สมาคมคนไทยเชียร์ลิเวอร์พูล จัด Thank You Gerrard From Thai Fans Presented by A.P. Honda

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

สมาคมคนไทยเชียร์ลิเวอร์พูล จัด Thank You Gerrard From Thai Fans Presented by A.P. Honda ขอบคุณ สตีวีจี สตีเฟ่น เจอร์ราด นักเตะผู้ยิ่งใหญ่

photo 1

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2558 กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการขอบคุณ สตีวีจี สตีเฟ่น เจอร์ราด นักเตะผู้ยิ่งใหญ่ที่อยู่คู่กับสโมสรลิเวอร์พูลมายาวนานถึง 17 ปี ผู้ที่รักและทุ่มเทให้กับลิเวอร์พูล สมาคมคนไทยเชียร์ลิเวอร์พูล แถลงข่าวจัดงาน Thank You Gerrard From Thai Fans Presented by A.P. Honda งานสำคัญของเหล่าลิเวอร์พูลแฟนคลับในประเทศไทย ที่จัดขึ้นเพื่อให้ชาวเดอะคอป สาวกลิเวอร์พูลร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ที่เรียกว่าเป็นครั้งสุดท้าย

สุฐิตา ปัญญายงค์ ผู้ประกาศข่าวกีฬา ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และแฟนคลับหงส์ กล่าวว่าสตีเฟ่น เจอร์ราด นักเตะผู้ที่เป็นที่รักที่สุดของพวกเรา 17 ปีที่ผ่านมา เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะทั้งเรื่องดีๆ และเรื่องเศร้าๆ วันนี้เพื่อนคนสำคัญของเราคนนี้จะไปเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในบ้านใหม่ๆ แล้ว พวกเราเลยคิดว่าอยากจะทำอะไรสักอย่างเพื่อเป็นการเลี้ยงอำลา และให้กำลังใจในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตของเขา จึงกลายเป็นที่มาของการจัดงานครั้งนี้

โดยวัตถุประสงค์หลัก คือ เราต้องการแสดงพลังจากเหล่า Fan Club ในการสร้างของขวัญวันเกิดจากพวกเราแฟนบอลหงส์แดงทุกคน ผ่านกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้น อาทิ การทำ Mapping Projection ลงไปบนกองเชียร์ เพื่อสร้างเป็นภาพความประทับใจที่สวยงามต่างๆ ประกอบกับบทเพลง You will never walk alone ที่บรรเลงโดยวงบิ๊กแบนด์ ออเครสตร้าจัดเต็ม รับรองว่าจะประทับใจและยิ่งใหญ่อลังการ และไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีอีกหนึ่ง Special Guest ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกอัดเป็นคลิปวิดีโอ ส่งไปเป็นของขวัญให้กับสตีเฟ่น เจอร์ราดครับ สำหรับงานใหญ่ในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยเราจะจัดงานกันที่บริเวณพาร์ค พารากอน

ในส่วนของ John Barnes จะมาร่วมในกิจกรรมของเราด้วย ซึ่งจะเป็นครั้งแรกของเค้าและเป็นครั้งแรกของโลกที่อีกหนึ่ง The Legend ของ Liverpool จะมา Talk Show ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องเกี่ยวกับความเป็นลิเวอร์พูลตั้งแต่ต้นจนจบ คนรักหงส์หลายๆ คนที่ได้เคยฟังมาแล้วถึงกับมีน้ำตาซึม ดูแล้วรับรองเลยว่าจะมีกำลังใจในการเชียร์ลิเวอร์พูลกันต่อไปอย่างแน่นอน สุฐิตากล่าวเสริม

คุณไซมอน เจมส์คิ่ว แฮร์ริส Project Director ของงานนี้ กล่าวเสริมว่า สำหรับความยิ่งใหญ่ของเจอร์ราด และรายละเอียดต่างๆ ในการจัดงานครั้งนี้ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 22-31 พฤษภาคมนี้ ที่สยามเซ็นเตอร์ และ พาร์ค พารากอน โดยกิจกรรมในวันงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น

