[PR] Perfect Love ชวนส่งความรู้สึกดีๆ แจก Standy ที่เป็นภาพคุณ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

‘กุมภาพันธ์’ เดือนแห่งความรักนี้ เรามีกิจกรรมบอกความรู้สึกดีๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถบอกรักคนที่คุณรักได้อย่างไม่รู้สึกขัดเขินมาฝากกันค่ะ เพราะเราเชื่อว่าบางครั้งการพูดความรู้สึกนั้นก็เป็นสิ่งที่พูดยาก เนื่องด้วยวัยที่โตขึ้น หรือ นิสัยที่ไม่กล้าแสดงออก ทำให้หลายคนไม่กล้าที่จะพูดคำว่า ‘รัก’ หรือบอกความรู้สึกดีๆ ที่มีต่ออีกฝ่ายออกไปตรงๆ 

perfect love (1)

อีกทั้งเรายังเชื่อว่า คนเราไม่ว่าจะอยู่ในความสัมพันธ์รูปแบบใด แต่คนทุกคนย่อมอยากได้ยินคำว่า ‘รัก’ อยากได้ยินความรู้สึกดีๆ ที่อีกฝ่ายมีต่อตัวเราอย่างแน่นอน พอไม่ได้ยิน ย่อมเกิดความผิดหวัง ทั้งๆ ที่เรารักกัน แล้วเราจะสร้างความรู้สึกผิดหวังให้กับอีกฝ่าย เพียงเพราะความอายกันทำไมล่ะค่ะ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ไม่กล้าบอกรักตรงๆ ทางคำพูดล่ะก็ ยังมีอีกหลายวิธีให้คุณแสดงความรู้สึกดีๆ สื่อออกไปให้คนรักได้อยู่ดี รวมไปถึงคนที่กล้าบอกรัก อยากจะเน้นย้ำให้คนรักได้รับรู้ความรู้สึกที่มี ให้เป็นเดือนพิเศษ เป็นวันที่พิเศษก็ทำได้ไม่ยากเย็น

perfect love (5)

วันนี้เราก็เลยนำกิจกรรม The Perfect Love จาก Property Perfect ที่เป็นตัวช่วยในการบอกรัก และสื่อรักของคุณออกไปให้คนรักได้รับรู้มาฝากกันค่ะ ครั้งแรกที่รู้เงื่อนไขและวิธีการร่วมสนุกของกิจกรรมนี้ รวมไปถึงของรางวัลน่ารักๆ ที่เป็น Standy รูปของเราพร้อม Post-It รูปหัวใจที่ทำออกมาไม่เหมือนใครเป็นรางวัล มีเพียงชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น บอกตรงๆ เลยว่าเราไม่ลังเลเลยที่จะหยิบนำมาฝากให้ทุกคนได้ร่วมสนุกด้วยกันและสร้างความประทับใจให้กับคนรักไปพร้อมกัน เพราะเราเองก็รักคุณเช่นเดียวกัน และอยากมอบสิ่งดีๆ กิจกรรมดีๆ แบบนี้ให้กับคุณด้วยเหมือนกัน

วิธีร่วมสนุก

perfect love (3)

สำหรับกิจกรรม The Perfect Love จาก Property Perfect นั้นเป็นกิจกรรมที่ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณโพสท์รูปถ่ายของคุณกับคนที่คุณรัก หรือ รูปถ่ายที่สื่อความรู้สึกดีๆ และบรรยายใต้ภาพ เป็นการเขียนบอกรัก บอกความรู้สึกดีๆ ของคุณออกไป สื่อไปให้ถึงคนรักของคุณ และติดแท็กคำว่า #perfectlove #happylivingเพื่อบอกให้คนที่คุณรักได้รู้ว่า ‘เขาหรือเธอคือคนที่ใช่ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ’ รวมทั้งสื่อให้รู้ว่า ‘การมีคนที่คุณรักเคียงข้าง มันทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขแค่ไหน’ และแชร์ออกไปบนโซเชียลเน็ตเวิร์คInstagram / Facebook / Twitter แค่นี้ก็เป็นการบอกรักอีกวิธีหนึ่งที่คนขี้อายอย่างคุณสามารถบอกให้คนที่คุณรักรับรู้ได้แล้ว หรือ หากอยากจะเน้นย้ำความรักที่มี ก็ส่งรูปภาพบอกความรู้สึกดีๆ ให้กลายเป็นของขวัญที่พิเศษกับคนรักก็ได้เช่นกัน

perfect love (6)

และเมื่อร่วมสนุกกิจกรรมกันเรียบร้อยแล้ว 1,000 คนที่โพสท์รูปภาพได้ประทับใจ ก็จะได้รับ Standy รูปของเราพร้อม Post-It รูปหัวใจ ให้เราเขียนความรู้สึกบอกรัก ฝากไปกับรูปถ่ายที่เราโพสท์น่ารักๆ เป็นของขวัญที่พิเศษอีกชิ้นให้กับคนรักของคุณและเป็นของที่ระลึกที่มีเพียงหนึ่งเดียว แสดงให้เห็นถึงความพิเศษที่คุณมีให้กับคนพิเศษที่สำคัญ…

perfect love (4)perfect love (2)

เห็นมั้ยคะว่าเป็นกิจกรรมที่เล่นได้ไม่ยากเลยสักนิด ดังนั้นหากใครที่กำลังมีความรักหรือมีความรู้สึกดีๆ อยู่รอบกาย อยากบอกความรู้สึกนั้นสื่อไปให้ถึงเขาหรือเธอ ให้กิจกรรมดีๆ อย่าง Perfect Love ช่วยคุณบอกให้เขาหรือเธอได้รับรู้ความในใจกันนะคะ  รายละเอียดกิจกรรมสามารถดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่


  •  
  •  
  •  
  •  
  •