ปัญญ์ปุริ เผยโฉม ซิกเนเจอร์ สโตร์ แห่งแรกในญี่ปุ่นที่ GINZA SIX แลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางกรุงโตเกียว

  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Panpuri_1

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิค 100% มุ่งสร้างสมดุลจากภายในสู่ภายนอกอย่างสมบูรณ์แบบ เปิดตัว ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ซิกเนเจอร์ สโตร์แห่งแรกพร้อมด้วย ปัญญ์ปุริ โอเอซิส ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ กินซ่า ซิกส์ (GINZA SIX) แลนด์มาร์กสุดหรูใจกลางกินซ่า ตั้งแต่เมษายนนี้เป็นต้นไป

รังสรรค์ขึ้นจากคอนเซ็ปท์ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวแฝงไปด้วยความร่วมสมัย ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ที่ตั้งอยู่ในห้างฯ กินซ่า ซิกส์ มีรูปแบบที่เรียบหรู และสวยงามเหนือกาลเวลา ให้ความรู้สึกสะอาดตาเพื่อความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ภายในตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ เหล็ก และหิน พร้อมคงรายละเอียดของผิวสัมผัสที่มีอยู่ เพื่อสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ เช่น รอยบนหินปูนและพื้นรอยของหินอ่อนสีดำ นอกจากวัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว แสงไฟภายในร้านได้รับการออกแบบให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย แบบสบายตาเมื่อสะท้อนกับผิวสัมผัสของวัสดุต่าง ๆ ภายในร้าน สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างในทุกครั้งที่มาเยือน โดย ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ถือเป็นร้านจากแบรนด์ไทย แบรนด์เดียวภายในห้างหรูแห่งนี้

Panpuri_2

“เราต้องการให้ ปัญญ์ปุริ เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่เป็นตัวแทนของความสมดุลระหว่างร่างกาย จิตใจและสิ่งแวดล้อม” วรวิทย์ ศิริพากย์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแบรนด์ปัญญ์ปุริ กล่าว “เดิมปัญญ์ปุริวางจำหน่ายในรูปแบบเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น แต่สำหรับการเปิดตัวซิกเนเจอร์ สโตร์แห่งแรกในญี่ปุ่นครั้งนี้ ถือว่า เป็นอีกก้าวสำคัญของแบรนด์ เรานำเสนอแนวคิดใหม่ในการดูแลสุขภาพและความงามในแบบฉบับของเราให้กับลูกค้าชาวญี่ปุ่น โดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิค มีประสิทธิภาพเห็นผลได้ชัดเจน รวมถึงสร้างความสุขให้กับผู้ใช้ในทุกประสาทสัมผัส”

Panpuri_3

ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่บนชั้นสำหรับสุขภาพและความงาม (B1F) ครอบคลุมพื้นที่ 70 ตารางเมตร ซึ่งในปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ประกอบด้วย ปัญญ์ปุริ โอเอซิส ห้องสำหรับทรีตเมนต์สปาที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ผ่อนคลายอย่างเต็มที่แต่ในระยะเวลาจำกัด เหมาะกับชีวิตในเมืองโตเกียว โดย ปัญญ์ปุริ โอเอซิส เปิดให้บริการเป็นแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน

Panpuri_4

กินซ่า ซิกส์ (Ginza Six) แห่งนี้เป็นศูนย์การค้าและธุรกิจที่เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ ที่ผสมผสานความล้ำสมัยและวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย ออฟฟิศ โรงละครโนห์ สวนลอยฟ้า สถานที่ท่องเที่ยว และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีร้านค้ากว่า 240 แบรนด์จากทั่วโลก เรียกได้ว่า กินซ่า ซิกส์เป็นสถานที่ที่สร้างนิยามใหม่แห่งคำว่าลักชัวรี่ที่ซึ่งนำเอาความหรูหราและสะดวกสบายทั้งหมดมาไว้ในที่เดียวเพื่อนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นได้เต็มอิ่มกับไลฟ์สไตล์การพักผ่อนเหนือระดับได้อย่างเต็มที่