•ส่วนของนิทรรศการก่อน วันที่ 22 – 31 พฤษภาคมที่ Siam Center บริเวณประตูทางเชื่อมมาจากลานพาร์ค พารากอน เราได้จำลองบรรยากาศต่างๆ ภายในสนามแอนฟิลด์มาไว้ที่งานของเราเลย โดยได้รับการสนับสนุนจาก Sponsor ต่างๆที่เป็น Partner กับทางสโมสรลิเวอร์พูลโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น Dressing Room ที่ทุกคนสามารถจะถ่ายภาพได้ด้วยเหมือนสถานที่จริงที่สนับสนุนโดย New Balance หุ่นขี้ผึ้งสตีเว่น เจอร์ราดที่ได้รับการสนับสนุนจาก Madame Tussauds ที่นำมาแสดงในพื้นที่และให้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ Photo Backdrop ขนาดใหญ่ เป็นภาพ Background สนาม Anfield ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Standart Chartered และเรามี Milestone ที่เป็นเรื่องราว 8 ช่วงเวลาที่สำคัญของกัปตันเรา พร้อมทั้งเราจะมีการร่วมกันเซ็นชื่อเพื่อให้กำลังใจและกล่าวขอบคุณกับเจอร์ราด ลงบนริบบิ้นยักษ์สีแดง ที่มีขนาดความยาวเท่าจำนวนนัดที่เจอร์ราดลงสนาม เพื่อส่งไปเป็นของขวัญให้กับเจอร์ราดอีกด้วยรับรองว่าเมื่อได้เข้ามาดูต้องติดใจ ต้องมีถ่ายรูปอัพเฟซอัพไอจีติดแทกกันกระจายแน่นอน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เราได้ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ที่นอกจากจะเป็นสปอนเซอร์หลักที่สนับสนุนในเรื่องของกิจกรรมต่างๆ แล้ว ยังสนับสนุนในเรื่องของรางวัลต่างๆ สำหรับผู้ที่มาร่วมงานในวันที่ 31 ด้วย โดยของรางวัลใหญ่จะเป็นจักรยานยนต์ Honda MOOVE Liverpool FC Limited Edition มูลค่า 52,000 บาท และนอกจากนั้นในส่วนของผู้สนับสนุนรายอื่นๆ ก็จะมีในส่วนของรางวัลที่ไม่ใช่ว่าจะใช้เงินซื้อกันได้ง่ายๆ เช่น ลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นนักเตะทั้งทีม เสื้อพร้อมลายเซ็น และของรางวัลอื่นๆอีกมากมายเลยและแน่นอนที่ขาดไม่ได้ ขอขอบคุณทาง Siam Piwat ที่เอื้อเฟื้อสถานที่สำหรับการจัดกิจกรรมดีๆในครั้งนี้ครับ

และทั้งหมดคือกิจกรรมดีๆ ที่ชาวหงส์แดง ในประเทศไทยได้ร่วมมือร่วมใจกันสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้น วันที่ 22-31 พฤษภาคมนี้ พบกันที่สยามเซ็นเตอร์ และลานพาร์คพารากอน หลังจากหมดฤดูกาลนี้ เราต้องโบกมืออำลา สตีวีจี กัน และสิ่งเดียวที่พวกเราเลือกที่จะทำคือ จัดงานขอบคุณเจอร์ราดจากใจแฟนคลับชาวไทยขึ้น เพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่เจอร์ราด ทำให้พวกเราได้มีรอยยิ้ม มีความสุขได้เฮร่วมกันเป็นเวลายาวนาน

เกี่ยวกับ สตีเวน จอร์จ เจอร์ราร์ด

steven-gerrard1
Cr : thailand.liverpoolfc.com

สตีเวน จอร์จ เจอร์ราร์ด เจ้าของฉายา “สตีวีจี” เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 1980 ปัจจุบันเล่นให้กับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลในตำแหน่งกัปตัน เจอร์ราดเติบโตขึ้นจากการเป็นนักเรียนในโรงเรียนฟุตบอลลิเวอร์พูล เรียกได้ว่า นับจนถึงวันนี้ทีมฟุตบอลทีมแรก และทีมเดียวที่เขาเล่นในชีวิตก็คือลิเวอร์พูลเท่านั้น เราจะคุ้นตากันดีกับ เจอร์ราร์ดที่ใส่เสื้อใส่เสื้อหมายเลข 8 โดยเขาจะเล่นในตำแหน่งกองกลางซึ่งสามารถเล่นได้หลายตำแหน่งทั้ง กองกลางตัวรุก, ปีกขวา, กองกลางตัวรับ และบางครั้งยังเล่นเป็น กองหน้าตัวต่ำ กับ แบ็กขวา ได้อีกด้วย นอกจากผลงานในทีมลิเวอร์พูลที่เรียกได้ว่า เป็นฮีโร่ในหลายๆ เกมการแข่งขันแล้ว เจอร์ราดยังเป็นนักเตะทีมชาติชุดใหญ่ของอังกฤษอีกด้วย โดยติดทีมชาติอังกฤษตั้งแต่ปี 2000 จนถึงปี 2014 โดยเขาทำประตูในแมตช์สำคัญ ให้อังกฤษหลายต่อหลายครั้งด้วยกัน

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE