แสนสิริ จับ Insight คนรุ่นใหม่ในยุคดิสรัป คิกออฟแคมเปญ “Club Vacay” และ “Hideaway Home” ทำให้ทุกวันเป็นวันพักร้อน

  • 28
  •  
  •  
  •  
  •  

แสนสิริ ชวนสัมผัสบรรยากาศวันพักร้อนสุดพิเศษ! เปิดตัว 2 แคมเปญใหม่ Club Vacay” (คลับ วาเคย์) และ “Hideaway Home” (ไฮด์อะเวย์ โฮม) ที่ 21 โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดฯ พร้อมอยู่ทั่วประเทศ

 

อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงที่มาของแคมเปญว่า แสนสิริ เข้าใจการใช้ชีวิต จึงส่งมอบไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย เพื่อให้ทุกๆวันเป็นวันพักผ่อนที่แท้จริงได้จากที่บ้าน ตอกย้ำแนวคิด Made for life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน จะเหนื่อยจากการทำงานแค่ใหนก็ Freshen up เหมือนได้ไป Vacation ทุกวัน…ที่บ้าน

อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

สำหรับ 2 แบรนด์แคมเปญซีรี่ส์ใหม่นี้ทั้ง Club Vacay และ Hideaway Home เกิดขึ้นจากที่เราเข้าใจและมองลึกถึง Insight ในยุคดิสรัปของคนรุ่นใหม่ที่โหยหาอิสระเพื่อใช้ชีวิตแบบปกติ (Freedom is the New Luxury) ทำกิจกรรม และ ไลฟ์สไตล์พักผ่อนอยู่บ้านมากขึ้น รวมถึงความต้องการในการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป จึงได้นำเรื่องราวของประสบการณ์วันพักผ่อน และศิลปะภาพถ่ายที่สื่อโมเมนต์การเดินทางในทริปที่ประทับใจ เข้ามาเชื่อมโยงกับจุดเด่นและบรรยากาศโครงการแสนสิริในทุกเซ็กเมนท์ ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ พร้อมกับมอบโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อส่งมอบชีวิตดีดีให้กับทุกคนภายใต้มาตรฐานของแสนสิริ”

 

แคมเปญทั้ง 2 ซีรี่ส์ “Club Vacay” และ “Hideaway Home” จะพาคุณดื่มด่ำไปกับผลงานศิลปะภาพถ่ายที่ถ่ายทอดเรื่องราวการพักร้อน 2 รูปแบบใน 2 บรรยากาศโครงการที่แตกต่างกัน ผ่านเลนส์เหล่าช่างภาพชื่อดังของประเทศ ครั้งแรก! ของการจับมือกันระหว่างแสนสิริ H.O.P (Hub of Photography) คอมมูนิตี้ช่างภาพที่ใหญ่ที่สุดของไทย นำทัพโดย 3 ครีเอเตอร์ผู้หลงใหลการถ่ายภาพ ได้แก่ ทอม-ธีระฉัตร โพธิสิทธิ์, ผ้าป่าน – สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ และ อีฟ – มาริษา รุ่งโรจน์  กับแนวคิด “เพราะบทเพลงหรือบทกวี สามารถพาคุณออกเดินทางไปได้มากกว่าที่คิด…เราจึงนำแรงบันดาลใจนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานร่วมกันกับแสนสิริ”

Club Vacay ให้ทุกวันเป็นเหมือนวันพักร้อนสุดพิเศษ เพียงไม่กี่ก้าวจากบ้าน สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนเต็มที่     บนพื้นที่ Clubhouse ดีไซน์แบบ One-of-a-kind และ พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ,สวนสีเขียว Fitness, Lobby, Educational Playground และโซนพักผ่อนหย่อนใจ ที่ Clubhouse โครงการบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ทั้งหมด 18 โครงการ เริ่ม 2.19 ล้านบาท ได้แก่ สิริ เพลส รังสิต-คลอง 2, สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา, สิริ เพลส บางใหญ่, สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90, สิริ เพลส จรัญฯ-ปิ่นเกล้า, สิริ เพลส เวสต์เกต, สิริ เพลส เพชรเกษม-สาย4, สิริ เพลส บางนา-เทพารักษ์, อณาสิริ บางนา, อณาสิริ อยุธยา, อณาสิริ บางใหญ่, อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน,คณาสิริ ศาลายา- ปิ่นเกล้า, สราญสิริ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ, สราญสิริ ศรีวารี, บุราสิริ พระราม 2, เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา 2 และเศรษฐสิริ กรุงเทพฯ-ปทุมธานี

Hideaway Home หลีกหนีความวุ่นวาย สู่พื้นที่ส่วนตัวกับบ้านหลังที่ 2 ดื่มด่ำบรรยากาศคอนโดมิเนียมตากอากาศ      ทั้งปลอดภัยภายใต้บริการจากแสนสิริ สงบเงียบ พร้อมวิวสวยจากชายหาด จาก 3 เมืองตากอากาศชั้นนำของไทยอย่าง ภูเก็ต พัทยา และ หัวหิน เริ่ม 2.09 ล้านบาท พร้อมโปรโมชันอยู่ฟรี 3 ปี*  ได้แก่ ลา ฮาบานา หัวหิน (La Habana), เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต (THE BASE Central Phuket) และ เอดจ์ เซ็นทรัล-พัทยา (EDGE Central-Pattaya) ที่จะทำให้การพักร้อนของคุณ เป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องวางแผน ไม่ต้องกังวลตารางชีวิต เมื่อไหร่ที่อยากพักร้อน ก็แค่ออกเดินทาง เพราะที่นั่น บ้านของฉันรออยู่เสมอ

 

ผ้าป่าน-สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง H.O.P กล่าวถึงความร่วมมือกับแสนสิริครั้งนี้ว่า ดนตรีและบทกวี คือ ภาษาที่เป็นศาสตร์อย่างหนึ่ง ที่สามารถสร้างความรู้สึกให้กับเราได้มากที่สุด บางบทเพลงสามารถพาเราออกเดินทางไปในช่วงเวลาที่เราถวิลหา พาเรากลับไปที่ความทรงจํา รวมถึงความรู้สึกของการได้ออกเดินทาง ผสานกับแสนสิริ ที่ออกแบบบ้านโดยให้ความสําคัญกับพื้นที่คลับเอาส์และส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อน ในวันหยุด รวมไปถึงการใส่ใจในรายละเอียดของคอนโดมิเนียมตากอากาศในจังหวัดท่องเที่ยวที่เสมือนเป็นบ้านหลัง  ที่ 2 จึงสอดคล้องกับช่วงเวลาที่เราได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงและบทกวี H.O.P ได้คัดเลือกช่างภาพที่มีผลงานโดดเด่นน่าสนใจ ร่วมถ่ายทอดผลงานผ่านภาพถ่ายที่นําเอาบทเพลง บทกวี หรือประโยคจากหนังสือที่ช่างภาพชื่นชอบ มาเป็นแนวทางต่อยอดการนําเสนอสุนทรียะ ถ่ายทอด บรรยากาศของในมุมมองเฉพาะตัวของแต่ละคน

“เราหวังว่าแคมเปญนี้ นอกจากจะมอบประสบการณ์ที่พิเศษ ตอบโจทย์แง่มุมการใช้ชีวิตดีดีในทุกวันของทุกคนแล้วนั้น จะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ช่วยตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่งของคนอยากมีบ้าน และสามารถสร้างยอดขายให้กับ    แสนสิริได้ตามเป้าที่วางไว้อีกด้วย” อู้ พหลโยธิน กล่าวสรุป

 

มาพักร้อนที่ บ้าน และ คอนโดตากอากาศ ด้วยกันกับแสนสิริ สัมผัสประสบการณ์วันพักผ่อน 2 บรรยากาศ 2 ไลฟ์สไตล์ “Club Vacay” และ “Hideaway Home” ที่ 21 โครงการพร้อมอยู่ทั่วประเทศ พร้อมมอบโปรฯพิเศษ เริ่ม 2.09 ล้านบาท ได้แล้ววันนี้


  • 28
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!