โดยซิกเนเจอร์สโตร์แห่งนี้ของปัญญ์ปุริ นำเสนอสินค้าในกลุ่มบาธแอนด์บอดี้ สกินแคร์ เครื่องหอมตกแต่งในบ้าน และสินค้าและบริการพิเศษอื่น ๆ ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิค ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในตลาดญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลาดที่เน้นความหลากหลาย การยึดมั่นในแบรนด์ ประเพณีอันเก่าแก่ และความสมบูรณ์แบบ ปัญญ์ปุริ มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์สุขภาพและความงามอันเหนือระดับให้แก่ลูกค้าในประเทศญี่ปุ่น

PAÑPURI x Azuma Makoto

หนึ่งในความพิเศษของ ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ที่ กินซ่า ซิกส์ คือ ศิลปะการจัดดอกไม้สุดตระการตา ผลงานนักจัดดอกไม้ชาวญี่ปุ่น อาซุมะ มาโกโตะ ผลงานของเขามีชื่อว่า “Flowers in Oil” รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความงามอันล้ำค่าของดอกไม้ที่เคลือบด้วยน้ำมันดอกทานตะวันที่มีคุณสมบัติรักษาความชุ่มชื้นและคงความงามของดอกไม้ได้ยาวนาน นำเสนอการนำเอาดอกไม้ ใบไม้ จากธรรมชาติมาจัดวางกันอย่างสร้างสรรค์ และยังถ่ายทอดให้เห็นถึงความพิเศษของน้ำมันจากธรรมชาติที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของปัญญ์ปุริมาตั้งแต่แรกเริ่มอีกด้วย

อาซุมะ มาโกโตะ รังสรรค์ผลงานด้วยการนำเอาความโดดเด่นของดอกไม้และต้นไม้แต่ละชนิดสอดประสานกับความเชี่ยวชาญทางศิลปะ เขาเรียกผลงานชิ้นนี้ว่าเป็น “ประติมากรรมแห่งพืชพรรณ” โดยผลงานศิลปะที่โดดเด่นสร้างชื่อเสียงให้อาซุมะ มาโกโตะ ได้แก่ ความร่วมมือกับบริษัทยานอวกาศ ในปี 2014 เพื่อส่งช่อดอกไม้และต้นบอนไซออกไปสู่ชั้นบรรยากาศ และบันทึกการเดินทางไว้ด้วยกล้องถ่ายรูปและกล้องโกโปร

Panpuri_5

นอกจากนั้นอาซุมะยังร่วมมือกับบริษัทออกแบบ บริษัทแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ชั้นนำเพื่อรังสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่องในการร่วมงานกับปัญญ์ปุริในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคท์ที่น่าสนใจของอาซุมะ เนื่องจากทั้งอาซุมะและปัญญ์ปุริต่างเชื่อมั่นในปรัชญาเดียวกัน นั่นก็คือการนำเสนอความบริสุทธิ์ของธรรมชาติถ่ายทอดผ่านผลงานศิลปะและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

Panpuri_6

“ความร่วมมือในครั้งนี้ของเรากับปัญญ์ปุริ เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานวัฒนธรรมญี่ปุ่นและไทยอย่างลงตัว ทั้งสองประเทศต่างมีความอุดมสมบูรณ์และพรั่งพร้อมไปด้วยพืชพรรณอันหลากหลาย เราจึงต้องการสร้างสรรค์ศิลปะที่แตกต่าง เพื่อเปิดตัว ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ที่กินซ่า ซิกส์ ด้วยการนำเอาดอกไม้ พืชพรรณธรรมชาติ และ น้ำมัน ของปัญญ์ปุริที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% มาผสมผสานในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เราเคยสร้างผลงานศิลปะด้วยน้ำแข็งและอะคริลิกมาก่อน แต่การร่วมมือกับปัญญ์ปุริครั้งนี้แตกต่างจากครั้งอื่นๆ” อาซุมะกล่าว

Panpuri_7

ผลิตภัณฑ์พิเศษที่สาขากินซ่า ซิกส์

เพื่อฉลองการเปิดปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ปัญญ์ปุริขอนำเสนอ Siamese Water Eau de Toilette (ไซแอมมีส วอเตอร์ โอ เดอ ตัวแลตต์) ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีจำหน่ายที่ญี่ปุ่นเท่านั้น โดยน้ำหอม Siamese Water Eau de Toilette บรรจุในขวดแก้วขนาด 50ml พร้อมกล่องกระดาษที่มีความแข็งแรงทนทานและลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการลงฝีแปรงแบบญี่ปุ่น ถ่ายทอดกลิ่นหอมของดอกมะลิ กระดังงาออร์แกนิค และเปปเปอร์มิ้นต์ ที่ให้ความรู้สึกแบบไทยร่วมสมัยตามสไตล์ปัญญ์ปุริ

กลิ่นหอมในคอลเลคชั่น Siamese Water (ไซแอมมิส วอเตอร์) อันโด่งดังของปัญญ์ปุริ รังสรรค์ขึ้นจากกลิ่นหอมเย้ายวนใจของดอกมะลิ ผสานกับกระดังงาออร์แกนิกและเปปเปอร์มิ้นต์ออยล์หอมสดชื่น เป็นหนึ่งในกลิ่นที่ขายดีที่สุดตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2003

ผ่อนคลายที่ปัญญ์ปุริโอเอซิส

ปัญญ์ปุริโอเอซิส ณ กินซ่า ซิกส์ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้หลีกหนีความวุ่นวายเร่งรีบของกรุงโตเกียว นำเสนอทรีตเมนต์เพื่อสุขภาพเพื่อความผ่อนคลายจากชีวิตในเมือง ซึ่งทรีทเมนต์แนะนำได้แก่

Ultimate PAÑPURI Oasis Journey (อัลติเมท ปัญญ์ปุริ โอเอซิส เจอร์นีย์) ที่มีให้บริการเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสาขานี้เท่านั้น เป็นทรีตเมนต์ 90 นาที ที่สร้างความผ่อนคลายทั่วทั้งร่างกาย โดยเริ่มจากการล้างเท้าและขัดหลัง ตามด้วยการนวดในจุดที่เกิดอาการเมื่อยล้าได้ง่าย คือบริเวณช่วงหลัง ขา และแขน ปิดท้ายด้วยการนวดหน้าและศีรษะ

Panpuri_8

นอกจากนี้ ปัญญ์ปุริโอเอซิส ยังมีแพ็กเกจทรีตเมนต์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนวดตัว นวดหน้า อโรมาเธอราพี ทรีตเมนต์ และทรีตเมนต์ระยะสั้นเพื่อพนักงานออฟฟิศ คนญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยว ให้บริการโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญ ภายในมีห้องอาบน้ำส่วนตัว เสมือนได้ตัดขาดจากโลกภายนอกชั่วคราวเพื่อหลีกหนีความวุ่นวาย

ปัญญ์ปุริ มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ความสมดุลจากภายในสู่ภายนอกอย่างสมบูรณ์แบบ เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบทรีตเมนต์และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของปัญญ์ปุริทุกอย่างปราศจากสารเคมีอันตรายเช่นอะลูมินัม น้ำมันแร่ พาราฟิน ฟีโนไซเอธานอล ฟธาเลท เอสแอลเอส เอสแอลอีเอส ซิลิโคน และจีเอ็มโอ

ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และบริการอันเหนือระดับ ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ณ กินซ่า ซิกส์ เป็นสถานที่แห่งความผ่อนคลายใจกลางเมือง ให้คุณสร้างสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจได้ทุกเวลาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panpuri.com

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 4
  •  
  •  
  •  
  •