เปิดประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือนิยามแห่งศักดิ์ศรีไปกับสุดยอดรถ All New Fortuner ณ Tosscana เขาใหญ่

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Toyota-10

TOYOTA ชวนเหล่าสื่อมวลชน ร่วมเปิดประสบการณ์ในการขับขี่ เหนือนิยามแห่งศักดิ์ศรีไปกับ สุดยอดรถอเนกประสงค์ กับทริป All New Fortune Press Test Drive ยนตกรรมอเนกประสงค์ตัวจริง ที่สุดพิเศษร่วมการขับทดสอบรถยนต์ พิสูจน์สมรรถนะของ “All New Fortuner” บนเส้นทาง กรุงเทพมหานคร – นครราชสีมา พร้อมดื่มด่ำความเอ็กครูซีฟ ทั้งชิล กิน ดื่ม และการดูแลสุดพิเศษโดย คู่รักนักร้อง-นักแสดงมากฝีมืออย่าง คุณลิเดีย-แมททิว ตลอดเส้นทาง

Toyota-1

หลังจากที่ TOYOTA ได้เลือกประเทศไทยในการเปิดตัว All New Fortuner เป็นแห่งแรกของโลกอย่างเป็นทางการไปแล้ว จึงได้จัดทริปสุดพิเศษ All New Fortune Press Test Drive สำหรับเหล่าเซเลป และสื่อมวลชนไลฟ์สไตล์ชั้นนำของประเทศ โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเป็นกันเองโดย คุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ณ The Walk เกษตรนวมินทร์ ซึ่งเป็นจุดสตาร์ทของความ Exclusive ในทริปนี้

ระยะทางที่อาจจะไกลสักหน่อยกว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง แต่เมื่อได้ลองขับรถ All New Fortuner แล้วนั้น ถือว่าระยะทางไม่ใช่อุปสรรค ด้วยภายในห้องโดยสาร ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว มาพร้อมทั้งความหรูหรา สะดวกสบายทั้งคนขับและคนนั่ง

และด้วยสมรรถนะรถที่ดีเยี่ยมของรถ ขับทางไกล ด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) รักษาระดับความเร็วรถให้คงที่โดยไม่ต้องเหยียบคันเร่ง พร้อมเพิ่มหรือลดความเร็วได้ตามต้องการแค่ปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งระหว่างทางก็มีการแวะพักเป็นระยะ ก่อนที่จะมาทานมื้อเที่ยงในบรรยากาศสไตลส์ยุโรป ที่ Midwinter Green

Toyota-7

เพียงอึดใจเดียว ก็เดินทางมาถึง ไร่ทองสมบูรณ์คลับ ด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขาที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมหลายหลายเพื่อผ่อนคลาย พร้อมกับกิจกรรมในการทดสอบสมรรถนะของ All New Fortune อย่างเต็มรูปแบบในด่านต่างๆ ทั้งด้าน Performance และ Safety

สู่ปลายทางที่สุดของบรรยากาศที่ปลดปล่อยจินตนาการสู่ค่ำคืนที่น่าจดจำ กับเอ็กครูซีฟ Dinner ในบรรยากาศสไตล์ยุโรป ที่ทาง Fortuner ได้เตรียมไว้ให้ เริ่มจากเมนูสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น “Test of Pride” และ “Sweeten Legend” จากหนึ่งในสุดยอด Chef แห่งรายการ IRON Chef Thailand เชฟไก่ ธนัญญา วิลคินสัน

Toyota-6

ต่อด้วยด้วย The Legend Concert โดยนักร้องสาวเสียงคุณภาพ คุณตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ตบท้ายด้วยเซอร์ไพส Premium Lucky Draw ให้เหล่าสื่อมวลชนได้ติดมือกลับไปฝันดี และพักผ่อนภายใต้ที่พักบรรยากาศประดุจเมืองอิตาลี ณ Hotel La Casetta by Toscana Valley

Toyota-9

อรุณสวัสดิ์..วันที่สองกับบรรยากาศชิลๆ และเป็นกันเอง กับ แขกพิเศษ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ฉันทวานิช ที่พร้อมมาแชร์เรื่องราว สำหรับทริป All New Fortune Press Test Drive โดย คุณลีเดีย ได้กล่าวถึงทริปนี้ว่า “เป็นทริปที่สร้างประสบการใหม่ให้กับลีเดียจริงๆ ค่ะ จากมุมมองของผู้หญิงคิดว่าการขับรถคันใหญ่นั้นจะเป็นเรื่องยาก แต่จริงๆแล้วไม่เลย พอการได้ลองขับ All New Fortune แล้ว รู้สึกได้เลยว่ารถขับง่าย ภายในก็หรูมาก สะดวกสบาย และประทับใจมากกับประตูท้ายที่เปิดอัติโนมัติ สะดวกมากๆเลยค่ะ”

ด้านคุณแมทธิว ยังขอเสริมอีกว่า “ขอบอกได้คำเดียวว่า สมรรถนะรถดีมาก นุ่มนวล และที่สำคัญเงียบมาก แต่พอได้เหยียบคันเร่งลงไป มันรู้สึกถึงความภูมิใจกับ All New Fortune นี้จริง ๆ ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ อยากจะขับให้คนพิเศษได้เดินทางไปกับเราเลยครับ”

และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นแห่งความ Exclusive ของ All New Fortuner ซึ่งหลังจากนี้เราจะนำความหรูหราของ All New Fortuner ไปพบกับทุกๆท่าน ทั่วทุกภาคในกิจกกรมพิเศษ กับ All New Fortuner Rode Show ในเดือนตุลาคมและพฤจิกายนนี้

Toyota-2

Toyota-4

Toyota-5

Toyota-3

Toyota-8


  •  
  •  
  •  
  •  
  •