราฟท์นั้นมีความหมายมากๆ สำหรับพลอยค่ะ”

คอกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างเตรียมพบกับ ประสบการณ์การดื่มด่ำกับกาแฟคราฟท์ที่ใส่ใจใน
ทุกรายละเอียดที่ “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์” แห่งใหม่ ซึ่งจะกลับมาหมุนเวียนมอบประสบการณ์กาแฟคราฟท์ชั้นเลิศอีกครั้ง เร็วๆ นี้

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE