อมารีและโอโซ่ทั่วเอเชีย ส่งโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ ช่วงมหกรรมลดราคาประจำปี

  • 11
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง ถึงเวลานับถอยหลังและร่วมสนุกไปกับการช็อปปิ้งในเทศกาลลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ทั่วเอเชีย อมารีและโอโซ่ แบรนด์โรงแรมภายใต้การบริหารจัดการโดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพัก ด้วยที่ตั้งโรงแรมใจกลางเมือง ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน และความใส่ใจจากพนักงานของเรา และขอเชิญชวนเหล่านักช็อปไปพักผ่อนและเดินช้อปแบบไม่สะดุดที่เมืองยะโฮร์ บาห์รู ประเทศมาเลเซีย ฮ่องกง และ กรุงเทพมหานคร พร้อมรวบรวมแหล่งช็อปปิ้งและมหกรรมลดราคาเป็นไอเดียให้แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปช็อปได้อย่างจุใจ

ยะโฮร์ บาห์รู

Amari Johor Bahru Malaysia - Superior King

มหกรรมมาเลเซีย เมกา เซลล์ (The Malaysia Mega Sale Shopping Carnival) เริ่มขึ้นแล้วและจะสิ้นสุดลงวันที่ 31 สิงหาคม 2561นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ผู้ที่รักการช็อปปิ้งตลอดทั้งวัน อมารี ยะโฮร์ บาห์รู ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ มอบความสะดวกสบายให้แขกผู้เข้าพัก สามารถเดินทางไปช็อปปิ้งที่คอมตาร์ เจบีซีซี และซิตี้ สแควร์เพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรม สำหรับผู้ที่มาพักผ่อนกับครอบครัว คุณพ่อคุณแม่สามารถเดินช็อปได้อย่างสบายใจ เพราะเด็ก ๆ จะได้รับการดูแลอย่างดี และร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายที่แองกรี้ เบิร์ด แอคติวิตี้ พาร์ค (Angry Birds Activity Park) หลังจากช้อปจนล้นมือ สามารถเดินกลับมาพักที่โรงแรม พร้อมผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยทรีตเมนต์ที่บรีซ สปา (Breeze Spa) หรือลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก่อนเดินทางกลับ ชวนมาแวะเดินเล่นต่อที่ ยะโฮร์ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท (Johor Premium Outlet) ที่นักท่องเที่ยวสามารถซื้อสินค้าแบรนด์หรูในราคาสบายกระเป๋า

อมารี ยะโฮร์ บาห์รู มอบข้อเสนอพิเศษให้แขกผู้เข้าพักสุขสองต่อ ด้วยแพคเกจ เดอะ เกรท เอสเคป ให้พักผ่อนห้องพักแบบซูพีเรียร์ คิง จำนวนสองคืน รับอภินันทนาการบริการรถรับส่งไปยัง ยะโฮร์ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท และบริการนวดศีรษะและไหล่ที่บรีซ สปา (Breeze Spa) ในราคาเริ่มต้น 213 มาเลเซียริงกิต ต่อห้องต่อคืน โปรโมชั่นนี้เปิดให้สำรองห้องพักได้จนถึง 31 ธันวาคม 2561

นอกจากได้รับสะดวกสบายด้วยที่ตั้งใจกลางเมืองแล้ว แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มบนเตียงนุ่มสบายแบบฉบับโอโซ่ ห้องพักที่ออกแบบ เพื่อป้องกันเสียงรบกวน และผ้าม่านทึบกันแสง ที่โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง

ฮ่องกง

OZO Wesley Sleep Room (1)

โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง ตั้งอยู่ใจกลางสวรรค์แห่งการช็อปปิ้ง มอบการพักผ่อนที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะมาเที่ยวเพื่อการช็อปปิ้งช่วงซัมเมอร์เซลล์ครั้งนี้ที่จัดขึ้นจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 แขกผู้เข้าพักสามารถเดินเท้าจากโรงแรมไปช็อปปิ้งที่แปซิฟิค เพลส (Pacific Place) หนึ่งในห้างสรรพสินค้ายอดนิยมในฮ่องกง และไปช้อปกันต่อที่ย่านคอสเวย์ เบย์  (Causeway Bay) และไทม์ สแควร์ (Times Square) ที่รวบรวมร้านค้าและห้างสรรพสินค้าไว้มากมาย กลับโรงแรมมาพักผ่อนให้เต็มอิ่มและเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใส พร้อมช็อปกันต่อที่โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง แขกผู้เข้าพักจะได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้งคืนด้วยเตียงนุ่มสบายแบบฉบับโอโซ่ ห้องพักที่ออกแบบเพื่อป้องกันเสียงรบกวน และผ้าม่านทึบกันแสง

ช็อปให้เพลินที่สวรรค์แห่งการช็อปปิ่้งที่ฮ่องกง กับโอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง ในราคาเริ่มต้นที่ 921 ดอลล่าร์ฮ่องกง สัมผัสสีสันและจังหวะของเอเชียด้วยเมนูสตรีทฟู้ดยอดนิยมที่อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

กรุงเทพมหานคร

Amari Watergate Bangkok - Amaya Food Gallery Overview

หากคุณกำลังมองหาสินค้าแฟชั่น แบรนด์ชั้นนำระดับโลก เครื่องประดับที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์อิสระและสินค้าที่มีเอกลักษณ์อีกมากมาย กรุงเทพมหานครมีสินค้าหลากหลายครบทุกความต้องการ หากต้องการสินค้าแฟชั่นในราคาย่อมเยา แขกผู้เข้าพักสามารถเดินช็อปได้ที่แพลตตินั่ม แฟชั่น มอลล์ (Platinum Fashion Mall) เพียงเดินข้ามจากอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ และเติมความสุขกันต่อที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลล์ (Central World) และเกษร   วิลเลจ (Gaysorn Village) ที่เชื่อมต่อกันด้วยทางเดินยกระดับ จำหน่ายสินค้าที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ท้องถิ่นและสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก หลังจากเดินช้อปมาตลอดทั้งวัน แขกผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยมื้อค่ำที่ห้องอาหาร อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ (Amaya Food Gallery) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตลาดสตรีทฟู้ดทั่วเอเชียและแสดงเอกลักษณ์ของแบรนด์อมารีที่ต้องการพาแขกผู้เข้าพักไปสัมผัสสีสันและจังหวะของเอเชียด้วยเมนูอาหารสตรีทฟู้ดแสนอร่อย

อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ พร้อมเติมความสุขให้กับเหล่านักช้อปด้วยแพคเกจ เดอะ เกรท เอสเคป ให้พักผ่อนในห้องพักแบบดีลักซ์ คิง จำนวนสองคืน ในราคาเริ่มต้นที่ 4,441 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน ช็อปแบบสบายกระเป๋าด้วยบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาทที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อภินันทนาการรถยนต์โตโยต้า แคมรี่ ส่งจากโรงแรมสู่สนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมือง และอิ่มอร่อยกับมื้อค่ำที่อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ พร้อมรับส่วนลด 30% โปรโมชั่นพิเศษนี้สำหรับผู้ที่สำรองห้องพักโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ จนถึง 31 ธันวาคม 2561

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ

อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ – โทร. +66 (0) 2653 9000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.amari.com/ watergate/

โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง – โทร. +852 2292 3000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.ozohotels.com/ wesley-hongkong

อมารี ยะโฮร์ บาห์รู – โทร. +60 7 266 8888 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.amari.com/johor-bahru/

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 11
  •  
  •  
  •  
  •