ออปโป้ จัดแคมเปญใหญ่ เปิดตัว “OPPO Reno6 5G” รุ่นล่าสุด ลุยตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง สานต่อผู้นำด้านวิดีโอและภาพถ่ายพอร์ตเทรต ถ่ายทอดผ่าน “ณเดชน์ คูกิมิยะ”

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุด “OPPO Reno6 5G” ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำสมาร์ทโฟนด้านการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและถ่ายภาพพอร์ตเทรต ในแนวคิด “อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” นำเสนอโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ตัวแทนคนรักการบันทึกวิดีโอพอร์ตเทรตในทุกช่วงเวลาของชีวิตให้งดงามและเต็มไปด้วยความหมาย โดย OPPO Reno6 5G ชูฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video ให้ถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตแบบโบเก้ด้วยการเบลอแสงฉากหลังให้สวยโรแมนติกแบบเรียลไทม์ และยังคงมาตรฐานถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้สวยประทับใจในทุกอารมณ์ พร้อมงานออกแบบที่เป็นที่นิยมด้วยเรโทรดีไซน์สุดพรีเมี่ยม โดดเด่น บางเฉียบทุกมิติ กับ Ultra-slim Retro Design ที่มาพร้อมกับเทคนิค Reno Glow ที่ให้ความเปล่งประกายสวยสะดุดตาอันเป็นเอกลักษณ์ของออปโป้ เทคโนโลยีชาร์จเร็วอันเป็นเอกลักษณ์กับ 65W SuperVOOC 2.0 และรองรับการเชื่อมต่อ 5G ให้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างเร็วแรง วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 17,990 บาท พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ OPPO Reno6 5G ในวันที่ 17 กันยายน จนถึง 17 ตุลาคมนี้ รับเซ็ตของพรีเมี่ยมสุดพิเศษมูลค่ารวม 9,398บาท (จำนวนจำกัด) ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางพิเศษเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,500 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30กันยายนนี้เท่านั้น

ออปโป้ ในฐานะผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนในไทย ยังคงส่งมอบเทคโนโลยีภายใต้ความเชื่อที่ว่า ‘Technology for Mankind, Kindness for The World’ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เราพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา สมาร์ทโฟนในตระกูล OPPO Reno6 Series 5G ได้รับผลตอบรับที่ดีเกินความคาดหมายจากทั้งในระดับโลกและในไทย โดยได้เปิดตัวไปแล้วทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno6 Z 5G ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลามจนได้ยอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งของสมาร์ทโฟนในช่วงราคา 12,000 – 15,000 บาท หลังวางจำหน่ายอย่างเป็นทาง และ OPPO Reno6 Pro 5G สามารถสร้างยอดขายเป็นอันดับหนึ่งบน Shopee Mall ของสมาร์ทโฟนในช่วงราคาตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป วันนี้ OPPO Reno6 5G จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุดสามารถถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและถ่ายภาพพอร์ตเทรตอย่างสมบูรณ์แบบเสมือนกล้องระดับโปรฯ โดยรุ่นนี้จะเป็นอีกรุ่นสำคัญตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทย และยังคงสานต่อเทคโนโลยีที่ช่วยบันทึกทุกช่วงเวลาในชีวิตให้งดงามและเต็มไปด้วยความหมาย

 

 

สำหรับการเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้ ออปโป้คว้า “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พระเอกอันดับหนึ่งขวัญใจมหาชนมาเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลการบันทึกวิดีโอพอร์ตเทรตในทุกช่วงเวลาของชีวิตให้งดงามและน่าประทับใจ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงจุดเด่นอันล้ำหน้าของ OPPO Reno6 5G ที่สามารถถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตแบบเบลอแสงฉากหลังให้โรแมนติกสวยงามได้แบบเรียลไทม์ ราวกับมองผ่านสายตาของคนรัก ให้บันทึกทุกช่วงเวลาของชีวิตให้กลายเป็นความทรงจำที่มีคุณค่าและน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

ถ่ายทอดโมเมนต์อันโรแมนติกผ่านวิดีโอพอร์ตเทรตและภาพถ่ายพอร์ตเทรตให้ลึกซึ้งกว่าที่เคย ด้วย OPPO Reno6 5G สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่พัฒนาเพื่อการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและถ่ายภาพพอร์ตเทรตโดยเฉพาะ พร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และประณีต และประสิทธิภาพเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันแบบจัดเต็มตามแบบฉบับของ OPPO Reno Series

 

Bokeh Flare Portrait Video ให้วิดีโอแทนสายตาของคนรัก เบลอแสงให้เป็นโบเก้ สวยโรแมนติก แบบเรียลไทม์

OPPO Reno6 5G มาพร้อมเทคโนโลยีกล้อง AI สุดล้ำเต็มไปด้วยฟีเจอร์ที่สามารถถ่ายวิดีโอระดับมืออาชีพได้โดยง่ายดาย ด้วย ฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait Video ที่ช่วยเบลอแสงไฟพื้นหลังแบบเรียลไทม์ให้เป็นดวงไฟโบเก้ระยิบระยับในความตื้นลึกที่แตกต่างกัน ช่วยให้ถ่ายทอดอารมณ์โรแมนติกได้อย่างสวยงาม สามารถถ่ายภาพนิ่งด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ที่ยังคงมาตรฐานระดับมืออาชีพ มอบความสวยงามของแสงให้ตัวบุคคลโดดเด่นยิ่งขึ้น ท่ามกลางแสงพื้นหลังแบบโบเก้ระยิบระยับ ใช้งานได้ทั้งกลางวันกลางคืน ไม่ว่าจะถ่ายด้วยกล้องหน้าหรือกล้องหลัง นอกจากนี้ ใบหน้าบนวิดีโอจะสวยงามเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Portrait Beautification Video จดจำจุดสำคัญบนใบหน้าได้ถึง 193 จุดทำให้ภาพคมชัด สวยงามเป็นธรรมชาติ ปรับโทนผิวของใบหน้าให้มีความเหมาะสมกับผิวคอและแขน อีกทั้งยังช่วยปรับความสดใสของดวงตาเพื่อให้ดวงตาดูพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วย โดย OPPO Reno6 5G มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 64MP+8MP+2MP และกล้องหน้าความละเอียด 32MP

 

 

พลิกดีไซน์สู่ความเป็นเรโทรพรีเมี่ยม บางพิเศษ เปล่งประกายระยิบระยับด้วยเอกลักษณ์แบบ Reno Glow

OPPO Reno6 5G ได้มีการพลิกดีไซน์สู่ความเป็นเรโทรที่เป็นดีไซน์ยอดนิยมในโลกสมาร์ทโฟนปัจจุบัน กับ Ultra-slim Retro Design แบบใหม่กับดีไซน์ขอบตัวเครื่องแบบเหลี่ยม ความบางพิเศษเพียง 7.59 มิลลิเมตร และน้ำหนักเบาที่ 182 กรัม ทำให้สามารถจับถือได้อย่างสบายและถนัดมือ นอกจากนี้ ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของดีไซน์ที่เป็นที่ต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก ด้วยกระบวนการ Reno Glow เอกสิทธ์จากออปโป้ ที่ให้เอฟเฟ็กต์ฝาหลังแบบเปล่งประกายระยิบระยับแบบด้านและป้องกันรอยนิ้วมือ มาใน 2 สี ได้แก่ สี Aurora ที่ให้สีที่เปลี่ยนแปลงและแปลกตาเมื่อต้องกับแสงในมุมต่างๆ และสี Stellar Black สีดำที่เปล่งประกายที่สุด โดย OPPO Reno6 5G มาพร้อมหน้าจอ AMOLED FHD+ ขนาด 6.4” ในอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 91.7% และมีอัตราการรีเฟรช 90Hz ทำให้รับชมเนื้อหาคุณภาพสูงได้อย่างไหลลื่น คมชัด และสมจริง

 

ใช้งานได้ทั้งวันไม่มีสะดุดด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็ว พร้อมขุมพลังสุดแรงเชื่อมต่อโลก 5G

หมดกังวลเรื่องการใช้งานตลอดวัน ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือเล่นโซเชียล เพราะ OPPO Reno6 5G มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4300mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 ทำให้สามารถชาร์จแบตได้เต็ม 100% ภายใน 28 นาที และเพียงชาร์จแค่ 5 นาที ก็สามารถดูวิดีโอได้นานถึง 4 ชั่วโมง พร้อมให้ลุยทุกคอนเทนท์บนโลกออนไลน์ด้วยขุมพลังสุดแรง MediaTek Dimensity 900 Integrated 5G SoC ที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G นอกจากนี้ด้วย RAM 8GM, ROM 128GB ที่มาพร้อมเทคโนโลยี RAM Expansion ช่วยแก้ปัญหาเมื่อโทรศัพท์กำลังขาด RAM ในการใช้งานเมื่อเปิดหลายแอปฯ พร้อมกัน โดยเลือกแปลงส่วนหนึ่งของ ROM ที่มีอยู่มาเป็นหน่วยความจำเสมือนแบบอัตโนมัติเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลที่สุด

 

 

OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุด ตอกย้ำความเป็นที่สุดของสมาร์ทโฟน 5G เพื่อการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้สวยงามทุกอารมณ์ ให้บันทึกวิดีโอพอร์ตเทรตแทนสายตาของคนรักด้วยสุดยอดฟีเจอร์แห่งยุค วางจำหน่ายในราคา 17,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 17 กันยายนนี้เป็นต้นไป และพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ OPPO Reno6 5G ในวันที่ 17 กันยายน จนถึง 17 ตุลาคม รับเซ็ตของพรีเมี่ยมสุดพิเศษมูลค่ารวม9,398 บาท (จำนวนจำกัด)OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางพิเศษสำหรับการเป็นเจ้าของ OPPO Reno6 5G ได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3jNPWu9

 

#OPPOReno65G #อารมณ์ไหนก็พอร์ตเทรต

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •