พักผ่อนแบบไร้กังวลที่ โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง แล้วออกไปสัมผัสเสน่ห์ของวีถีชีวิตและสตรีท อาร์ตในฮ่องกง

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ฮ่องกง ประเทศที่ไปท่องเที่ยวครั้งเดียวไม่เคยพอ และเป็นเมืองที่มีการผสมผสานระหว่างความทันสมัย มรดกทางวัฒนธรรม อาหารท้องถิ่นแบบดั้งเดิม รวมถึงงานศิลปะที่งดงาม จึงไม่แปลกที่เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาเยือนมากที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การท่องเที่ยวในฮ่องกงแบบไม่เหมือนใคร ไม่ควรพลาดการสำรวจวิถีชีวิตและสตรีทอาร์ตในย่านเชิงหว่าน โรงแรมโอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง มอบสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อช่วยให้นักเดินทางได้พักผ่อนและใช้เวลาท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนที่นุ่มเป็นพิเศษ อาหารเช้าที่มีประโยชน์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้มีช่วงเวลาที่น่าจดจำ

เริ่มต้นการเดินทางที่น่าจดจำกันที่วัดหมั่นโหม่ (Man Mo) หนึ่งในวัดอันเก่าแก่ที่สุดบนเกาะฮ่องกง สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1847  (พ.ศ. 2390) ซึ่งเป็นช่วงโคโลเนียลยุคแรก เพื่ออุทิศแก่เทพเจ้าแห่งวรรณกรรม (หมั่น) และเทพเจ้าแห่งสงคราม (โหม่) ตามความเชื่อของลัทธิเต๋า นักท่องเที่ยวมักจะมาไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และขอพรให้ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะด้านความรู้และความคิดสร้างสรรค์ นักท่องเที่ยวจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความสวยงามของขดธูปยักษ์สีทองที่แขวนอยู่ทั่วเพดานของวัดแห่งนี้

HK_1

เดินลัดเลาะไปยังย่านเซ็นทรัล ย่านที่เป็นจุดกำเนิดแห่งเรื่องราวของฮ่องกงสมัยใหม่ เดินทอดน่องต่อไปตามถนนฮอลลีวู้ด หนึ่งในถนนสายเก่าแก่ที่สุดของฮ่องกง เพลิดเพลินไปกับการสำรวจงานศิลปะและภาพกราฟฟิตี้บนผนังซึ่งซ่อนอยู่ตามตรอกซอกซอยต่างๆ นักท่องเที่ยวจะได้พบกับผลงานศิลปะข้างถนน (street art) สุดอลังการที่สร้างสรรค์โดยศิลปินผู้มีชื่อเสียงจากทั่วโลก โดยมีผลงานที่มีชื่อเสียงได้แก่ ภาพสุนัขจิ้งจอกทรงเรขาคณิตสีสันสดใสสะดุดตา โดยรักกิจ (Rukkit) ศิลปินกราฟฟิตี้ผู้มีชื่อเสียงชาวไทย ภาพใบหน้าหญิงสาวที่สวยงาม โดยโฮปาเรห์ (Hopare) ศิลปินผู้มีชื่อเสียงจากฝรั่งเศส และภาพวาดของนักต่อสู้ผู้เป็นตำนานอย่างบรูซ ลี โดยเซวา (XEVA) ศิลปินกราฟฟิตี้ผู้มีชื่อเสียงจากเกาหลี

เดินทางต่อไปที่พีเอ็มคิว (PMQ) หนึ่งในแหล่งสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและงานออกแบบดีไซน์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของฮ่องกง ในอดีตอาคารแห่งนี้เป็นโรงเรียนรัฐบาลแห่งแรกของฮ่องกง และได้รับการบูรณะเป็นที่พักอาศัยสำหรับข้าราชการตำรวจ ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งรวบรวมผลงานของศิลปินและดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ศูนย์รวมความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นที่ตั้งของสตูดิโอออกแบบและสินค้าดีไซน์ต่างๆ ตั้งแต่เครื่องประดับ เสื้อผ้า ไปจนถึงเครื่องใช้ในบ้าน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีการจัดนิทรรศการและเวิร์คช็อปงานศิลปะและงานฝีมือแบบท้องถิ่นตลอดทั้งปี รวมถึงสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวไปค้นหา ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่และร้านอาหารเก๋ๆและร้านขายวัตถุโบราณต่างๆ

HK_2

ภายหลังจากเที่ยวชมเมืองค้นหาแรงบันดาลใจที่ย่านใหม่ๆ ในฮ่องกงมาตลอดทั้งวัน แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนชาร์จพลังและได้รับความสะดวกสบายได้ที่โรงแรมโอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง บริเวณสนูซโซนหรือส่วนห้องพักของโรงแรมประกอบด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้เข้าพักนอนหลับฝันดี และสามารถเชื่อมต่อกับผู้คนทุกที่บนโลกด้วยเทคโลยีที่ทันสมัย ได้แก่ โทรทัศน์แบบอินเตอร์แอคทีฟและแผงเชื่อมต่อมัลติมีเดีย สำหรับผู้ที่วางแผนจองห้องพักล่วงหน้า จะได้รับส่วนลด 15% สำหรับการจองล่วงหน้า  21 วัน หรือ 10% สำหรับการจองล่วงหน้า 7 วัน โปรโมชั่นนี้สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชม

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •