[PR] “ตูน บอดี้สแลม” นำทีมพรีเซนเตอร์ “100พลัส” เปิดไดอารี่ชีวิต ชวนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพกับเครื่องดื่มอัดลมซ่ามีประโยชน์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

100Plus_4-hilight

สร้างความประหลาดใจพอสมควรที่ร็อคสตาร์มาดเท่ “ตูน บอดี้สแลม” 3 พิธีกรรายการท่องเที่ยวสุดฮิต “เทยเที่ยวไทย” และสาวสวยคนเก่ง “แพร์ พิมพิศา จิราธิวัฒน์” ที่ลุคภายนอกดูแตกต่างกันจนไม่น่าเจอกันได้ มายืนบนเวทีเดียวกันในฐานะพรีเซนเตอร์ “100พลัส” เครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ ที่จะมาปฏิวัติวงการน้ำอัดลมด้วยจุดเด่น ที่ให้ทั้งความ “อร่อยซ่าสดชื่น” และคุณประโยชน์จาก “แร่ธาตุและเกลือแร่” ช่วยเติมเต็มสิ่งที่สูญเสียไประหว่างทำกิจกรรมประจำวันไปพร้อมๆ กัน งานนี้ขอการันตีว่าต้องโดนใจคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ให้พร้อมไปต่อกับกิจกรรมสุดแอคทีฟแบบไม่กลัวเหนื่อยแน่นอน

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับเครื่องดื่ม “100พลัส” นวัตกรรมเครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมคอนเซปต์ “เพราะชีวิตยังต้องไปต่อ” โดยได้ 3 พรีเซนเตอร์ “ตูน บอดี้สแลม” “3 พิธีกรเทยเที่ยวไทย” ป๋อมแป๋ม ก็อตจิ กอล์ฟ และ “แพร์ พิมพิศา” ตัวแทนคนเจนซี (GenZ) คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ที่แต่ละวันมีกิจกรรมต้องทำมากมายตั้งแต่เช้ายันเย็น จึงต้องพร้อมไปต่อโดยไม่ต้องถูกจำกัดอยู่กับความเหน็ดเหนื่อย อ่อนล้า จากกิจกรรมที่ต้องทำระหว่างวันและสภาพอากาศที่ร้อนของบ้านเรา มาเผยไดอารี่ชีวิตการทำงานและไลฟสไตล์ในแต่ละวันให้ได้ฟังกัน

100Plus_2-700

เริ่มต้นกันที่ “3 พิธีกรเทยเที่ยวไทย” ซึ่งเป็นตัวแทนของกลุ่มคนต้องทำงานนอกสถานที่ ใช้ชีวิตเอาท์ดอร์ทั้งวัน ส่งให้ป๋อมแป๋มเป็นตัวแทนกล่าวว่า “พวกเราต้องเดินทางไปทั่วประเทศตั้งแต่เหนือจรดใต้เพื่อถ่ายทำรายการและตามหาพ่อค้าแซ่ปสุดหล่อประจำร้านมาให้สาวๆ ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจกัน ในรายการเห็นว่าสนุกกัน แต่เบื้องหลังเนี่ยครบรสเลย ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย บางครั้งก็ต้องช่วยทีมงานขนของเตรียมสถานที่ถ่ายทำ แถมถ่ายตั้งแต่เช้ายันค่ำ แล้วยังต้องเดินทางข้ามจังหวัดต่ออีก บอกเลยว่าถ้าไม่พร้อมไม่สามารถไปต่อได้แน่นอน”

ด้านสาว “แพร์ พิมพิศา” ตัวแทนวัยรุ่นที่ให้ความสำคัญกับทั้งเรื่องเรียนและการทำงาน รวมทั้งใส่ใจในสุขภาพ กล่าวว่า “แพร์บาลานซ์ทั้งเรื่องเรียนและการทำงาน นอกจากจะเรียนอินทีเรียดีไซน์ที่สถาปัตย์ฯ จุฬาฯ แล้ว วันเสาร์อาทิตย์แพร์ก็ยังเป็นดีเจและร้องเพลงด้วย ตอนเช้าก็จะตื่นมาเล่นพิลาทิสเป็นประจำก่อนไปเรียนหนังสือ บางวันก็ต้องไปดูงานนอกสถานที่ไปหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ หรือไม่ก็นัดเพื่อน ๆ ไปช้อปปิ้งคลายเครียด ชีวิตไม่หยุดนิ่งแบบนี้แพร์เลยต้องพร้อมที่จะไปต่อกับกิจกรรมต่างๆ ตลอดเวลา”

ปิดท้ายที่หนุ่มมาดเท่ไอดอลขวัญใจชาวร็อค “ตูน บอดี้สแลม” ตัวแทนของคนมีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่งที่วันนี้แอบมีซีนเซอร์ไพร์สแฟนๆ บนเวที เปิดเผยตัวเพื่อนรู้ใจที่สุดในบ้าน ซึ่งก็คือ “สมคิด” สุนัขพันธุ์เฟรนบลูด็อก ซึ่งตูนได้กล่าวว่า “ผมเป็นคนมุ่งมั่นกับทุกสิ่งที่ทำ ตอนทำงานเพลงตั้งแต่ช่วงเข้าห้องอัด ต้องออกไปถ่ายเอ็มวีกลางแจ้ง เล่นคอนเสิร์ตก็จัดเต็มเพื่อแฟนเพลงจนเหงื่อไหลเต็มตัว แถมยังต้องไปเดินสายโชว์คอนเสิร์ตทั่วประเทศอีก แต่ผมก็หาเวลาทำกิจกรรมที่ชอบอย่างปั่นจักรยาน วิ่ง และเล่นปิงปองอยู่ตลอดเวลามีงานแข่งอะไรถ้าช่วงนั้นว่างก็จะลงแข่ง หรือไปเชียร์ฟุตบอล พอกลับถึงบ้านก็มาเล่นกับเจ้าสมคิด พาออกไปเดินเล่น ถึงจะได้นอน จัดเต็มทุกอย่างแบบนี้แค่ดื่ม “100พลัส” ก็พร้อมไปต่อแล้ว”

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบฯ ที่มีแอคทีฟไลฟ์สไตล์อย่าง “ปราการ ไรวา” “ฐิติกุล อยู่วิทยา” “ลีลา สุนทรวิเนตร์” “ดร.ทวีเวท ศรีณรงค์” “วาริธร กันท์ไพบูลย์” รวมทั้งหนุ่มๆ นักแสดงและพิธีกรจากจีเอ็มเอ็ม “เลโอ โซสเซย์” “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” “กิ๊กกี้ ปริยวิศว์” “เมฆ จิรกิตติ์” มาร่วมในงานเปิดตัว “100พลัส เพราะชีวิตยังต้องไปต่อ” อีกด้วย

100พลัส นวัตกรรมเครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ โดดเด่นด้วยรสชาติ “อร่อยซ่าสดชื่น” ในแบบเฉพาะตัวกับกลิ่นผลไม้เบาๆ พร้อมคุณค่า “แร่ธาตุและเกลือแร่ 6 ชนิด” ช่วยเติมคุณค่ากลับคืนสู่ร่างกายแบบไร้คาเฟอีน พร้อมเติมความสดชื่นและคืนคุณค่าสู่ร่างกาย ให้ “พร้อมไปต่อกับกิจกรรมสุดแอคทีฟ” ตลอดวันได้ทันที ใน 2 รสชาติ รสซิตรัส และรสเลมอนไลม์

ติดตาม 100พลัส ได้ที่ https://www.facebook.com/100plusthailand


  •  
  •  
  •  
  •  
  •