[PR] เพ็ทลอฟ ปลื้มกระแสตอบรับดีในงาน Pet Expo Thailand 2015

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

petloft3-higlight

สิ้นสุดลงไปแล้วสำหรับการปฏิวัติโลกออนไลน์ช็อปปิ้งกับ Petloft.com ซึ่งรับความสนใจอย่างท่วมท้นจากผู้มาร่วมงาน Pet Expo Thailand 2015 นิทรรศการสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 28-31 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดย Petloft.com จัดบูธในรูปแบบ Virtual Store หรือร้านค้าสเหมือนจริง ให้ลูกค้าภายในงานได้ช็อปปิ้งผ่าน QR Code อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “เพ็ทลอฟ ช็อปง่ายแค่ปลายนิ้ว” พร้อมสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าภายในงานด้วยส่วนลดสำหรับช็อปสินค้าสัตว์เลี้ยงจากหลากแบรนด์คุณภาพทั่วโลก ช็อปก่อนจ่ายทีหลัง ไม่ต้องพกเงิน ไม่ต้องขนของ เพราะเพ็ทลอฟมีบริการชำระเงินปลายทางและจัดส่งฟรีทั่วประเทศ และภายในบูธยังมีสัมภาษณ์พิเศษจากดาราดังหลายท่าน ได้แก่ หนุ่ย พงศ์สุข น้องแม็ค ณัฐพัชร์ น้องยอร์ช ยงศิลป์ ทาทา ยัง และยังมีเซเลปสัตว์เลี้ยง น้องโบนโบน และน้องมายา แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ อาทิ ตู้คีบตุ๊กตา ที่มาตั้งให้เล่นฟรี เพียงแค่กรอกอีเมลลงทะเบียนเท่านั้น และยังมีกิจกรรมสนุกๆแจกรางวัลทุกชั่วโมงตลอด 4 วันที่ผ่านมา

700

คุณหนุ่ย พงศ์สุข กูรูด้านไอทีระดับแนวหน้าและพิธีกรรายการแบไต๋ไฮเทค มาร่วมรีวิวและเผยไต๋การช็อปปิ้งออนไลน์ผ่าน QR Code ถึงความคุ้มและสะดวกสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมด้วยสัมภาษณ์พิเศษจาก CEO เพ็ทลอฟ คุณฮัรเปรม ดูวา ถึงที่มาของเว็ปไซต์รวมสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงออนไลน์อันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่างเพ็ทลอฟ

petloft2

29 พฤษภาคม – บรรยายพิเศษเกี่ยวกับการดูแลเจ้าสี่ขาตัวน้อยในช่วงฤดูร้อนเข้าสู่ฤดูฝน โดยคุณไมค์ เควิน่า เจ้าของแบรนด์น้ำหอมสัตว์เลี้ยงไฮโซ Kevina ร่วมด้วยคุณอัยและน้องเฟรย์ย่า แมวพันธุ์แร็คดอลที่มีมูลค่าสูงถึง 100,000 บาท และคุณจอยกับน้องหมาพันธ์อลาสกันสุดน่ารักอายุ 8 เดือนแต่น้ำหนักถึง 60 กิโลกรัม

petloft4

30 พฤษภาคม – น้องแม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ และน้องยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ มาร่วมกิจกรรมที่บูธ พบปะแฟนๆ เล่นตู้เกมส์ตีบตุ๊กตา และทดลองช็อปปิ้งผ่าน QR Code ซึ่งทั้งสองหนุ่มต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ง่ายมากจนน้องแม็คกับน้องยอร์ชยังทำได้เลยครับ” นอกจากนี้ยังมีการเซ็นเสื้อยืดเพ็ทลอฟเพื่อใช้ในการประมูลหารายได้เข้ามูลนิธิช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องที่เพ็ทลอฟกำลังจะจัดขึ้นเร็วๆนี้

ตามมาด้วย โบนโบน เซเลปเหมียวชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามในเฟสบุคเกือบ 20,000 คน มาร่วมโชว์ตัวให้แฟนคลับได้ยลโฉมและถ่ายรูปคู่เป็นที่ระลึก พร้อมทั้งเล่นเกมส์แจกรางวัล Gift Voucher จากเพ็ทลอฟให้สาวกทาสแมวได้ไปช็อปกันฟรีๆอีกด้วย

31 พฤษภาคม – ทาทา ยัง ดีว่าสาวตลอดกาล ควงคู่น้องโลล่า มาร่วมให้สัมภาษณ์อย่างสนุกสนานและเป็นกันเองเกี่ยวกับความลับของซุปตาร์ในการช็อปปิ้งออนไลน์ เลือกซื้ออาหารและของเล่นให้กับน้องโลล่า ชิวาว่าตัวโปรดของเธอ ซึ่งทาทาการันตีแล้วว่าเพ็ทลอฟช่วยให้ชีวิตยุ่งเหยิงง่ายขึ้นได้จริง แถมยังมีโมเม้นต์น่ารักๆของทาทาและพี่หมอ มาเล่นเกมส์คีบตุ๊กตา และแจกตุ๊กตาที่หนีบได้ให้กับแฟนคลับที่มารอถ่ายรูปและขอลายเซ็นด้วย

ปิดท้ายงานด้วยน้องมายา ไซบีเรียนหัวใจไม่แพ้แม้พิการ กับวิธีดูแลสุนัขพิการใส่ล้อ เริ่มตั้งแต่วันแรกที่ไปเจอและตัดสินใจเลี้ยงแม้รู้ว่าจะต้องเป็นภาระให้กับเจ้าของอย่างแน่นอน แต่ถึงจะพิการอย่างนี้ เจ้าของน้องมายาแอบกระซิบว่าน้องมายามีแฟนแล้ว

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสนุกสนานที่บูธ Petloft.com ณ งาน Pet Expo Thailand 2015 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถช็อปปิ้งสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงจากแบรนด์ดังทั่วโลกพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ที่ www.petloft.com ศูนย์รวมสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงออนไลน์อันดับ 1 ในไทย ภายใต้บริษัท ว้อทส์นิว จำกัด บริษัทอีคอมเมิร์ซภายใต้การสนับสนุนของบริษัททุนข้ามชาติ Ardent Capital ผู้ให้บริการเว็ปไซต์ www.venbi.com (สินค้าสำหรับแม่และเด็ก), www.sanoga.com (อาหารเสริมและสินค้าเพื่อสุขภาพ), www.lafema.com (เครื่องสำอางและสินค้าเพื่อความงาม), www.moxyst.com (ไลฟ์สไตล์แกตเจ็ท) ซึ่งมีฐานการทำงานหลักอยู่ที่ประเทศไทย และกำลังขยายฐานการทำธุรกิจไปยังประเทศในแถบเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ โดยมีคอนเซปหลักในการนำเสนอเว็ปไซต์ออนไลน์ช็อปปิ้งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุ่งเหยิงของคนรุ่นใหม่ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ


  •  
  •  
  •  
  •  
  •