ทีเอ็มบี ชวนเดิน – วิ่ง มินิมาราธอนการกุศล “TMB l ING PARKRUN 2018” ช่วยระดมทุนค่าผ่าตัดให้กับเด็กผู้ป่วยโรคหัวใจ

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Parkrun 2

ทีเอ็มบี  ร่วมกับ ไอเอ็นจี แบงก์ โดย คุณปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี และ คุณกาญจนา โรจวทัญญู หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กรและ มร.ฟรอนซ์ มิดเดนดอร์ฟ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ไอเอ็นจี แบงก์  จัดงานแถลงข่าว TMB I ING PARKRUN 2018 กิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศลโปรแกรมใหญ่แห่งปี  ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘You can…Make THE Difference’ เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตลูกค้าดีขึ้น นอกจากนี้ ทีเอ็มบีได้ยกระดับงานวิ่งให้ดีขึ้นกว่าในปีที่แล้ว ด้วยการเพิ่มความแปลกใหม่ของกิจกรรมให้เป็นในรูปแบบ NATIONWIDE PARKRUN โดยการวิ่งแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ วิ่ง Park Run ที่นักวิ่งจะได้วิ่งบริเวณ 3 สวนสวยใจกลางกรุงเทพ  ณ สวนสาธารณะจตุจักร, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ)และ วิ่ง Virtual Park Run ให้คนไทยทั้งประเทศร่วมวิ่งไปพร้อมกันไม่ว่าคุณจะอยู่ที่สวนไหน เวลาใดก็สามารถร่วมวิ่งไปด้วยกันได้ในวันเดียวกันนี้ และยังได้ช่วยบริจาคด้วยเช่นกันเพื่อร่วมแสดงพลังและระดมทุนให้หัวใจของน้องๆ ยังเต้นต่อไป

โดยหากนักวิ่งทุกคนทำระยะทางวิ่งรวมกันได้ 100,000 กิโลเมตร ทีเอ็มบีจะสนับสนุนเงินบริจาคเพิ่มขึ้นอีก 1,000,000 บาท รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบเป็นค่าใช้จ่าย ในการผ่าตัดผู้ป่วยเด็กของ “มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ” ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ  เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ นอกจากนี้ ยังมี นพ.ธนะรัตน์ ลยางกูร  จากมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ น้อง ออกัส-  ด.ช.ญาณวุฒิ  ขุนตา และคุณแม่ เบญจวรรณ สามาทอง เด็กที่ได้รับการผ่าตัดหัวใจแล้วมาร่วมงานด้วย และยังมีนักแสดงที่จะมาร่วมวิ่งในครั้งนี้ด้วย ได้แก่  เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์, ไอซ์ –  อภิษฎา เครือคงคา และ กันต์ กันตถาวร  

Parkrun 4

นอกจากการวิ่งเพื่อช่วยเหลือน้องๆ แล้ว นักวิ่งยังสามารถสร้างเพจเพื่อระดมทุนและแชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อให้เพื่อนๆ หรือครอบครัวได้ร่วมบริจาค ในกรณีที่ไม่ได้ซื้อบัตรวิ่ง แต่ต้องการร่วมบริจาคในนามของตนเอง สามารถบริจาคผ่านทางเว็บไซต์ www.makethedifference.org/parkrun

กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมศกนี้  ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจร่วมวิ่ง สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2561 เป็นต้นไป จนกว่าบัตรจะหมด ซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.makethedifference.org/parkrun  ในราคา 600 บาทโดยผู้ซื้อบัตรจะได้รับเสื้อวิ่ง ผลิตจาก DryDye  เป็นเสื้อคุณภาพดี ดีไซน์สวย ซึ่งใช้เนื้อผ้าวัสดุเดียวกับที่ใช้ในการแข่งขันวิ่งระดับโลก น้ำหนักเบา สบาย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  ซึ่งจะถูกจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ ผู้ซื้อบัตรสามารถรับใบเสร็จรับเงินได้ทางอีเมลที่แจ้งไว้ในระบบได้เต็มจำนวน เพื่อนำไปขอลดหย่อนภาษีรายได้ประจำปี ซึ่งทางมูลนิธิทีเอ็มบี จะจัดส่งให้ภายในเดือนธันวาคม 2561

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •