ชอบช้อป มีเดีย ผู้นำโซเชียลแพลตฟอร์ม ตอบรับกระแสธุรกิจอีคอมเมิร์ซโต ปรับชื่อเพจเป็น “ชอบโปร” ตอกย้ำผู้นำคอนเทนต์ครีเอเตอร์โปรโมชันแถวหน้าของเมืองไทย

  • 11
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

กว่า 6 ปีที่ ชอบช้อป มีเดีย ผู้นำโซเชียลคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม และคอนเทนต์ ครีเอเตอร์แถวหน้าของเมืองไทย  ได้แบ่งปันโปรโมชันสุดคุ้ม สินค้าติดเทรนด์ และเรื่องราวต่างๆ กว่า 100,000 คอนเทนต์ โดยปัจจุบันเป็นเจ้าของเพจคอนเทนต์บนช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งหมด 3 เพจด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการและเจาะไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลายของกลุ่มผู้บริโภค ได้แก่ เพจโปรโมชันสุดคุ้ม “ชอบโปร-ShobPro” สำหรับขาช้อปให้ไม่พลาดทุกดีลเด็ด, เพจบิวตี้ไลฟ์สไตล์ “ชอบบิวตี้-ShobBeauty”สำหรับผู้ต้องการอัพเดตเทรนด์บิวตี้สุดปัง และเพจอาหาร “ชอบกิน-ShobKin” ที่นำเสนอผ่านมุมมองใหม่ๆ เพื่อคนรักการกินโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ชอบช้อป มีเดีย ยังมีแอปพลิเคชันบนมือถือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถฝากหิ้วสินค้าที่ต้องการ และเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใช้งานได้

ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ เพจโปรโมชันสุดคุ้มอย่าง “ชอบโปร” ได้ปรับเปลี่ยนชื่อเพจจาก  ชอบช้อปเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเพจโปรโมชันแห่งโลกโซเชียล และเป็นพื้นที่ในการส่งต่อโปรโมชันสุดคุ้มให้กับผู้บริโภคได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองที่เพจ Facebook นั้นมียอดแฟนเพจ และผู้ติดตามมากกว่า 5 ล้านคน ซึ่งปัจจุบันดำเนินการอยู่บนแพลตฟอร์มของ Facebook , Instagram, Twitter และ TikTok ซึ่งการปรับเปลี่ยนชื่อเป็นชอบโปรในครั้งนี้ จะเน้นนำเสนอคอนเทนต์ที่ยึดเรื่องความคุ้มค่าเป็นหลักสำคัญที่สุด เพื่อส่งต่อไปยังผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคา คุณภาพ หรือฟังก์ชันการใช้งานที่ผู้บริโภคจะได้รับ รวมถึงคอนเทนต์ต่างๆ ที่นำเสนอ ผู้ติดตามเพจชอบโปรต้องได้รับประโยชน์สูงสุด พร้อมทั้งชอบโปรยังให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์และหาอินไซท์ผู้บริโภค เพื่อทำความเข้าใจความต้องการที่แท้จริง และนำมาพัฒนาคอนเทนต์ให้ตอบโจทย์โดนใจผู้บริโภคมากที่สุด

คุณปรีดิ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ชอบช้อป มีเดีย กล่าวว่า “ปัจจุบันธุรกิจอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยเติบโตเป็นอย่างมาก มีการซื้อสินค้าและบริการออนไลน์เพิ่มขึ้น มีแบรนด์สินค้า และร้านค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นบนช่องทางออนไลน์ และมีการทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีดิจิทัลเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะการเลือกดูคอนเทนต์ และ  เทรนด์ต่างๆ บนออนไลน์ ในฐานะคอนเทนต์ครีเอเตอร์นั้น ทาง ชอบช้อป มีเดีย จึงได้มีการปรับตัวเปลี่ยนชื่อเพจจากชอบช้อปเดิมเป็น ‘ชอบโปร’ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเพจคอนเทนต์ด้านโปรโมชันให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น รวมถึงปรับคอนเทนต์เพื่อขยายฐานลูกค้าให้เข้าถึงกลุ่มคนเมืองและคนรุ่นใหม่มากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเฉลิมฉลองที่เพจชอบโปรมียอดแฟนเพจและผู้ติดตามมากกว่า 5 ล้านคนอีกด้วย ซึ่งการปรับตัวในครั้งนี้ ชอบโปรต้องการเป็นเสมือนเพื่อนที่รู้ใจของลูกค้า เราจะให้ความสำคัญกับการเลือกสรรและนำเสนอคอนเทนต์ที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องความคุ้มค่า เพราะในขณะนี้ผู้บริโภคมีแนวโน้มระมัดระวังในการใช้จ่ายมากขึ้น ใส่ใจในการหาข้อมูล เปรียบเทียบสินค้าก่อนซื้อ และเลือกสรรสินค้ามากขึ้น ผู้บริโภคจึงมองหาสินค้าที่ราคาสมเหตุสมผล คุ้มค่าต่อการบริโภคและการใช้งาน” 

สำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นหลังจากปรับชื่อเพจใหม่เป็น ”ชอบโปร” นั้น คุณปรีดิ์ กล่าวว่า “ชอบโปรได้เตรียมผนึกกำลังกับแบรนด์สินค้าชั้นนำ เพื่อจัดโปรโมชันสุดคุ้มมอบให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เริ่มด้วยการจัด ‘ShobPro Grand Opening Sale’ ขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง 3 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ เพื่อมอบโปรโมชันและสิทธิพิเศษเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับผู้ติดตาม และสนับสนุนเราตลอดมา”

นอกเหนือจากการเปลี่ยนชื่อเพจแล้ว ทางผู้บริหารยังกล่าวต่ออีกว่า “สำหรับทิศทางต่อไปของบริษัทฯ เราจะมุ่งเน้นพัฒนาด้านโซเชียลคอมเมิร์ซแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาแอปพลิเคชันชอบช้อป ซึ่งมีการให้บริการรับหิ้วสินค้าที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้  โดยเราจะพัฒนาอินเทอร์เฟสให้ใช้งานง่ายและสะดวกมากขึ้น วิเคราะห์ข้อมูลเพื่อสรรหาสินค้า โปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการให้มากขึ้น รวมถึงเน้นการทำพาร์ทเนอร์กับแบรนด์สินค้าชั้นนำให้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภค โดยให้ความสำคัญกับการเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาคุ้มค่า เพื่อเพิ่มการเติบโตของบริการรับหิ้วที่กำลังเป็นที่นิยม พร้อมทั้งขยายการทำธุรกิจโซเชียลพาร์ทเนอร์กับแบรนด์สินค้าต่างๆ โดยคาดว่าจะทำให้บริษัทฯ มีรายได้เติบโตเพิ่มขึ้น 400 % ในปี 2565“   

ทั้งนี้สามารถพบกับกิจกรรม “ShobPro Grand Opening Sale” ที่ได้ผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ ลาซาด้า ประเทศไทย , ช้อปปี้ (ประเทศไทย),  เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ไดสัน, การ์มิน, ทานิต้า) , เป๊ปซี่ โค (เลย์, เควกเกอร์), ท็อปส์ ออนไลน์, iQiyi (อ้ายฉีอี้), 4U2 (ฟอร์ยูทู), ล็อกซิทาน, รวมทั้งแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ อาทิ ฟิลิปส์, ซัมซุง และออโต้บอท เป็นต้น ส่งมอบโปรโมชันสุดคุ้ม ลดราคาสินค้าสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ และกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์แจกของรางวัลจากสินค้าแบรนด์ดังในวันที่ 29 พฤศจิกายน และ 2 ธันวาคม 2564 ที่ทุกคนห้ามพลาด  ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ทั้งหมดนี้ พิเศษเฉพาะผู้ติดตามชอบโปรเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง 3 ธันวาคม พ.ศ.2564นี้

ใครไม่อยากพลาดโปรสุดคุ้มครั้งนี้ สามารถกดติดตามเพจ ชอบโปร และมาร่วมชอปกระจายกับโปรสุดคุ้ม และร่วมเล่นกิจกรรมมากมาย ในแคมเปญ “ShobPro Grand Opening Sale”ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/shobproth

Twitter : https://twitter.com/shobproth

Instagram : https://instagram.com/shobproth

Tiktok : https://tiktok.com/@shobproth

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 11
  •  
  •  
  •  
  •