เปิดตัว “นิวบาลานซ์ 574” คึกคักสนีกเกอร์เฮด แห่ร่วมงานคับคั่ง ตั้งยอดขายในประเทศไทยทะลุ 80 ล้านบาทภายใน 1 ปี

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับรองเท้ารุ่นล่าสุด ของแบรนด์ NEW BALANCE งานนี้ผู้บริหารไฟแรง คุณวรฉัตร ธรรมขจัดภัยกุล Brand Manager New Balance Thailand  ทุ่มสุดตัวเพื่อจัดงาน NEW BALANCE 574 ICONIC กับการเปิดตัวรุ่น 574 Classic “Legacy of Grey” ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับการเปิดตัวรุ่นนี้ถือเป็นการเปิดตัวพร้อมกัน 20 ประเทศทั่วโลกที่ NEW BALANCE เข้าไปจำหน่าย

บรรยากาศในงานเป็นไปด้วยความคึกคักมีเหล่าสนีกเกอร์เฮดมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ แน๊ตตี้ จิรพงศ์ สภาคกุล Managing Partner 24 Kilates, ปิ๊น อนุพงศ์ คุตติกุล CEO Carnival Store โดยไฮไลท์ของงานทางแบรนด์ NEW BALANCE ประเทศไทย ได้นำ การ์มา ศิริโกกาญจน์ ศิลปินไทย-อินเดียแนวนามธรรมเหนือจริง มาร่วมออกแบบและสร้างผลงานศิลปะ ลงบนรองเท้า NEW BALANCE รุ่น 574 พร้อมเปิดประมูลโดย แน๊ตตี้ จิรพงศ์ สภาคกุล Managing Partner 24 Kilates ประมูลไปได้ในสนนราคาอยู่ที่ 10,000  บาท  รายได้จากการประมูลทั้งหมด ทางแบรนด์ NEW BALANCE ประเทศไทย มอบให้มูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว (FORDEC)

คุณวรฉัตร ธรรมขจัดภัยกุล Brand Manager New Balance Thailand กล่าวว่า “สำหรับรองเท้า NEW BALANCE รุ่น 574 Classic “Legacy of Grey” จะอยู่ในซีรีส์ 5XX ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีอยู่ในหมวดหมู่ของรองเท้าวิ่ง เริ่มต้นด้วยรุ่น 565 ที่มอบความมั่นคงในการวิ่งให้แก่ผู้สวมใส่ด้วยเทคโนโลยี proto-ENCAP ต่อมาในปี 1986 ได้มีการเปิดตัวรุ่น 575 Made in USA ด้วยความเรียบหรูที่เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่เป็นไลฟ์สไตล์ เป็นเป้าหมายหลัก ตามมาด้วยรุ่น 576 ในอีก 2 ปีต่อมา ซึ่งรองเท้ารุ่น 574 เป็นการนำจุดเด่นของรุ่น 575 และ 576 มารวมไว้ด้วยกัน ทำให้ดูเรียบหรู และเน้นความสะดวกสบายในการสวมใส่ด้วยเทคโนโลยี ENCAP  อีกทั้งปี 2018 เป็นปีที่ครบรอบ 30 ปี ของรุ่น 574 ทาง New Balance จึงมีการนำรุ่นนี้กลับมาเล่าเรื่องใหม่ โดยปรับรูปลักษณ์ให้ดูทันสมัยขึ้น เน้นการตัดเย็บที่ปราณีตกว่าเดิม ด้วยวัสดุที่ดีที่สุด และใกล้เคียงกับตัวต้นฉบับมากที่สุดครับ

N2

สำหรับ รุ่น 574 เปิดตัวพร้อมกัน 20 ประเทศทั่วโลกไปเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งในเมืองไทยมีการจัดงาน “Grey Day” ที่ Central Embassy ในวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 โดยภายในงานจะมีประวัติความเป็นมาของแบรนด์ และของรองเท้ารุ่น 574 นี้ รวมไปถึงการประมูลรองเท้า “LIMITED คู่เดียวในโลก” และชิ้นงานสัญลักษณ์รูปตัว N  ของการ์มา ที่มาร่วมงานกับทางแบรนด์ ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะมอบให้แก่มูลนิธิเพื่อการฟื้นฟูพัฒนาเด็กและครอบครัว (FORDEC)

ด้านการประชาสัมพันธ์รองเท้า NEW BALANCE รุ่น 574 Classic “Legacy of Grey” เราเน้นผ่านสื่อ social media โดยวางงบประมาณทางการตลาดประมาณ 20 ล้านบาท และตั้งเป้าสำหรับยอดขายรุ่น 574 ไว้ที่ 80 ล้านบาท และในช่วงไตรมาสที่ 3 จะมีการเปิดตัวรองเท้า Sneaker รุ่นใหม่อีก 2 รุ่น ซึ่งรายละเอียดอยากให้รอติดตามต่อไปครับ สำหรับสาวก New Balance รองเท้ารุ่น 574 Classic “Legacy of Grey” มีจำนวนจำกัดมากๆ ในประเทศไทย ซึ่งมีวางจำหน่ายที่ New Balance Concept Store @ Central Embassy เพียงที่เดียว และฝากถึงงาน “Grey Day” สำหรับผู้ที่อยากทราบประวัติของแบรนด์ และของรองเท้ารุ่น 574 สามารถแวะมาเยี่ยมชมได้ที่ลานชั้น G Central Embassy ตั้งแต่วันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ที่สำคัญถ่ายรูปภายในงานนี้พร้อม #NBgreyday #iconic574TH เพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษจากทาง New Balance ด้วยนะครับ”คุณวรฉัตร ธรรมขจัดภัยกุล Brand Manager New Balance Thailand กล่าวทิ้งท้าย

N4 N3 N1 N6

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE