“ซูเปอร์สปอร์ต” จัดงาน “Supersports EXPO 2018” ตั้งเป้าดันยอดขายทะลุ 100 ล้าน!

  • 31
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ทีมผู้บริหาร

เปิดงานวันแรกสุดยิ่งใหญ่ สำหรับมหกรรมงานแสดงสินค้า Supersports EXPO 2018 จัดขึ้นโดยผู้บริหารมร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณสุริยา ตันเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด งานที่รวบรวมรองเท้ากีฬา เสื้อผ้า กางเกง และอุปกรณ์กีฬา ของแบรนด์ชั้นนำอย่าง Nike, Adidas ,New balance ,Skechers ,crocs ,Puma ,Billabong ,Speedo ,Fila ฯลฯ พร้อมนำเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ๆ ของแบรนด์สินค้าต่างๆ มาจัดแสดงใน 6 โซน อีกทั้งยังมีกิจกรรมเกี่ยวกับกีฬา และสุขภาพต่างๆ ให้ร่วมสนุกอย่างมากมายกับ Supersports Arena จัดเต็ม 4 เวที 4 สไตล์ โดยจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ถึง 4 มีนาคม 2561 งานนี้โดนใจคอกีฬาเต็มๆ ซึ่งบรรยากาศงานในวันแรก คึกคักไปด้วยขาช้อปและเหล่าคนรักสปอร์ตมากมาย พร้อมกองทัพเซเลบริตี้ที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย อาทิ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ,เต๋า สมชาย, ต๊อด ปิติ, ลีโอ ปินโต, อองตวน ปินโต ,กวินท์ นิโคลัส และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์ จาก Joey Boy โดยมี แอนดี้ เขมพิมุก รับหน้าที่เป็นพิธีกร ณ Hall 100 ไบเทคบางนา

คุณสุริยา ตันเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด เผยว่า งาน Supersports EXPO 2018 ในปีนี้เราจัดอยู่บนเนื้อที่ 6,700 ตารางเมตร ที่ Hall 100 ไบเทคบางนา ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ถึง 4 มีนาคม 2561 มีแบรนด์กีฬาชื่อดังมากมายที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas ,New balance ,Skechers ,crocs ,Puma ,Billabong ,Speedo ,Fila ,k-swiss ,Reebok ,Mizuno ,Merrell ,Umbro ,Liverpool ,Under armmer ,Billabong ,D&P ,Wilson ,Johnson ,Interbike ,Taylormade ,Ping ,Titleist โดยทุกแบรนด์ในงานครั้งนี้ได้นำเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้ลูกค้าได้ชมกันเป็นที่แรกในไทย ซึ่งเราแบ่งพื้นที่จัดงานออกเป็น 6 โซน ได้แก่ 1.Zone Sportswear ที่รวมกลุ่มรองเท้ากีฬา เสื้อผ้ากีฬาครบทุกแบรนด์ดัง 2.Zone Team Sport เช่น Racket และ Basketball 3.Zone Exercise เช่น Fitness 4.Zone Golf 5.Zone Soccer เอาใจคนที่ชื่นชอบลูกหนัง และ 6.Zone Swimwear and Outdoor เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบการเดินทางเพื่อสัมผัสธรรมชาติครับ อีกทั้งเรายังจัดเต็มกับ Supersports Arena 4 เวที 4 สไตล์ ได้แก่ 1.Main Arena เวทีหลัก ที่รวมกิจกรรม High light ต่างๆรวมถึงการเสวนาและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง พิเศษกับ LED Screen ที่ถ่ายทอดสดกิจกรรมในแต่ละ Arena ตลอดทั้งวัน 2.Battle Arena เวทีสำหรับคนรักการแข่งขัน พบการแข่งขันกีฬาต่างๆ อาทิ บาสเก็ตบอลฟุตบอล 3.Energy Arena เวทีสำหรับสายฟิตสายเบิร์น รวบรวมกิจกรรม Exercise ต่างๆ มาไว้ให้คุณ และ 4.Extreme Arena เวทีสำหรับคอกีฬาเอ็กซ์ตรีมรวบรวมกิจกรรมสุดท้าทาย ให้คุณได้ลองสัมผัสความมันส์กันทุกวัน

และเรายังได้ร่วมกับ bank partner มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรธนาคารต่างๆ เมื่อใช้บัตร The 1 Credit Card ซื้อสินค้าภายในงาน จะได้รับเงินคืนสูงสุด 5% บวกกับรับคะแนน T1C 4 เท่าครับ สำหรับงานครั้งนี้เราจัดสรรงบประมาณไว้กว่า 30 ล้านบาท ลงรายละเอียดในทุกด้าน เพื่อให้งาน Supersports EXPO 2018 เป็น The Best Sport Event 2018 และเราตั้งเป้าหมายหลังจากจัดกิจกรรมครั้งนี้ไว้ที่ 100 ล้านบาท ซึ่งเรามั่นใจว่า จะได้รับการสนับสนุนจากลูกค้า และสามารถทำยอดขายได้ถึงเป้าหมายอย่างแน่นอน ทั้งนี้เราคาดหวังจำนวนลูกค้าที่เข้าชมงานในวันธรรมดาจะอยู่ที่ประมาณ 20,000 คนต่อวัน และวันเสาร์-อาทิตย์ อยู่ที่ 50,000 คนต่อวันครับ

สุดท้ายนี้เราขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่าน เข้ามาสัมผัส มาร่วมชมงาน เพราะเป็นงานที่เหมาะกับทุกท่านที่ชื่นชอบกีฬา ชอบความท้าทาย หาแรงบันดาลใจกับการรักษาสุขภาพ และท่านที่ชื่นชอบความบันเทิง หรือหากิจกรรมดีๆ สำหรับครอบครัว รวมทั้งทุกท่านจะได้รับความคุ้มค่า คุ้มเวลากับงานครั้งนี้ครับ

บรรยากาศงาน 7 บรรยากาศงาน 8

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 31
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE