กันตนา จับมือ กระทรวงอุตสาหกรรม ปั้นนักออกแบบรุ่นใหม่ โชว์ผลงานบนเวที The Face Thailand 4 All-Stars

  • 304
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เต้

กันตนา กรุ๊ป นำโดย เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำทีมสาวสวยจากรายการดัง The Face Thailand บอซซั่ม, ข้าว, แพรว, และ The Face Men แจ็ค, นิกกี้ ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ จับมือ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เปิดโครงการ Thai Designer Academy เดินหน้าปั้นดีไซเนอร์รุ่นใหม่ประดับวงการ เพิ่มขีดความสามารถสร้างศักยภาพนักออกแบบไทยสู่สากลในรูปแบบ Academy พร้อมดึงเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นชื่อดังร่วมเป็นพี่เลี้ยงและวิทยากรให้ดีไซเนอร์ที่เข้าร่วมโครงการอย่างใกล้ชิด อาทิ พันธ์สิริ สิริเวชพันธ์ ช่างภาพมืออาชีพระดับแถวหน้า และ บัญชา ชูดวง สไตล์ไดเร็กเตอร์อิสระและอาจารย์พิเศษด้านแฟชั่นดีไซน์ และอิศร์ อุปอินทร์ สไตลิสต์ชื่อดังของเมืองไทย

ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กันตนา กรุ๊ป มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในโครงการ Thai Designer Academy ในครั้งนี้ โดยกันตนาได้เข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบโครงสร้างของกิจกรรมทั้งหมดให้ตอบโจทย์เป้าหมายที่ต้องการสร้างและเพิ่มขีดความสามารถให้กับดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ที่ไม่เพียงแต่ต้องการเข้าถึงองค์ความรู้และมีประสบการณ์ตรงในการทำงานและได้รับคำแนะนำจากดีไซเนอร์ที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังต้องการโอกาสในการแสดงความสามารถและผลงานของพวกเขาให้คนทั่วไปได้เห็นและเป็นที่ยอมรับ อีกทั้งมอบโอกาสที่จะต่อยอดสู่ภาคธุรกิจ โดยกิจกรรมทั้งหมดจะประกอบไปด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และการลงมือปฏิบัติ, รวมถึงการจัดแสดงผลงานซึ่งในปีนี้ผลงานของดีไซเนอร์ที่เข้าร่วมโครงการจะถูกนำจัดแสดงในงานรอบ Final Walk ของรายการ The Face Thailand 4 All-Stars พร้อมให้ผู้สนใจสามารถซื้อผลงานได้ในวันนั้น รวมถึงการมอบโอกาสให้ไปศึกษาดูงานที่แฟชั่นวีคระดับอินเตอร์เรชั่นแนลอีกด้วย

“การส่งเสริมอุตสาหกรรมแฟชั่นของประเทศไทย มีความจำเป็นที่ต้องอาศัยความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐและเอกชน เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมที่ตอบโจทย์เป้าหมายของโครงการอย่างแท้จริง ซึ่งแน่นอนว่าการนำจุดแข็งของกันตนาที่เป็นผู้ผลิตคอนเท็นน์ชั้นนำของประเทศไทย พร้อมด้วยการใช้เครือข่ายศิลปินดาราและเหล่าสไตล์ไอคอนมาร่วมกันผลักดันและสนับสนุนโครงการ Thai Designer Academy ให้สำเร็จเพื่อต่อยอดสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยให้โดดเด่นบนเวทีโลก”

ขอเชิญผู้ประกอบการ นักออกแบบจากอุตสาหกรรม แฟชั่นไทย เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Thai Designer Academy โดยสามารถสอบถามข้อมูลและสมัครได้เข้าร่วมโครงการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โทร 061-860-7605 หรือติดตามรายละเอียดทาง facebook fanpage

เดินแบบชุดพิเศษเปิดงานโดย พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ ข้าว The Face Thailand บอซซั่ม The Face Thailand แพรว The Face Thailand

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 304
  •  
  •  
  •  
  •