103.58.148.118

PR News

Ξ Leave a comment

[PR] เครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Red Cup แล้วคุณจะลืม ประสบการณ์ดื่มกาแฟ แบบเดิมๆ ไปตลอดกาล

posted by  5,176 views

nescafe

โมเม้นท์การจิบกาแฟรสชาติดี ในช่วงเช้า พร้อมกับอัพเดทเรื่องราวต่างๆ ของวัน นับว่าเป็นสิ่งฟินชั่วโมงหนึ่งของชีวิตกอสสิปกาลลล! เหมือนกันนะว่าไหม? หากแต่รสชาติกาแฟบางครั้งก็ Same Same บางครั้งก็อยากเททิ้งในวันที่รีบรนชงเกินไป จนหลังๆ ต้องเปลี่ยนไปจิบกาแฟที่คอฟฟี่ช้อปแทน ซึ่งก็ไม่ได้มีเวลาว่างให้ชิวหาอะไรเช่นนั้นบ่อยนัก

และเมื่อไม่นานมานี้ทางเนสกาแฟได้ Launch เครื่องชงกาแฟออกมาตัวหนึ่ง ซึ่งก็สะดุดหูกอสสิปกาลลล! ที่สุดก็ตรงที่ใช้วลาเพียง 1.4 นาที ก็ได้คาปูชิโนแบบฟองนุ่มฟู ฟองกาแฟสีทอง Crema ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีในวงการว่าจะพบได้เฉพาะในกาแฟคุณภาพพรีเมี่ยมเท่านั้นอุต๊ะ!

หลังจากพยายามหามาครอบครองสมใจ ก็จัดการเริ่มชง ในเช้าวันหนึ่ง หลังจาก Snooz นาฬิกา ปลุกไปแล้ว 3 รอบ ก่อนจะตีลังกาเกลียวรอบครึ่งลุกจากเตียง

NESCAFÉ Red Cup Timeline:

7.00.00 น. พิจารณาแพคเกจจิ้งของ NESCAFÉ Red Cup ที่ค่อนข้าง อวบ ใหญ่ พอสมควร แต่เมื่อแกะ ตัวเครื่องออกมาแล้ว ก็พบว่าได้ซุกร่างที่เล็ก กะทัดรัดพอตัวเอาไว้ ขนาดความสูงพอๆ กับแท็บเล็ต 10 นิ้ว 1 เครื่อง

Chapter 1 การใช้งานครั้งแรก

7.15.00 น. ให้เวลากับการชื่นชมตัวเครื่อง แล้วจัดการติดที่รองน้ำกับตะแกรงเข้า ถอดถังน้ำด้านหลัง ที่จุได้ 0.9 ลิตร ออก เติมน้ำ แล้วติดเข้ากับตัวเครื่องอีกครั้ง ความรู้สึกเหมือนต่อเลโก้ตอนเด็ก เพราะทุกอย่างน้ำหนักเบา ประกอบแน่น แบบเหนือความคาดหมาย เตรียมกาแฟสำเร็จรูป เนสกาแฟเรดคัพ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต และ น้ำตาล

7.20.00 น. เสียบปลั๊ก ตัก กาแฟสำเร็จรูป เนสกาแฟเรดคัพ 1 ช้อนชา ลงในช่องใส่กาแฟ เติมเนสท์เล่ คอฟฟีเมต 2 ช้านชาลงในแก้ว วางบนถาดรองดันให้ชิดด้านในพอดีกับช่องกลั่นกาแฟ กดไปที่ปุ่มเปิดไฟสีแดง รอประมาณ 40 วินาทีก็จะเปลี่ยนเป็นสีเขียว

Chapter 2 นุ่มๆ กับ Cappuccino


7.20.41 น. จากนั้นบิดคันโยกไปที่เมนูตีฟอง เพื่อสร้างฟองครีม ด้วยหัวฉีดตีฟองความเร็วสูงจะฉีดให้เนสท์เล่ คอฟฟีเมต เปลี่ยนเป็นฟองฟูหนานุ่ม บิดคันโยกมาที่ตำแหน่ง Coffee เพื่อปล่อยกาแฟให้ไหลลงมาบนชั้นฟองครีมที่ได้จากเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ภายในช่องกลั่นกาแฟ หรือ Mixing chamber จะมีการสร้าง cyclone ภายใน chamber ทำให้สามารถดึงกลิ่นและรสชาติของกาแฟ และยังสร้างฟองกาแฟละเอียดสีทองนุ่ม หอมกรุ่น ได้อีกด้วย

Chapter 3 เข้มๆ หอมกรุ่น แบบ Espresso


7.21.00 น. หมุนกลับมาที่ Stop คุณก็ได้คาปูชิโนน่าดื่มหนึ่งแก้ว ภายในเวลาน้อยกว่า 1.40 นาที ด้วยซ้ำ
7.22.00 น. ละเมียดไปกับฟองครีมของคาปูชิโน่ ที่ได้จากปฎิบัติการณ์ชงกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Red Cup พร้อมกับอัพเดทข่าวเช้า รสชาติของคาปูชิโนจัดว่าพรีเมี่ยมจริงๆ ได้อย่างนี้ทุกแก้ว ทุกเช้า ชีวิตจะฟินเวอร์มากๆ ปลื้ม!

Chapter 4 การทำความสะอาด


Chapter 5 การล้างคราบตะกรัน


 

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: pinku

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


2 + one =

Recent Posts

Facebook