“ซานตา เฟ่” ติดสปีดขยายสาขาร้านอาหาร Quick Service “ซานตา เฟ่ อีซี่” ตอบไลฟ์สไตล์สะดวกสบายของผู้บริโภคยุคใหม่ ตั้งเป้าเพิ่มอีก 9 สาขาภายในสิ้นปีนี้

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

“ซานตา เฟ่” ร้านอาหารในเครือบริษัทฟู้ดแฟคเตอร์ฯ เปิดแผนรับการเติบโต เดินหน้าปรับโมเดลธุรกิจตามพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลง สอดรับไลฟ์สไตล์คนเมืองเร่งรีบ อิ่ม สะดวก รวดเร็ว เปิดเกมรุกร้านอาหารบริการด่วน QSR (Quick Service Restaurant) ‘ซานตา เฟ่ อีซี่’ เพิ่มสปีดเสิร์ฟความอร่อยเจาะย่านออฟฟิศ ปั๊มน้ำมัน คอมมูนิตี้มอลล์ พร้อมเดินหน้าขยายเพิ่มอีก 9 สาขาภายในสิ้นปี 2565 ล่าสุด สาขาน้องใหม่ ที่ปั๊ม ปตท.พระราม 2 (ติดกับซอย 48) พร้อมให้บริการ

 

คุณปิติ ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จำกัด

 

คุณสมบัติ หงส์ไพฑูรย์ CEO บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ซานตา เฟ่ อีซี่” ร้านอาหารบริการด่วน QSR (Quick Service Restaurant) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโมเดลที่บริษัทพัฒนาขึ้นมาเพิ่มความคล่องตัวให้กลุ่มเป้าหมายด้วยการบริการตนเอง (SelfService) ตามนโยบายที่ คุณปิติ ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จำกัด ได้เคยให้แนวทางไว้เมื่อปีที่ผ่านมา  โดยต้องการขับเคลื่อนธุรกิจอาหารที่สร้างความหลากหลายและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้น พร้อมขยายสู่ช่องทางการขายใหม่ๆ ทั้งใน สถานบริการปั๊มน้ำมัน อาคารออฟฟิศสำนักงาน คอมมูนิตี้มอลล์ ฯลฯ

ที่ผ่านมา “ซานตาเฟ่ อีซี่” ยึดคอนเซ็ปต์ ‘Fast Serve..SelfServe’ อร่อยง่าย ๆ สไตล์ Easy มีการรังสรรค์เมนูอาหารจานด่วนง่ายๆ เพื่อเสิร์ฟให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ลดขั้นตอนการสั่งสินค้า รวมถึงมีการจ่ายเงินที่ง่ายและเร็วยิ่งขึ้น ขณะที่จุดแข็งด้านเมนูสเต๊กของทางร้าน ยังจัดเต็มกับความอร่อยถึง 31 เมนู ที่มาพร้อมกับความความคุ้มค่า และราคาเหมาะสม

ปัจจุบันซานตาเฟ่ อีซี่ เปิดให้บริการทั้งสิ้น  5 สาขา ได้แก่ ไลฟ์ เซ็นเตอร์ สาธร , เดอะเรสแอเรีย ปตท. ประชาชื่น , บิ๊กซี่ พระราม 2 ,โลตัส วังหิน และโลตัส เลียบคลอง 2 ล่าสุด ซานตาเฟ่ อีซี่ ได้เปิดร้านสาขาที่ 6  ที่สถานีบริการน้ำมัน(ปั๊ม) ปตท. พระราม 2 (ขาเข้า) ติดกับซอย 48 ซึ่งเป็นอีกทำเลเด่น เนื่องจากย่านดังกล่าวมีผู้คนสัญจรไปมาอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากเข้ามาเติมน้ำมัน ยังใช้บริการอื่นๆ ที่ตอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ช้อป ชิม ชิลในย่านดังกล่าวด้วย

 

 

จุดเด่นของซานตาเฟ่ อีซี่ สาขาปั๊มปตท. พระราม 2 นอกจากมีสเต๊กหมู ไก่ เนื้อ เนื้อ ฯลฯ ให้เลือกครบครัน ที่ร้านยังสร้างสรรค์เมนูใหม่อย่าง สเต๊กไก่ทอด หนังกรอบแป้งบาง และซอส 3 รสชาติใหม่ ได้แก่ สเต๊กซอส, ซอสเทริยากิ และชีสชี่ดิป ซึ่งร้านรังสรรค์ให้แก่ลูกค้าเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการทานสเต๊ก และยังมีเมนูเอาใจคนตื่นเช้าด้วยโจ๊กไก่ย่าง หรือจะเลือกทานข้าวเหนียวสเต๊กหมูย่างอีซี่ ซึ่งพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น        

 

 

สำหรับแนวทางการขยายร้านซานตาเฟ่ อีซี่ในอนาคต บริษัทฯมองโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ สู่รูปแบบแฟรนไชส์ เพื่อสร้างการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ขณะที่ทำเลในการเปิดร้านยังมองพื้นที่มีศักยภาพทั้งย่านอาคารสำนักงาน(ออฟฟิศ) คอมมูนิตี้มอลล์ และปั๊มน้ำมัน รวมถึงทำเลอื่นที่มีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายรองรับ และมีความต้องการบริโภคสเต๊กที่รสชาติอร่อย มีความคุ้มค่า ในราคาจับต้องได้ โดยแผนการขยายร้านซานตาเฟ่ อีซี่ จะเปิดให้บริการเพิ่มอีก 9 สาขาภายในสิ้นปี 2565

ปัจจุบันซานตาเฟ่ ถือเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารประเภทสเต๊กและอาหารสไตล์ตะวันตก เสิร์ฟความอร่อย ส่งต่อความสุข ด้วยเมนูที่หลากหลายครองใจลูกค้า ให้บริการกว่า 121 แห่งทั่วประเทศ ครอบคลุมห้างค้าปลีกชั้นนำ ออฟฟิศ ปั๊มน้ำมัน ฯลฯ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •