แสนสิริตอกย้ำความแข็งแกร่งแบรนด์ THE BASE เปิดตัว “เดอะ เบส การ์เดน-พระราม 9” มูลค่า 2,280 ล้านบาท

  • 73
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

แสนสิริตอกย้ำความแข็งแกร่งคอนโดมิเนียมแบรนด์ THE BASE ล่าสุดเปิดตัว “เดอะ เบส การ์เดน-พระราม9” จำนวน 639 ยูนิต มูลค่า 2,280 ล้านบาท โครงการที่ 5 ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง แสนสิริ และ บีทีเอส กรุ๊ป ยกระดับความพรีเมียม คัดสรรวัสดุที่ใช้อย่างบรรจงทุกรายละเอียด ด้วยการนำหินจากประเทศอิตาลีมาตกแต่งห้องฟิตเนสและ Lobby และปรับดีไซน์ ให้สะท้อนความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สะท้อนความเป็นคุณ” ในแนวคิด GARDEN OF CREATION นำพื้นที่สีเขียวมารวมกันก่อเกิดเป็นสวนขนาดใหญ่ที่ให้มากกว่าการพักผ่อน เดินทางสะดวกใกล้แอร์พอร์ตลิงค์สถานีรามคำแหง 700 ม. ใกล้ทางด่วน ศรีรัชเพียง 800 ม. เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการ 4 ประเทศ 3-4 ก.ย.นี้ ที่ฮ่องกง และ 10-11 ก.ย.นี้ ที่จีน สิงคโปร์และไทย ราคาเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท

Sansiri-4

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า คอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ THE BASE (เดอะ เบส) เป็นคอนโดมิเนียมที่มุ่งเน้นตอบสนองชีวิตคนรุ่นใหม่ ทันสมัย มีความเป็นตัวของตัวเอง การออกแบบในแต่ละโครงการ จะเป็นการสะท้อนบุคลิกภาพและไลฟ์สไตล์ของคนที่อยู่อาศัยในทำเลนั้น จึงเป็นที่มาของแนวคิด “You are where you live” เน้นแนวคิดการตลาดด้านการพัฒนาแบรนด์ที่มีความชัดเจนและสะท้อนความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งเริ่มเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2554 ในทำเลสุขุมวิท 77 และได้รับการตอบรับที่ดี จึงขยายการพัฒนาโครงการไปในโซนรอบนอกและต่างจังหวัด ทำให้แบรนด์ เดอะ เบส ครอบคลุมทั่วประเทศ และมีความแข็งแกร่ง ปัจจุบันมีจำนวนทั้งหมด 11 โครงการ รวมมูลค่าโครงการทั้งสิ้นกว่า 19,000 ล้านบาท

Sansiri-5

ล่าสุดเพื่อเป็นการสานต่อความสำเร็จในคอนโดมิเนียมแบรนด์เดอะ เบส บริษัทจึงเปิดตัว “เดอะ เบส การ์เดน-พระราม 9” จำนวนทั้งสิ้น 639ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,280 ล้านบาท โดยเป็นโครงการที่ 5 ของการร่วมทุนระหว่างแสนสิริและบีทีเอส กรุ๊ป ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สะท้อนความเป็นคุณ” ซึ่งคัดสรรวัสดุที่ใช้อย่างบรรจงทุกรายละเอียด ยกระดับความพรีเมียมมากขึ้น เพื่อการอยู่อาศัยที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง เดินทางสะดวกใกล้แอร์พอร์ตลิงค์สถานีรามคำแหง 700 เมตร ใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัชและทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการ 4 ประเทศ โดยวันที่ 3-4 กันยายนนี้ ที่ฮ่องกง และวันที่ 10-11 กันยายนนี้ ที่จีน สิงคโปร์และไทย ที่สำนักงานขาย เดอะ เบส การ์เดน-พระราม 9 ในราคาเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท

เดอะ เบส การ์เดน-พระราม 9 แตกต่างจากคอนโดมิเนียมแบรนด์ เดอะ เบส โครงการอื่น โดยพัฒนาใส่ใจในรายละเอียดมากขึ้น ด้วยการนำหินจากประเทศอิตาลีมาตกแต่งห้องออกกำลังกาย รวมถึงห้องเอนกประสงค์ ส่วน Lobby ประดับด้วย chandelier ที่ให้ดีไซน์เหมือนสายฝน เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายอย่างมีระดับ นอกจากนี้ฟังก์ชั่นในห้องก็มีเพดานสูงเพิ่มความโปร่ง สบาย พร้อมกระจกกันเสียงในพื้นที่ห้องนอน ให้ความสงบส่วนตัวยามพักผ่อน และครัวก็เพิ่มความทันสมัยด้วยการเลือกวัสดุที่ดีมาใช้กับท็อปเคาน์เตอร์ครัว นำ Porcelain slab ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีกว่าหินแกรนิตมาใช้ โดยมีความทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ดูดซึมน้ำน้อย และดูแลง่าย ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำครัว และเพิ่มความความสวยงามให้กับห้องครัวอีกด้วย

Sansiri-3

Sansiri-2

ทั้งนี้โครงการออกแบบภายใต้แนวคิด GARDEN OF CREATION ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ นำเอาพื้นที่สีเขียวมารวมกัน ทำให้โครงการมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่ เหมาะกับการพักผ่อน เดินเล่น และหายใจรับอากาศดีๆ ให้เต็มปอด เชื่อมต่อการเดินทางสู่ส่วนต่างๆของกรุงเทพได้ง่ายดายด้วยถนนหลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นพระราม 9 รามคำแหง พัฒนาการ รัชดา อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างทองหล่อ-เอกมัยได้ในเวลาเพียง 5 นาที เท่านั้น แวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์มากมาย อาทิ เดอะ ไนน์ เดอะมอลล์ รามคำแหง, ฟู้ดแลนด์ และ บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ รวมทั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยรามคำแหง และเอแบค แหล่งรวมออฟฟิศ สถานที่ทำงาน ร้านอาหารและแหล่งแฮงค์เอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ เหมาะกับการอยู่อาศัยและปล่อยเช่า ซึ่งได้ผลตอบแทน 6% คาดว่าโครงการจะได้รับการตอบรับที่ดี” นายอุทัยกล่าว

Sansiri-1

สำหรับรายละเอียดโครงการ เดอะ เบส การ์เดน-พระราม 9 ตั้งอยู่ติดถนนพระราม 9 บนเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ ออกแบบให้มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ เพื่อการพักผ่อนที่เข้าถึงธรรมชาติ ออกจากความวุ่นวาย ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำในสวนขนาดใหญ่ที่โอบล้อมด้วยนานาพรรณไม้ เสมือนว่ายน้ำอยู่ในรีสอร์ทส่วนตัว และเต็มที่กับการออกกำลังกาย ด้วยห้องฟิตเนสอุปกรณ์มาตรฐาน ที่เปิดมุมมองสู่สวนขนาดใหญ่ สัมผัสวิวธรรมชาติแบบเต็มตาเต็มอารมณ์ พร้อมห้องเอนกประสงค์ที่ถูกออกแบบให้เปิดโล่ง รับสายลมธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีห้องซักผ้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging Station) อีกด้วย ทั้งนี้เป็นอาคารพักอาศัยสูง 36 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 640 ยูนิต ซึ่งแบ่งออกเป็นเพื่อพักอาศัย 639 ยูนิต และเพื่อการพาณิชย์ 1 ยูนิต มีแบบห้อง 3 แบบ ได้แก่ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 26.50-27.00 ตร.ม. ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 30.75-34.75 และขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 49.75-55.00 พร้อมจัดโปรโมชั่น เมื่อจองในงานในวันที่ 10-11 กันยายนนี้ รับฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด หรือระบบ Home Automation มูลค่าสูงสุดรวมกว่า 40,000 บาท

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 73
  •  
  •  
  •  
  •