“ตราเสือ” ฉลองครบรอบ 100 ปี ชูผู้นำนวัตกรรมปูนซีเมนต์ที่ครองใจผู้บริโภค พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ “เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท” ลดปัญหารอยแตกร้าว

  • 24
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Tiger_2

“ตราเสือ” เผยความสำเร็จครบรอบ 100 ปี ย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำนวัตกรรมปูนซีเมนต์ที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจ ประกาศเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมและบริการอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมยกทัพสินค้าร่วมออกบูธในงานสถาปนิก’60 โชว์ไฮไลต์เปิดตัวนวัตกรรม “เสือ มอร์ตาร์สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท” สุดยอดปูนฉาบสำเร็จรูปที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องการแตกร้าวของผนังได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นายนิธิ ภัทรโชค ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ – ตลาดในประเทศกลุ่มธุรกิจ เอสซีจี ซิเมนต์ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เปิดเผยว่า ความสำเร็จของตราเสือในฐานะผู้นำนวัตกรรมปูนซีเมนต์ที่มีความเป็นมายาวนานกว่า 100 ปี เกิดจากความมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมสินค้าและบริการที่ตอบสนองความต้องการด้านงานพื้นผิวปูนซีเมนต์ให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการศึกษาวิจัยทางการตลาดเพื่อนำไปต่อยอดพัฒนานวัตกรรมที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของช่างปูน ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้านอาทิ การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยรักษาคุณภาพปูนซีเมนต์ให้สดใหม่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์ที่ตอบสนองการใช้งานเฉพาะทางมากยิ่งขึ้นพร้อมนำเสนอบริการที่เพิ่มประสิทธิภาพในการก่อสร้างได้รวดเร็ว

ก้าวต่อไปในการพัฒนาของ “ตราเสือ” นายนิธิ กล่าวว่า ตั้งเป้าหมายมุ่งสู่การเป็นนวัตกรรมปูนซีเมนต์เพื่อคุณภาพชีวิตและการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น สำหรับสินค้าเสือซีเมนต์ มีการพัฒนาสูตรสินค้าให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พัฒนากลุ่มสินค้าเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าคือเสือ มอร์ตาร์ และยังมีสินค้าปูนซีเมนต์ตกแต่ง เสือ เดคอร์ เพื่อตอบโจทย์งานดีไซน์ในทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังยกระดับมาตรฐานและฝีมือแรงงานด้านงานปูนซีเมนต์ให้พัฒนาขึ้นไป ผ่านสถาบันเทคโนโลยีผนังและพื้นปูนซีเมนต์ ตราเสือ และส่งมอบความรู้ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น ออนไลน์ เฟซบุ๊ก และเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดแฟล็กชิปดิสเพลย์ (Flagship Display)ขึ้นที่ SCG XP บริเวณชั้น 3 ในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย

Tiger_1

สำหรับงานสถาปนิก’60 ในครั้งนี้ ตราเสือได้ร่วมออกบูธภายใต้คอนเซ็ปต์ 100ปีแห่งผู้นำนวัตกรรมปูนซีเมนต์เพื่องานก่อสร้างและงานตกแต่ง” ซึ่งออกแบบโดยภากร มหพันธ์ สถาปนิกผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เป็นสัจจะวัสดุโดยนำเสนอไอเดียการนำปูนซีเมนต์มาใช้ในการทำงานพื้นและผนังรูปแบบใหม่ๆ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติของปูนซีเมนต์ไว้และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญในปีนี้ คือ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “เสือ มอร์ตาร์สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท” ซึ่งเป็นนวัตกรรมปูนซีเมนต์สำเร็จรูปสำหรับงานฉาบ ที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาเรื่องการแตกร้าวของผนังได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของเนื้อปูนที่แห้งตัวในเวลาที่เหมาะสม จึงทำงานง่ายมีเวลาแต่งผิวผนังปูนฉาบ ผสานกับเทคโนโลยีโมเลกุลปูนซีเมนต์พิเศษที่เรียกว่า Elastic Molecule หรือโมเลกุลยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันปัญหาแตกร้าวได้มากถึงสองเท่าเมื่อเทียบกับปูนซีเมนต์ทั่วไป อีกทั้งยังมีความต้านทานต่อผลกระทบจากสภาพอากาศ เช่น น้ำฝน แสงแดด อุณหภูมิ รวมถึงต้านทานต่อแรงดึงรั้งบนผิวปูนซีเมนต์เนื้อปูนละเอียดทำให้ผนังที่ได้เรียบเนียน สามารถทำการตกแต่งผิวในขั้นตอนต่อไปได้ง่ายและหลากหลายด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของเสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ททำให้สามารถจดสิทธิบัตรและยังได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติอีกด้วย

“กลยุทธ์ทางการตลาดในช่วงแรกของการเปิดตัวนี้ ตราเสือได้ทำความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อยืนยันและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและเจ้าของบ้านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์เสือ มอร์ตาร์ สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ทว่าจะได้ผลงานก่อสร้างที่มีคุณภาพ สวย ทนทาน ไม่แตกร้าว โดยคาดหวังว่าจะมีส่วนช่วยผลักดันยอดขายของเสือมอร์ตาร์ให้เติบโตขึ้น 12 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้” นายนิธิ กล่าว

Tiger_3

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ “เสือ มอร์ตาร์สูตรแพลทินัม เอ็กซ์เพิร์ท” และผลิตภัณฑ์คุณภาพตราเสือ ได้ที่ร้านเอสซีจีโฮมโซลูชั่น และผู้แทนจำหน่ายเอสซีจีทั่วประเทศหรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง SCG contact center 02-586-4444

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 24
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE